อดีตสามีของแฟนเก่า ‘คิมซอนโฮ’ แฉพฤติกรรมสุดฉาว หิ้วผู้ชายเข้าบ้าน-โยงปมหย่าร้าง

อดีตสามีของแฟนเก่า ‘คิมซอนโฮ’ แฉพฤติกรรมสุดฉาว หิ้วผู้ชายเข้าบ้าน-โยงปมหย่าร้าง

หลัง Dispatch (ดิสแพท) สำนักข่าวบันเทิงชื่อดังของเกาหลี ออกมาเปิดเผยไทม์ไลน์การคบกันระหว่าง ‘คิมซอนโฮ’ และอดีตแฟนสาว ทำให้ประเด็นดังกล่าวกลับมาร้อนแรง ขึ้นอันดับเทรนด์ทวิตเตอร์อีกครั้ง

แต่ล่าสุดก็มีเรื่องให้ช็อกเกี่ยวกับอดีตแฟนสาวของ ‘คิมซอนโฮ’ ซึ่งเป็นอดีตผู้ประกาศข่าวพยากรณ์อากาศคนดังของสถานี KBS และ YTN ช่วงปี 2009 – 2013 แต่ช่วงหลังเธอหันไปเอาดีในแวดวงการค้าและธุรกิจ เข้ามาเติมเชื้อไฟอีก

เมื่อ ‘อีจินโฮ’ นักข่าวและยูทูบเบอร์ ได้ปล่อยคลิปวิดีโอที่มีชื่อว่า เผยเทปบันทึกเสียง…ตัวตนที่แท้จริงสุดช็อกของแฟนเก่า คิมซอนโฮ ซึ่งหลักฐานที่ ‘อีจินโฮ’ นำมาเผยแพร่เป็นคลิปเสียงของอดีตสามีของแฟนเก่าคิมซอนโฮ ที่ครั้งหนึ่งเคยพูดในพอดแคสต์ ซึ่ง ‘อีจินโฮ’ อธิบายว่า แม้เขาจะไม่เปิดเผยตัวตนว่าเป็นอดีตสามีของแฟนเก่าคิมซอนโฮ แต่นักข่าวสามารถตามสืบจนรู้ได้ว่าชายในคลิปคือใคร

‘อีจินโฮ’ นักข่าวและยูทูบเบอร์

โดยอดีตสามีของแฟนเก่าคิมซอนโฮ เปิดเผยถึงสาเหตุและขั้นตอนการหย่าร้างอย่างละเอียด ว่า การหย่าตามกระบวนกฎหมายใช้ระยะเวลาค่อนข้างนาน ทั้งสองจึงทำข้อตกลงแล้วเลิกกันไป แต่ฝ่ายหญิงกลับเรียกร้องเงินค่าสินไหมหลังหย่าร้างอยู่ตลอด อีกทั้ง ระหว่างขึ้นศาลฝ่ายหญิง หมดเงินไปกับการทำศัลยกรรมจำนวนมาก ซึ่งเงินส่วนใหญ่เป็นเงินของอดีตสามี ส่งผลให้เขาตัดสินใจย้ายออกจากบ้าน จากนั้นครอบครัวของฝ่ายหญิงได้เข้านอกออกในบ้านอยู่บ่อยครั้ง จนเขาไม่สามารถกลับไปยังบ้านหลังดังกล่าวได้

ขณะเดียวกัน สิ่งที่น่าแปลกใจ คือ ฝ่ายหญิงมีการติดตั้งกล้องวงจรปิดไว้ทั่วบ้าน ซึ่งเป็นสิ่งที่น่าสงสัย อดีตสามี จึงตัดสินใจขโมยฮาร์ดดิสจากกล้องวงจรปิดเพื่อนำไปดู พบว่า ตลอดระยะเวลา 3 เดือน ฝ่ายหญิงพาผู้ชายมาที่บ้านถึง 3 คน อีกทั้ง เธอมักมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกับผู้ชายเหล่านั้นบนโซฟา โดยผู้ชาย 2 คนที่ฝ่ายหญิงพามาบ้านเป็นพวกบาร์โฮส ส่วนอีก 1 คนมีอายุแล้ว พร้อมระบุว่า ฝ่ายหญิงมีจิตใจที่สกปรก

และเมื่อมีการขึ้นศาล ฝ่ายหญิงพยายามแสดงออกว่าไม่อยากหย่า จนอดีตสามีต้องโชว์หลักฐานดังกล่าวแก่ผู้พิพากษา จึงสามารถหย่าขาดจากกันได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง :

ขอบคุณที่มา : เว็บไซต์ Allkpop

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon