วันจันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

โควิด-ไทย

‘สมศักดิ์’ ย้ำระบบป้องกันโควิด ในคุกคัดกรองเข้ม-สอบเหตุจลาจลคุกบุรีรัมย์ ล่าอีก1

เผยนักโทษแหกคุกบุรีรัมย์ยังหลบหนีอีก 1 คน แจงกำลังเร่งจับตัว พร้อมสั่งตั้งกรรมการสอบ - ประเมินความเสียหาย ย้ำ อย่ากังวลโควิด-19 เพราะทุกเรือนจำมีมาตรการเข้ม เมื่อวันที่ 30 มีนาคม นายสมศักดิ์ เทพสุท...

แพทย์เร่งหาสาเหตุเหยื่อ “โควิด-19” ดับ 2 ราย คาดเพราะรักษาช้า-บอกประวัติไม่ครบ

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.อนุพงศ์ สุจริยากุล ผู้ทรงคุณวุฒิกรมควบคุมโรค แถลงถึงสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หรือโควิด-19 ว่า วันนี้มีผู้ป่วยโควิด-19 รักษาหายกลับบ้านได้...

หมอแนะอยู่บ้านกักตัว กินอาหารเน้นโปรตีน-ไข่ขาว ผัก ออกกำลังง่ายๆต้านแรงตัวเอง ทำติดต่อ นน.ไม่ขึ้น

หมอแนะอยู่บ้านกักตัว กินอาหารเน้นโปรตีน-ไข่ขาว ผัก ออกกำลังง่ายๆต้านแรงตัวเอง ทำติดต่อ นน.ไม่ขึ้น วันที่ 30 มีนาคม นพ.ฆนัท ครุฑกูล นายกสมาคมโภชนานา...

สธ.กระจายหน้ากาก 1.3 ล้านชิ้นต่อวันให้รพ.ทางไปรษณีย์ เคาะ 1.5 พันล้านซื้อเวชภัณฑ์

ปลัดสธ.เผย เตรียมกระจาย 1.3 ล้านชิ้นต่อวันให้รพ.ทั่วประเทศ ทางไปรษณีย์ อนุมัติงบ 1500 ล้าน ซื้ออุปกรณ์การแพทย์ เมื่อเวลา 11.30 น. วันที่ 30 มีนาคม ที...

ปลัด สธ.แจงยิบแผนกระจาย “หน้ากากอนามัย” ให้บุคลากรแพทย์ทั่วปท.

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่ศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) (ศบค.) ทำเนียบรัฐบาล นพ.สุขุม กาญจนพิมาย ปลัดกระทรว...

จุฬาฯแจ้ง มีอาจารย์พิเศษของคณะทันตแพทยศาสตร์ ติด “โควิด-19”

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม คณะทันตแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ได้ออกประกาศ แจ้งว่า มีอาจารย์พิเศษของคณะฯ ติดโรค โควิด-19 และทางคณะ ได้ดำเนินการตามแนวท...

สรรพากรยืดเวลาชำระบุคคล 31 ส.ค. แนะยื่นผ่านเน็ตช่วยลดแพร่เชื้อโควิด-19

  ตามที่มีประชาชนบางส่วนมีความกังวลว่าจะต้องออกจากบ้านมาเพื่อยื่นแบบและชำระภาษีเงินได้บุคคลธรรมดาภายใน 31 มีนาคม 2563 นั้น นายเอกนิติ นิติท...

ด่วน! สธ.เผยแล้ว “โควิด-19” คร่าคนไทยอีก 2 ราย ป่วยใหม่ 136 ราย ยอดติดเชื้อสะสม 1,524 ราย

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ที่กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) นพ.อนุพงศ์ สุจริยากุล ผู้ทรงคุณวุฒิกรมควบคุมโรค แถลงความคืบหน้าสถานการณ์โรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 หร...

“พะเยา” ปิดสถานที่กราวรูด 780 หมู่บ้าน 68 ตำบล 9 อำเภอ

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม นายกมล เชียงวงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดพะเยา เปิดเผยว่า วันนี้ได้ลงนามตามคำสั่ง คณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดพะเยาที่ 2/ 2563 เรื่อง ป...

มติชนพ่นฆ่าเชื้อ โควิด-19 SURE CLEAN ฉีดกำจัดเชื้อ ด้วยมาตรฐานสากล เทคโนโลยีชั้นสูง

มติชนพ่นฆ่าเชื้อ โควิด-19 SURE CLEAN ฉีดกำจัดเชื้อ ด้วยมาตรฐานสากล เทคโนโลยีชั้นสูง เมื่อวันที่ 30 มีนาคม สำนักงานหนังสือพิมพ์มติชน จัดให้มีการฉีดพ...

“พ่อเมืองสระแก้ว” ผ่อนผันให้คนไทยต่างแดนกลับเข้าเมืองได้

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายวรพันธุ์ สุวัณณุสส์ ผู้ว่าราชการจังหวัดสระแก้ว มีคำสั่งจังหวัดสระแก้ว ที่ 850 /2563 ลงวันที่ 29 มีนาคม 2...

รพ.ตำรวจ จับมือไปรษณีย์ แกร็บแท็กซี่ คิกออฟวันนี้ “อินเลิฟออนไลน์ รับยาที่บ้าน” กันโควิดระบาด

เมื่อวันที่ 30 มีนาคม โรงพยาบาลตำรวจ ประชาสัมพันธ์ข่าว ร่วมกับ บริษัทไปรษณีย์ไทย และ บริษัท แกร็บแท็กซี่ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมโครงการ “Inlove Online...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test