แฮชแท็กพุ่งที่ 1 ‘พระมหาเทวีเจ้า’ ออกทีวีครั้งแรก ‘อั้ม พัชราภา’ ฝากพี่เอ ขอบคุณที่ปลื้ม

แฮชแท็กพุ่งที่ 1 ‘พระมหาเทวีเจ้า’ ออกทีวีครั้งแรก ‘อั้ม พัชราภา’ ฝากพี่เอ ขอบคุณที่ปลื้ม คนสนิทดาราดังแซว ‘พี่หญิงลี’ ดังกว่าพี่อั้มแล้ว

เรียกว่าเป็นกระแส ที่ฮือฮาในโลกออนไลน์ ที่เปรี้ยงปร้าง สร้างปรากฏการณ์ หัวลำโพงแตก กระทั่ง ได้ออกไปพบปะกับเยาวรุ่นเมืองทิพย์ ที่ ศูนย์การค้าสยามพารากอน ก็มีแฟนคลับ ไปต้อนรับจำนวนมาก

ล่าสุด บุหงาวลัย คงขวัญ หรือ แม่หญิงลี พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ พร้อม เมญ่า ลินดา หรือ ทิพย์ คนสนิท ก็ได้เดินทางไปออกรายการดังอย่าง โหนกระแส ที่มี หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เป็นพิธีกรรายการ

โดยก่อนจะเข้ารายการ เพจ VEEN ของ แม่หญิงลี ก็ได้ออกมาโพสต์ว่า “ไม่ขึ้นเทรนทวิตอันดับ 1 ไม่ออกจากมาลีนนท์ #พระมหาเทวีเจ้าxโหนกระแส” จนแฟนคลับ ได้ออกมาร่วมคอมเมนต์กันรัวๆ

ภายในรายการ แม่หญิงลี ได้เปิดเผยตัวตนของตัวเองให้ได้รู้ ทั้งที่มาของเพจ และความชอบ ที่อยากให้มีคอนเทนต์เพื่อความบันเทิง รวมไปถึงความชื่นชอบในการหนีบผมจนเป็นที่มาให้โด่งดังแบบนี้ กระทั่งชีวิต ดำนา การถูกบูลลี่ต่างๆ และ สถานะหัวใจว่า “โสดสนิท”

และว่า ชื่นชอบ หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ติดตามมาตลอดจริงๆ จนกระทั่ง พิธีกรหนุ่ม ออกอาการเขิน

นอกจากนี้ ยังได้ออกมาเปิดเผยว่า ชื่นชอบ “อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ” เป็นอย่างมาก ยกให้เป็นนัมเบอร์วันในดวงใจ อย่างละครเรื่อง เพลิงพระนาง ก็ชื่นชอบมากๆ จนกระทั่งนำมาซึ่งการโคฟเวอร์เป็น “พระมหาเทวีเจ้า” ที่เป็นนางเอกในเรื่องดังกล่าว

ก่อนที่ หนุ่ม กรรชัย จะต่อสายวิดีโอ คอลล์ ไปยัง พี่เอ ศุภชัย ผู้จัดการส่วนตัวคนดัง คนสนิทของสาวอั้ม ที่หนุ่ม บอกว่า จะช่วยติดต่อเข้าวงการได้

โดย เอ ศุภชัย บอกว่า อิจฉาหนุ่มมาก เพราะอยากเจอพี่หญิงลี ดีใจที่ได้คุยกับน้องๆทั้ง 2 คน ส่วนเข้าวงการนั้น ตอนนี้ พี่หญิงลี ดังกว่าอั้มแล้ว ไม่ต้องเข้าวงการแล้ว

ทั้งนี้ ยังได้ฝากข้อความของอั้ม มาบอกว่า อั้มได้ทราบเรื่องแล้ว วันนี้ติดงานอยู่ อั้มขอบคุณที่รักน้องอั้มเช่นกัน โดย พระมหาเทวีเจ้า แห่งเมืองทิพย์ ก็ได้ฝากไปบอกว่า รักอั้มจริงๆ ยกให้เป็นนัมเบอร์ 1 ในดวงใจ

ก่อนที่จะทิ้งท้ายว่า “กราบสวัสดี กลุ่มที่รักและเป็นแรงผลักดัน คือกลุ่มจ๊อกจ๊อก และแรงผลักดันในวันนี้คือ เอฟซีเยาวรุ่นชาวเมืองทิพย์ ที่ชอบที่เราเป็นคนแบบนี้ ติดดินจริงๆ พื้นเพชอบแบบนี้จริงๆ คนที่ไม่ชอบ ไม่รู้ว่าใครหรือเข้ามายังไง กราบขอโทษ ใครจะว่าอย่างไรก็ว่าไป เราไม่เคยว่าใคร ก้าวร้าวใครเลย ถ้าไม่ชอบก็ผ่านไปไม่ว่ากัน”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

‘พระมหาเทวีเจ้า’ แห่งเมืองทิพย์ ขอบคุณ ปชช.แห่ต้อนรับล้นพารากอน

‘พระมหาเทวีเจ้า’ แห่งเมืองทิพย์ อวยยศเอฟซี แห่รับ ‘หัวลำโพงแตก’ บอกติดดินเหมือนเดิม

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon