ทัวร์ลง! เพื่อนซาร่า โผล่คอมเมนต์ปมไมค์ แขวะใคร ‘ลิ้นไม่มีกระดูกพูดอะไรก็ได้’

ทัวร์ลง! เพื่อนซาร่า โผล่คอมเมนต์ปมไมค์ แขวะใคร ‘ลิ้นไม่มีกระดูกพูดอะไรก็ได้’

จากกรณีนักแสดงหนุ่มชื่อดัง ไมค์ พิรัชต์ ได้ยื่นขอรับรองบุตร “น้องแม็กซ์เวลล์” ทำให้เกิดการตอบโต้กันระหว่าง ไมค์ และซาร่า โดยล่าสุด ไมค์ ออกรายการโหนกระแส พร้อมเผยถึงข้อเรียกร้องของซาร่า 6 ข้อ โดยหนึ่งในนั้นคือ ห้ามนำน้องแม็กซ์เวลล์ไปหารายได้ หรือประโยชน์ หากนำไปหารายได้ ผู้ค้านมีสิทธิไม่ให้ไปกับไมค์จนกว่าจะสำนึกผิดในการกระทำ อย่างไรก็ตาม ระหว่างหลังจบรายการ ปรากฏว่า ไมค์ ปล่อยโฮใหญ่นั้น

อ่าน : เผยคลิป ‘ไมค์ พิรัชต์’ ปล่อยโฮหนัก หลังจบรายการโหนกระแส ได้ ‘หนุ่ม กรรชัย’ คอยปลอบใจ

อ่าน : ไมค์ พิรัชต์ เผยฟางเส้นสุดท้ายก่อนตัดสินใจร้องศาล น้ำตาคลอพูดถึงครอบครัว พร้อมความในใจสุดซึ้งถึงลูก

อ่าน : เปิด 6 ข้อเรียกร้อง ซาร่าถึงไมค์ ให้จ่ายค่าเทอมจนจบป.เอก ขอเงินเพิ่มเดือนละ 5 หมื่น

อ่าน : ‘ซาร่า’ สะอื้นลูกโดนลดคุณภาพชีวิต ถูกบีบให้ออกจากคอนโดหรูย้ายไปอยู่ห้องเช่าเดือนละ 4,000

และต่อมา 17.ก.ย. ซาร่า ได้โพสต์เฟซบุ๊กส่วนตัวหลังจากเผชิญมรสุมชีวิต ด้วยข้อความระบุว่า ขอบคุณนะ ทุกคนที่ยังเชื่อใจและให้กำลังใจซาร่าอยู่ อาจไม่ได้ตอบหรือรับสายเพื่อนๆ นะ ขอบคุณนะ ขอบคุณจากใจจริง 🤍(ซาร่า เคลื่อนไหว! ขอบคุณทุกคนที่ยังเชื่อใจ-ให้กำลังใจ)

อย่างไรก็ตาม มีผู้เข้ามาแสดงความคิด ให้กำลังใจ และวิพากษ์วิจารณ์ ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น จำนวนมาก จากนั้น มีเพื่อนของซาร่า เข้ามาแสดงความคิดในลักษณะที่บอกว่า  ‘ทุกอย่าง ล้วนมีตื้นลึกหนาบาง คน 2 คนเท่านั้น ที่จะรู้ว่าอะไรยังไง สิ่งที่ใครกระทำ ตั้งแต่ต้น เหตุผลต่างๆ คิดถึงแม็กซ์เวลล์ให้มากๆผู้เข้า’

ต่อมามีบุคคลอื่นเข้าไปตอบโต้กันบุคลลดังกล่าวจทำให้ โพสต์ดังกล่าวมีการแสดงความเห็นอย่างดุเดือด จนกระทั่งซาร่าออกมาบอกว่าให้  ‘หล่อน พอแล้ว ฉันขอบคุณมากไม่ต้องไปต่อล้อต่อเถียงกับคนนอกหรอก หล่อนและฉันรู้ความจริงที่สัมผัสได้ตรงหน้า ไม่ใช่เสพจากข่าว ลิ้นไม่มีกระดูก คนเราจะพูดอะไรก็ได้ ชั่งเค้าเถอะ ให้อภัย เอเมน’

 

 

ทั้งนี้ก่อนหน้านี้ไไมค์ เพิ่งอัพไอจีส่วนตัว โดยขอบคุณทุกคนที่อยู่เคียงข้าง ทำให้ไมค์รู้สึกว่าในคืนที่มืดที่สุด เขายังพบว่ามีแสงจากดวงดาวบางดวงที่ทำให้เขาสามารถก้าวเดินต่อไปได้

อ่าน : ไมค์ โพสต์ซึ้ง ยังมีแสงจากดวงดาวในวันที่มืดที่สุด ขอบคุณที่ไม่ทอดทิ้งกัน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้8 ชั่วโมงตั้งแต่เช้า ผ่านได้แค่ 4 มาตรา วิปรัฐบาลจี้ ปธ.เร่งรัด
บทความถัดไปกอล์ฟ ฝากข้อความถึง น้องแม็กซ์เวลล์ แด๊ดดี้ไมค์รักหนูมาก ลุงกอล์ฟคิดถึงสุดสุด