อดีตภรรยา ‘บัวขาว’ โพสต์เดือด นัดลูกแต่ไม่มา โทรไปไม่รับ ลั่นความรู้สึกเด็กไม่ใช่ของเล่น

อดีตภรรยา ‘บัวขาว’ โพสต์เดือด นัดลูกแต่ไม่มา โทรไปไม่รับ ลั่นความรู้สึกเด็กไม่ใช่ของเล่น

หลังจากเมื่อกลางปี 2564 ที่ผ่านมา เก๋ – อัญวีณ์ พรชัยวิบูลย์ ภรรยาที่ไม่ได้จดทะเบียนสมรสกับ บัวขาว บัญชาเมฆ นักมวยชื่อดังระดับโลกขวัญใจคนไทย ได้ยื่นฟ้องศาลให้ บัวขาว รับรองลูกสาววัย 5 ขวบ ให้เป็นบุตรโดยชอบด้วยกฎหมาย พร้อมทั้งเรียกค่าอุปการะเลี้ยงดูบุตร 25 ล้านบาท โดยระบุว่า บัวขาวพยายามตีตัวออกห่าง ไม่สนใจครอบครัว กระทั่งทั้ง 2 ฝ่ายได้เดินทางไปยังศาลเพื่อไกล่เกลี่ยคดีความ และจบลงได้ด้วยดีโดยมุ่งหันหน้าปรองดองกันเพื่อบุตร และฝ่ายอดีตภรรยาได้เดินทางไปถอนแจ้งความร้องทุกข์ทุกคดีแล้วนั้น

ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายนที่ผ่านมา เก๋ อดีตภรรยาบัวขาว ได้แชร์โพสต์ในอดีตซึ่งเป็นภาพมื้ออาหารที่ครบทั้ง 3 คน พ่อแม่ลูก ก่อนระบุข้อความว่า

“โพสต์นี้มันเฟคถูกสร้างขึ้นเพื่อลูก และช่วยกู้หน้าใครบางคน แต่ไม่นึกเลยว่ามันจะเป็นสะพานให้คนเขียนข่าว เพื่อให้ตัวเองดูดีแต่เราเสียหาย โคตรเสียใจเลย”

Advertisement

ก่อนจะโพสต์ต่อว่า “นัดลูกบอกจะมาดูการแสดงครั้งแรกของหนูที่โรงเรียน ถึงวันหาย ลูกโทรไป ไลน์ก็ไม่สนใจหายไปเกือบเดือน ตอนไปอยู่กับเมีย ทำไมต้องหายตัวทุกครั้ง ?? ไม่สามารถคุยกับลูกได้เลยหรอ? งง มาก (อะไรผิดถูกไม่รู้จักแยกแยะกันหรอ) มีแค่เศษเวลาให้ลูก 1-2 เดือนครั้ง มาครั้งละ 2-3 ชม. เวลาให้ลูกดู Busy มากๆ ความรู้สึกลูกไม่ใช่ของเล่น -ผู้เป็นแม่เจ็บปวดทุกครั้งที่เห็นแววตาอันเศร้าของลูก ไม่มีความรับผิดชอบอย่าเ-ือกมานัดเขา”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง :

– หญิงสาวร้องศาลให้ ‘บัวขาว’ รับรองลูกสาว จ่ายเงินค่าเลี้ยงดู (มีคลิป)
– ‘บัวขาว’ เคลื่อนไหวแล้วโพสต์รูปลูกสาว – ชี้แจงโดนเรียกค่าเลี้ยงดู 25 ล้าน!
– เปิดวาร์ป เก๋ อัญวีณ์ ภรรยาบัวขาว สวยฟาดไม่แพ้เน็ตไอดอล
– ทนายบัวขาว – แม่ของลูก เจรจาสุดชื่นมื่น ถอนแจ้งความ เพื่อประโยชน์ลูกสาวเป็นหลัก

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image