‘พี่ต่อ’ ยังพบอุปสรรค หาวัดจัดงาน ‘น้องทีน’ ไม่ได้ เตาเผาเล็กเกิน ย้ายแล้ว 2 ครั้ง

‘พี่ต่อ’ ยังพบอุปสรรค หาวัดจัดงาน ‘น้องทีน’ กะเพราอ้วนตรึ้ม ไม่ได้ เตาเผาเล็กเกิน ย้ายแล้ว 2 ครั้ง

การสูญเสีย น้องทีน กะเพราอ้วนตรึ้ม สร้างความเสียใจต่อครอบครัว “พี่ต่อ” ต่อศักดิ์ รุ่งทอง ผู้อุปการะ ตลอดจนผู้ติดตามและคอยให้กำลังใจ “น้องทีน” อย่างยิ่ง

ช่วงค่ำวันที่ 16 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา “พี่ต่อ” ไลฟ์ร่ำไห้ พร้อมขอโทษทุกคน เพราะอยากดูแล “น้องทีน” ให้ดีกว่านี้

พี่ต่อกล่าวบางช่วงบางตอนว่า พยายามแล้ว ขอโทษทุกคน รอบนี้ผมช่วยมันไม่ได้ มันไม่สู้แล้ว มันไปแล้ว มันทิ้งเรา ไม่เข้าใจว่าชีวิตคนหนึ่งมันจะถูกทิ้งอะไรได้ขนาดนี้ ขณะกำลังจะหมดลมหายใจ เฮือกสุดท้าย ยังบอกว่ามาพรุ่งนี้ได้ไหม ไม่รักมันทำไมไม่ทำแท้งมัน…ต้องมาให้กูเสียน้ำตาทำไม กูไม่ใช่พ่อแม่มัน ไม่ได้เป็นอะไรกับมันเลย ต้องมานั่งร้องไห้ให้มันเนี่ย

แน่นอนว่า “พี่ต่อ” ยังอยู่เคียงข้าง “น้องทีน” แม้ตอนนี้จะเหลือเพียงร่างไร้ลมหายใจ ซึ่ง “พี่ต่อ” อยู่เป็นเพื่อนตั้งแต่ไปรับที่ห้องดับจิต ประสานวัดต่างๆ เพื่อขอจัดงานและฌาปนกิจ

Advertisement
พาร่างน้องทีนออกจากโรงพยาบาล

แต่ด้วย “น้องทีน” ที่น้ำหนักเกินมาตรฐาน ทำให้ “พี่ต่อ” จำเป็นต้องย้ายวัดไปเรื่อยๆ เพื่อหาว่าเตาเผาวัดใดสามารถเผาร่างน้องชายได้บ้าง

เริ่มจากเวลา 11.47 น. นำร่างน้องทีนขึ้นรถเพื่อไป ศาลา 1 วัดนิมมานรดี บางแค หลังตลาดบางแค

ภาพ “น้องทีน” จากเฟซบุ๊ก “ต่อศักดิ์ รุ่งทอง”

จากนั้นเวลา 12.20 น. พี่ต่อระบุถึงความจำเป็นต้องย้ายไป วัดม่วง ซอยเพชรเกษม 63 บางแค เนื่องจากวัดแรกขนาดเตาเผาเล็กกว่าร่างน้องทีน ทั้งนี้ กำหนดสวดพระอภิธรรมเวลา 18.00 น. เป็นเวลา 3 คืน

Advertisement

ล่าสุด เมื่อเวลา 13.53 น. พี่ต่อพบปัญหาอีกครั้ง โดยระบุในเฟซบุ๊กว่า “ปัญหามาอีกแล้ว เตาเผาเข้าไม่ได้ ต้องย้ายวัดอีกแล้ว”

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image