โควิด-ไทย

ตัดออกไป 1 อัพเดต 46 จังหวัด ให้กักตัว หากเดินทางมาจากนอกพื้นที่

ตัดออกไป 1 อัพเดต 46 จังหวัด ให้กักตัว หากเดินทางมาจากนอกพื้นที่ เมื่อวันที่ 19 เม.ย. 64 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า กระทรวงมหาดไทย ได้อัพเดตข้อมูล จังหวัดที่มีคำสั่ง/ประกาศให้มีการกักกันตัวผู้ที่เดินทางมาจ...

เปิดไทม์ไลน์ผู้ป่วยโควิดรายที่ 2 ศธ. ลงพื้นที่ตามโรงเรียน-ขึ้นเครื่องไป ตจว.-แวะเมืองทองฯ-วัดในปทุมฯ...

เปิดไทม์ไลน์ ผู้ป่วยโควิดรายที่ 2 ของกระทรวงศึกษาธิการ พบลงพื้นที่ตามโรงเรียน-ประชุมหลายแห่ง-ขึ้นเครื่องบินไป ตจว. มีแวะเมืองทองฯ-วัดในปทุมฯ เมื่อวันที่ 19 เมษายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ข้าราชการประจำก...

ครูสาวชุมพรติดโควิดหลังเดินทางไป-กลับงานศพ คาดติดจากน้องชาย มีผู้เสี่ยงสูง 13 ราย

ครูสาวชุมพรติดโควิดหลังเดินทางไป-กลับงานศพ คาดติดจากน้องชาย มีผู้สัมผัสเสี่ยงสูง 13 ราย เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2564 ที่โรงเรียนบ้านในเหมือง หมู่ที่ 10...

โรงพยาบาลสนาม ม.แม่โจ้ งดรับของเยี่ยม ‘ส้มตำ-อาหารมีกลิ่นทุกชนิด’ หวั่นรบกวนผู้อื่น

โรงพยาบาลสนาม ม.แม่โจ้ งดรับของเยี่ยม 'ส้มตำ-อาหารมีกลิ่นทุกชนิด' หวั่นรบกวนผู้อื่น เมื่อวันที่ 19 เมษายน เพจเฟซบุ๊ก โรงพยาบาลสนาม มหาวิทยาลัยแม่โจ...

หมอจุฬาฯชี้ โควิด-19 ระลอกนี้ เชื้อดุกว่าเดิม อยู่ในร่างกายนานขึ้น วัยรุ่นปอดอักเสบเยอะขึ้น

หมอจุฬาฯชี้ โควิด-19 ระลอกนี้ เชื้อดุกว่าเดิม อยู่ในร่างกายนานขึ้น วัยรุ่นปอดอักเสบเยอะขึ้น ผศ.นพ.โอภาส พุทธเจริญ หัวหน้าศูนย์โรคอุบัติใหม่ด้านคลินิก...

จ.เลย พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 5 ราย เป็นเด็ก 3 คน อายุน้อยสุดแค่ 2 เดือน

จ.เลย พบผู้ป่วยโควิด-19 เพิ่ม 5 ราย เป็นเด็ก 3 คน อายุน้อยสุดแค่ 2 เดือน เมื่อวันที่ 19 เมษายน 2564 ห้องประชุมภูเรือ ชั้น 4 ศาลากลางจังหวัดเลย นายชัย...

‘ประวิตร’ หัวหน้า พปชร.ร่วมส่งแรงใจให้บุคลากรทางการแพทย์ ดูแล ปชช. เข้าถึงระบบ สธ.ต้านโควิด

'พปชร.' ร่วมส่งแรงใจสู่ด่านหน้าให้บุคลากรทางการแพทย์ ปฏิบัติหน้าที่ดูแล ปชช. เข้าถึงระบบสาธารณสุขต้านโควิด-19 เมื่อวันที่ 19 เมษายน พล.อ.ประวิตร วง...

เศรษฐา ศิระฉายา ติดโควิด-19 เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจ

เศรษฐา ศิระฉายา ติดโควิด-19 เจ้าตัวขอบคุณทุกกำลังใจ หลังจากที่ อีฟ พุทธธิดา และสามี ต้น เติมศักดิ์ พร้อมด้วย น้องมีบุญ ลูกชาย ติดเชื้อโควิด-19 และเข้...

สำนักงบฯ ยันรัฐบาลมีเงินเพียงพอรับมือโควิด-19 แย้ม ‘คลัง’ ชง มาตรการเยียวยา เร็วๆนี้

สำนักงบฯ ยันรัฐบาลมีเงินเพียงพอรับมือโควิด-19 แย้ม 'คลัง' ชง มาตรการเยียวยา เร็วๆนี้ นายเดชาภิวัฒน์ ณ สงขลา ผู้อำนวยการสำนักงบประมาณ กล่าวว่า ในปีงบป...

สธ.หาเตียงเพิ่มรับผู้ป่วยสถานะสีเหลือง-แดง พร้อมเปิด ASQ เป็น รพ.สนามชั่วคราว

สธ.หาเตียงเพิ่มรับผู้ป่วยสถานะสีเหลือง-แดง พร้อมเปิด ASQ เป็น รพ.สนามชั่วคราว เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงค์ ...

สธ.ยันมีเตียงรักษาโควิดพอ ยังไม่มีนโยบายรักษาตัวเองจากที่บ้าน

สธ.ยันมีเตียงรักษาโควิดพอ ยังไม่มีนโยบายรักษาตัวเองจากที่บ้าน เมื่อวันที่ 19 เมษายน ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.สมศักดิ์ อรรฆศิลป์ อธิบดีกรมการแพทย์...

จนท.สถาบันนิติวิทย์ฯ ยธ.ติดโควิด 1ราย เร่งสอบสวนโรคเปิดไทม์ไลน์ พ่นฆ่าเชื้อสำนักงาน

จนท.สถาบันนิติวิทย์ฯ ยธ.ติดโควิด 1 ราย เร่งสอบสวนโรคเปิดไทม์ไลน์ พ่นฆ่าเชื้อสำนักงาน เมื่อวันที่ 19 เมษายน  พ.ต.อ.ทรงศักดิ์ รักศักด์สกุล ผู้อำนวยสถาบ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน