จับโป๊ะผู้จัด The Match 2022 ถาม ตั๋วฝั่งสโมสรขายช่องทางไหน เพราะเว็บแจ้งให้ซื้อกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์

จับโป๊ะผู้จัด The Match 2022 ถาม ตั๋วฝั่งสโมสรขายช่องทางไหน เพราะเว็บแจ้งให้ซื้อกับไทยทิคเก็ตเมเจอร์

หลังจากเกิดประเด็นดราม่าที่พิมรี่พาย นำบัตร The Match Bangkok Century Cup 2022 ศึกแดงเดือดที่จะจัดขึ้นที่กรุงเทพฯ ในวันที่ 12 กรกฎาคม 2565 จำนวน 20,000 ใบ จนเกิดคำถามว่า บัตรเหล่านี้ได้จากที่ใด เพราะเวลาซื้อบัตร มีการกำหนดว่า 1 คน ซื้อได้เพียง 4 ใบ

ขณะที่ทาง วินิจ เลิศรัตนชัย ผู้บริหารบริษัท เฟรชแอร์เฟสติวัล จำกัด ผู้จัด The Match Bangkok Century Cup 2022 ได้ออกมาชี้แจงว่า บัตรในส่วนที่พิมรี่พายเอาไปขาย คือบัตรโควต้าของ 2 ทีม คือ แมนฯยู​ และ ลิเวอร์พูล เป็นบัตรที่กันไว้ให้ทีมเอาไปขายแฟนบอลต่างประเทศ เหลือตีกลับมาที่เฟรชแอร์​ บัตรส่วนนี้ไม่ได้ถูกขายในระบบไทยทิคเก็ตเมเจอร์ตั้งแต่แรก เพราะให้โควต้า 2 ทีมไปขาย

อย่างไรก็ตาม ล่าสุด เพจต้นทางฟุตบอลได้ออกมาตั้งข้อสังเกตต่อเรื่องที่เกิดขึ้นว่า บัตรที่อ้างว่าเป็นโควต้าของทั้งสองสโมสรนั้น ไปขายทางช่องทางไหน เพราะเว็บของทางสโมสรเองก็ประกาศไว้ชัดเจนว่า สามารถเข้าไปซื้อตั๋วโดยตรงกับทางผู้จัดได้ที่เว็บไซต์ของไทยทิคเก็ตเมเจอร์

“ฟังจากข้างบนแล้ว มาฟังผมบ้างในฐานะของคนที่กดตั๋วเข้าชมการแข่งขันจากเว็บไซต์ลิเวอร์พูลมาอย่างยาวนาน … สโมสรไม่เคยมีตั๋วเกมนี้ขายในเว็บไซต์สโมสรครับ ก็ไม่รู้ว่าสโมสรเอาตั๋วไปขายช่องทางไหน เพราะประกาศของทีมสโมสรก็เขียนชัดเจนว่าให้ติดต่อซื้อตั๋วเข้าชมโดยตรงกับทางผู้จัดฯ ที่เว็บไซต์ www.thaiticketmajor.com”

 


.

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon