สยบลือ! วายจี ค่ายต้นสังกัด แถลงปฏิเสธข่าวเดต ‘จีซู BLACKPINK-ซน ฮึงมิน’

Photo : AP / REUTERS

สยบลือ! วายจี ค่ายต้นสังกัด แถลงปฏิเสธข่าวเดต ‘จีซู BLACKPINK-ซน ฮึงมิน’

เมื่อวันที่ 10 ตุลาคม เว็บไซต์ soompi รายงานว่า วายจี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (YG Entertainment) ค่ายเพลงชื่อดังในเกาหลีใต้ ได้ออกแถลงการณ์สยบข่าวลือของศิลปินในสังกัดอย่าง คิม จี ซู แห่งวงเกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง BLACKPINK และซน ฮึงมิน นักฟุตบอลของท็อตแนม ฮอตสเปอร์

“เราขอระบุอย่างชัดเจนว่าข่าวลือการเดตทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับจีซู แบล็กพิงค์ นั้นไม่เป็นความจริงแต่อย่างใด

เราได้ติดตามสถานการณ์อย่างละเอียด อย่างไรก็ตาม เนื่องจากข่าวลือได้แพร่กระจายไปทั่วโลก เราจึงมีความกังวลว่าศิลปินอาจได้รับความเสียหายจากสถานการณ์ดังกล่าว ดังนั้น เราจึงต้องชี้แจงเกี่ยวกับข้อมูลที่ผิดๆ เราขอให้คุณโปรดงดเว้นจากการคาดเดาที่ไม่มีมูล”

ก่อนหน้านี้ เคยมีกระแสข่าวลือเกี่ยวกับการเดตของทั้งคู่ครั้งแรกเมื่อปี 2019 เนื่องจากจีซูได้เดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลในอังกฤษที่สนามท็อตแนม ฮอตสเปอร์ สเตเดียม นอกจากนี้ ยังมีการโยงว่าสร้อยข้อมือที่ ซน ฮึงมิน ใส่นั้นคล้ายกับของจีซู ก่อนมีการระบุว่า สร้อยของซนนั้นเป็นสร้อยข้อมือมิตรภาพระหว่างผู้เล่น ขณะที่สร้อยข้อมือของ จีซู เป็นของขวัญจากดีไซเนอร์ชื่อดัง ก่อนที่ข่าวลือครั้งล่าสุดนั้นจะเกิดขึ้นอีกครั้ง หลังจากที่จีซูและซน ฮึงมิน บินจากฝรั่งเศสไปยังเกาหลีในวันเดียวกัน ซึ่งเป็นข้อมูลที่คลาดเคลื่อนที่ขยายเป็นวงกว้าง กระทั่งค่ายต้องออกแถลงการณ์ปกป้องศิลปินในสังกัด

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
ลือสนั่นแดนโสม! ‘ซน ฮึงมิน’ ซุ่มคบสาวสวย BLACKPINK ชี้หลักฐานมัดใจ
ขาเมาธ์แยกย้าย! ‘SBS’ ปฏิเสธข่าวเดต ‘ซน ฮึงมิน’ และ ‘จีซู BLACKPINK’

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้ภูชี้ฟ้า เริ่มคึกคัก แม้โควิดระบาดนักท่องเที่ยวแห่ชมทะเลหมอก
บทความถัดไป‘สุเทพ’ ขานรับนโยบาย ‘ตรีนุช’ เดินหน้ายกระดับการอาชีวศึกษาเอกชน