‘อดีตพระยันตระ’ ยกเลิกให้สัมภาษณ์ ‘กรรชัย’ เผยสุขภาพไม่ดี ขอพักเงียบๆ ก่อนกลับอเมริกา

‘อดีตพระยันตระ’ ยกเลิกให้สัมภาษณ์ ‘กรรชัย’ และสื่อทุกแขนง เผยสุขภาพไม่ดี ขอพักเงียบๆ ก่อนกลับอเมริกา

จากกรณีที่เฟซบุ๊ก ยันตระ แห่งสุญญตาราม ออกมาเผยถึง หนุ่ม-กรรชัย กำเนิดพลอย ติดต่อไปที่เกพลิตาโพธิวิหารโดยตรงเพื่อขอสัมภาษณ์ อดีตพระยันตระ อมโรภิกขุ หรือ นายวินัย ละอองสุวรรณ อดีตพระภิกษุชื่อดัง ซึ่งจะทำการสัมภาษณ์ในวันที่ 25 ตุลาคม ที่ จ.ปทุมธานี

ล่าสุด เมื่อวันที่ 24 ตุลาคม เฟซบุ๊ก ยันตระ แห่งสุญญตาราม ระบุความคืบหน้าว่า ทีมเลขาฯของอดีตพระยันตระแจ้งว่าอดีตพระยันตระสุขภาพไม่ดีนัก เนื่องจากตรากตรำจากการเดินทาง รวมทั้งการให้สัมภาษณ์สื่อทุกช่องที่ จ.สระแก้ว อย่างไม่ทันตั้งตัว และใกล้จะเดินทางกลับอเมริกาแล้ว ดังนั้น อดีตพระยันตระจึงของดการให้สัมภาษณ์รายการโหนกระแสและสื่อมวลชนทุกแขนง เวลาที่เหลืออยู่จะขอพักผ่อนเงียบๆ เพื่อฟื้นฟูสุขภาพ

“ตามที่เคยแจ้งข่าวไว้ก่อนหน้านี้ว่า วันที่ 25 ตุลาคม 2564 คุณหนุ่ม กรรชัย จะไปสัมภาษณ์พระอาจารย์ยันตระ ณ ปทุมธานี นั้น

“บัดนี้ทีมงานเลขาฯของท่านได้แจ้งว่าท่านพระอาจารย์สุขภาพไม่ดีนัก เนื่องจากตรากตรำจากการเดินทาง รวมทั้งการให้สัมภาษณ์สื่อทุกช่องที่จังหวัดสระแก้วอย่างไม่ทันตั้งตัว ก็ได้ตอบคำถามไปมากพอสมควรแล้ว เหลือเพียงอีกสามวันก็จะเดินทางกลับอเมริกา

“ทั้งเพื่อไม่ให้เป็นการรบกวนเพิ่มภาระให้แก่โยมเจ้าของบ้าน ท่านพระอาจารย์จึงของดการให้สัมภาษณ์ของรายการโหนกระแสและสื่อมวลชนทุกแขนง เวลาที่เหลืออยู่จะขอพักผ่อนอยู่อย่างเงียบๆ เพื่อฟื้นฟูสุขภาพร่างกายก่อนการเดินทางไกล

“ผู้เขียนในฐานะแอดมินขอขอบคุณคุณสรยุทธและน้องไบรท์ที่นำเสนอข้อความบางส่วนในเพจออกรายการ ‘เรื่องเล่าเช้านี้’ เมื่อเช้าของวันนี้ ซึ่งนับว่าเป็นผู้มีความยุติธรรมในดวงจิต เป็นผู้มีสปิริตในการนำเสนอข่าวทุกแง่มุมเท่าที่ตนสามารถทำได้ ซึ่งในส่วนตัวของผู้เขียนเองก็รู้สึกชื่นชมในอัจฉริยภาพด้านนี้ของรายการเรื่องเล่าเช้านี้ตลอดมาตั้งแต่ต้นจนกระทั่งถึงทุกวันนี้ เป็นรายการที่มีคุณภาพและประทับใจ

“ในส่วนของลูกศิษย์ของพระอาจารย์ยันตระต่างลงมติกันว่าอีกไม่กี่วันท่านก็จะกลับแล้ว หมอปลาจะว่ายังไง คุณวัน อยู่บำรุงจะพูดอย่างไร ก็จะพากันนิ่งไว้ ไม่ไปตอบโต้แต่อย่างใด เพราะต่อจากนี้ประเทศไทยของเราอาจมีการระบาดของโควิด-19 ครั้งใหญ่ตามคำทำนายของหมอปลาย หมอบี หมอโอเล่ อันเป็นการระบาดครั้งสุดท้าย และอาจเกิดน้ำท่วมใหญ่ เราอาจต้องพบกับความทุกข์ระทมไม่ว่าคนรวยคนจน ไม่ว่าหญิงหรือชาย

“ซึ่งไม่ว่าทั้งผู้ที่เกลียดชังและบรรดาผู้ที่ยังเคารพศรัทธาทั้งหลาย อาจพบกับความอดอยากระทมขมขื่นร้องไห้ อาจหันมากอดคอกัน มองตากันอย่างไม่ตั้งใจ จนพากันลืมเรื่องพระอาจารย์ยันตระอย่างเร็วไว

“เพราะเรามีเรื่องสำคัญที่ยิ่งใหญ่กว่านั้น คือการไม่มีอะไรจะกิน ไม่มีที่พึ่ง ไม่มีผ้าห่ม ซึ่งบัดนี้ลมหนาวกำลังมาเยือน”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon