วันจันทร์ที่ 27 มิถุนายน 2565
หน้าแรก เอเชี่ยนเกมส์ เอเชี่ยนเกมส์นิวส์

เอเชี่ยนเกมส์นิวส์

รักบี้ผ่าตัดทีมครั้งใหญ่ หลังผลงานเอเชี่ยนเกมส์ไม่เข้าเป้า ดึงโค้ชฟิจิคุมทีมชาย

พ.ต.ท.กุลธน ประจวบเหมาะ นายกสมาคมกีฬารักบี้ฟุตบอลแห่งประเทศไทยฯ เปิดเผยว่า จากผลงานของทัพนักรักบี้ทีมชาติไทยชุดเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ที่ไม่สามารถทำได้ตามเป้าหมายที่วางไว้ แม้ว...

ทำไม ‘แจ๊ค หม่า’ ถึงร่วมพิธีปิดเอเชี่ยนเกมส์?

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ปิดฉากลงไปแล้ว เมื่อวันที่ 2 กันยายน โดยในพิธีปิดมีแจ๊ค หม่า มหาเศรษฐีเบอร์ 1 ของโลกชาวจีน และซุ่น หยาง นักว่ายน้ำเจ้าของ 3 เหร...

เอเชี่ยนเกมส์ปิดฉากแล้วท่ามกลางสายฝนชุ่มฉ่ำ

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 "จาการ์ตา-ปาเล็มบังเกมส์ 2018" ที่ประเทศอินโดนีเซีย ปิดฉากลงอย่างเป็นทางการแล้วท่ามกลางสายฝนที่ตกลงมาอย่างต่อเ...

ฮีโร่ทีมวอลเลย์สาวไทยชุดเหรียญเงินเอเชี่ยนเกมส์กลับบ้านอบอุ่น

ทีมวอลเลย์บอลหญิง และทีมงานสต๊าฟโค้ชชุดสร้างประวัติศาสตร์คว้าเหรียญเงินเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 นำโดย "โค้ชด่วน" ดนัย ศรีวัชรเมธากุล เฮดโค้ช และ "กัป...

สรุปตารางเหรียญเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ประจำวันที่ 2 กันยายน ปิดฉากการแข่งขันวันสุดท้าย

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ประจำวันที่ 2 กันยายน ซึ่งเป็นการแข่งขันวันสุดท้ายได้ปิดฉากการแข่งขันเป็นที่เรียบร้อย ...

‘บิ๊กต้อม’ ชี้เหตุกีฬาความหวังพลาดเป้า ‘เอเชี่ยนเกมส์’ สวดยับ ‘เจ้าภาพ’ แหกกฎ ‘โอซีเอ’

"บิ๊กต้อม" นายธนา ไชยประสิทธิ์ หัวหน้าคณะนักกีฬาไทย ในการแข่งขันเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย กล่าวว่า เอเชี่ยนเกมส์หนนี้ ผลงานทัพนัก...

‘ทัพไทย’ รับยอดอัดฉีดรวมเกือย280ล้าน! ‘ตะกร้อ’ เหมา4ทองโกยเยอะสุด108ล้าน

สำหรับยอดอัดฉีดหลังทัพนักกีฬาไทยจบ เอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่จาการ์ตา-ปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย ด้วยผลงาน 11 เหรียญทอง 16 เหรียญเงิน. และ 46 เหรี...

เปิดโผ14กีฬาพลาดเป้าเอเชี่ยนเกมส์ ‘มวย-บอล-กอล์ฟ-ยกเหล็ก’ ปิ๋วหมด

ก่อนการแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่กรุงจาการ์ตาและเมืองปาเล็มบัง ประเทศอินโดนีเซีย แต่ละสมาคมกีฬาแห่งประเทศไทยได้ประกาศความหวังเหรียญรางวั...

‘อิเหนา’ ถก ‘ไอโอซี’ ยันพร้อมรับเจ้าภาพจัด ‘โอลิมปิกเกมส์2032’

หลังจากประสบความสำเร็จในการเป็นเจ้าภาพกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ระหว่างวันที่ 18 สิงหาคม - กันยายนที่ผ่านมา อินโดนีเซียได้แสดงความจำนงในการเสนอตัว...

‘ทัพไทย’ ปิดฉาก 11 ทอง 16 เงิน 46 ทอง อันดับ 12 ‘เอเชี่ยนเกมส์’ หลุดท็อป 10 รอบ 20 ปี!

นักกีฬาไทยลงแข่งขันรายการส่งท้ายเอเชี่ยนเกมส์ ในไตรกีฬา ทีมผสม ทิพย์สุดา คำมี, ปารียา สนเส็ม, กฤษณพล พ้นภัย, ศุภกิตต์ สุคติภูมิ ทำเวลา 1.50.22 ชั่วโมง...

เช็กคิวแข่งทัพไทยวันนี้ ทัพนักไตรกีฬาไทยลงชิงชัยส่งท้าย ‘เอเชี่ยนเกมส์’

ศึกเอเชี่ยนเกมส์ 2018 วันนี้ (2 กันยายน) ชิงชัยส่งท้าย 1 เหรียญทอง จาก ไตรกีฬาทีมผสม ทีมไทยแอบลุ้นเล็กๆ จาก ทิพย์สุดา คำมี, ศุภกิตติ์ สุคตภูมิ, ปาริยา...

สรุปตารางเหรียญเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ประจำวันที่ 1 กันยายน

การแข่งขันกีฬาเอเชี่ยนเกมส์ ครั้งที่ 18 ที่ประเทศอินโดนีเซีย ประจำวันที่ 1 กันยายน ซึ่งเป็นการชิงชัยเหรียญทองวันที่สิบสี่ วันรองสุดท้ายของการแข่งขัน ป...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน