เก๋ ภรรยาบัวขาว โพสต์ถึงใคร ‘ควรเลือกพูดให้ดี อาจได้ไม่คุ้มที่เสีย’

น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ขอบคุณภาพเฟซบุ๊กAunyawee KaePornchaiviboon

เก๋ ภรรยาบัวขาว โพสต์ถึงใคร ควรเลือกพูดให้ดี อาจได้ไม่คุ้มที่เสีย

เมื่อวันที่ 29 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า หลังจาก น.ส.อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ หรือเก๋ ภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังระดับโลกขวัญใจคนไทย พร้อมทนายอนันต์ชัย ไชยเดช นำหลักฐานยื่นฟ้องศาลให้ บัวขาว รับรอง ด.ญ.พิมพ์ญาดา บัญชาเมฆ หรือน้องมีตังค์ อายุ 5 ปี ให้เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมทั้งเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร โดยระบุว่า บัวขาวพยายามตีตัวออกห่าง ไม่สนใจครอบครัว
จากนั้นเพจอย่างเป็นทางการของบัวขาว ชื่อเพจ Banchamek Gym (Buakaw Banchamek, บัวขาว บัญชาเมฆ) ออกมาเคลื่อนไหวกรณีดังกล่าวด้วยการโพสต์ข้อความว่า “ตามข่าวที่ออกมาตามสื่อต่างๆ ตอนนี้ครับ -เรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้านบาท -พี่บัวไม่เคยเลี้ยงดูบุตร -พี่บัวไม่เคยสนใจลูก -ลูกไม่ได้เจอพ่อเลย -พี่บัวไม่ส่งเลย -คุณแม่เลี้ยงคนเดียว และเห็นใจพี่ทนายแถมเจอเรื่องแบบนี้ตอนยังเล็ก อะไรอื่นๆ อีกมากมายก็ให้กำลังใจ พี่บัวขาวกับลูกสาวขอให้ผ่านเรื่องราวนี้ไปให้ได้ครับ”

ล่าสุด เก๋ อัญวีณ์ ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัวว่า FB เป็นพื้นที่ส่วนตัวของเราก็จริงอยู่ที่เราจะโพสต์อะไรก็ได้ “แต่..ควรจะอยู่บนพื้นฐานของความเป็นจริง..ควรเลือกพูดให้ดีค่ะ ไม่งั้นอาจกลายเป็น..ได้ไม่คุ้มกับที่เสีย!! ละเอียดอ่อนมากๆ” โดยมีผู้มากดไลค์ และเมนต์ให้กำลังใจ และบางส่วนได้สอบถามว่าเกิดอะไรขึ้น

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดวาร์ป เก๋ อัญวีณ์ ภรรยาบัวขาว สวยฟาดไม่แพ้เน็ตไอดอล

‘บัวขาว’ เคลื่อนไหวแล้วโพสต์รูปลูกสาว – ชี้แจงโดนเรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้าน!

หญิงสาวร้องศาลให้ ‘บัวขาว’ รับรองลูกสาว จ่ายเงินค่าเลี้ยงดู (มีคลิป)

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้น้าค่อม อาการโคม่า อวัยวะหลายอย่างล้มเหลว ร่างกายไม่ตอบสนองยา 
บทความถัดไปทนายเผย ‘คิดไม่ออก’ หลัง วืดประกันซ้ำ – แม่ทุกคนช็อก วอน สังคมช่วยหาทาง