ไม่รอด! เพจดังแฉวัยรุ่นสุดห้าว โชว์เสพ ‘เคนมผง’ ผ่านไลฟ์ในเฟซบุ๊ก ก่อนถูกขยายผลจับ

ไม่รอด! เพจดังแฉวัยรุ่นสุดห้าว โชว์เสพ ‘เคนมผง’ ผ่านไลฟ์ในเฟซบุ๊ก ก่อนถูกขยายผลจับ

จากกรณีที่เกิดการระบาดยาเสพติดที่ใช้ชื่อ “เคนมผง” ซึ่งมีการผสมยาเสพติดหลายชนิด จนทำให้มีฤทธิ์รุนแรงยิ่งกว่าเดิม จนส่งผลให้ผู้เสียชีวิตจากการใช้สารเสพติดดังกล่าวแล้ว 7 ราย และพบว่ายังมีผู้ที่ได้รับอันตรายทางสมองในโรงพยาบาล อาการโคม่าอีกหลายรายนั้น

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจ “Survive – สายไหมต้องรอด” ได้เผยแพร่ภาพจากไลฟ์ของวัยรุ่นคนหนึ่ง ซึ่งระบุว่า มีการเสพยาเคนมผงโชว์ โดยเปิดเพลง และจัดไฟเหมือนสถานบันเทิง ก่อนที่จะนำสิ่งของบางอย่างมาสูดเข้าไป และโพสต์ข้อความถึงการขายสารเสพติดดังกล่าวด้วย

ก่อนที่ในเวลาต่อมา เพจดังกล่าวจะโพสต์ว่า รวบแล้ว เต็มวง ‘ เค นมผง สายไหม ช่วงนี้งดรับงาน

ซึ่งตรงกับรายงานข่าวที่ระบุว่า เมื่อวันที่ 13 มกราคม กรณีตำรวจชุดปราบปรามยาเสพติด บก.น.2 (ชปส.บก.น.2) จับกุม น.ส.ศิริกาญจน์ หรือนุ่น เชื้อเขตกรรม อายุ 23 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน น้ำหนักประมาณ 8.1 กรัม ได้ภายในบ้านเลขที่ 200/163 ชุมชนจิตภาวรรณ 1 แยก 4 แขวงคลองถนน เขตสายไหม กทม.เมื่อวันที่ 11 มกราคม ที่ผ่านมา

ต่อมาสอบสวนขยายผล น.ส.ศิริกาญจน์ให้การว่ารับยาเสพติดมาจากชายคนหนึ่งที่พักอยู่ที่คอนโดย่านลำลูกกา จ.ปทุมธานี ตำรวจจึงนำกำลังเฝ้าสังเกตการณ์ จับกุมนายนฤเดช หรือฟิวเจอร์ (สงวนนามสกุล) อายุ 19 ปี และนายนพดล หรือฮัท นุตะโยธิน อายุ 20 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน (ยาเคนมผง) น้ำหนัก 23 กรัม นำตัวส่ง สภ.คูคต ดำเนินคดี จากนั้นขยายผลจับกุมนายรัตนโชค หรือจิ้ม กีรติโชติ อายุ 21 ปี พร้อมของกลางยาเคตามีน (ยาเคนมผง) น้ำหนัก 31.9 กรัม ได้ที่อพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านวัดเกาะ แขวงและเขตสายไหม กรุงเทพฯ และคุมตัวส่งดำเนินคดีที่ สน.สายไหม

อ่านข่าวเพิ่มเติม – ตร.สายไหม นำสาวขายเคนมผงฝากขัง จับเพิ่มอีก 3 พบยาคนละสูตร ไม่เชื่อมโยงกัน (คลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้นักธุรกิจ 100 ล้านท้าต่อยเซียนพระมวยไทยเรียลิตี้
บทความถัดไป“กานดา” มอบเงิน 1 ล้าน สนับสนุนสร้างโรงพยาบาลสนาม ช่วยเหลือผู้ที่ได้รับผลกระทบ Covid