นก อุษณีย์ ย้ำหวังดีกับจั๊กจั่น ไม่คิดแซะ ขอโทษที่ทำให้เพื่อนเสียใจ

 

หลังจากก่อนหน้านี้ นก อุษณีย์ เพื่อนสนิทของ จั๊กจั่น อคัมย์สิริ ได้ออกมาเปิดแชตลับของ ‘ตาล’ โลกใบที่ 1 ของเค ว่าที่เจ้าบ่าวสาวจั๊กจั่น ก่อนที่ภายหลังเรื่องราวจะเปิดเผย และคนที่เกี่ยวข้องอย่าง อาบี อดีตผู้จัดการ ได้ออกมาขอโทษ ขณะที่ในส่วนของนก อุษณีย์ ประกาศว่าจะออกมาชี้แจงถึงเรื่องดังกล่าวในวันนี้ (13 มีนาคม) เวลา 11.00 น.

-อ่าน เปิดแชตลับยัน ‘ตาล’ มีตัวตนจริง ‘นก อุษณีย์’ ห่วง ‘จั๊กจั่น’ โดนหลอกรอวันที่ความจริงเปิดเผย

-อ่าน ทัวร์ลง! ‘นก อุษณีย์’ ปม จั๊กจั่น ชี้โพสต์ทำร้ายเพื่อน เจ้าตัวสวน รอวันความจริงเปิดเผย

-อ่าน อดีตผจก.จั๊กจั่นเคลื่อนไหวแล้ว โพสต์ไอจีขอโทษ เปิดใจทำไปเพราะเป็นห่วง

ล่าสุด นก อุษณีย์ ก็มาตามสัญญา โดยเธอได้ไลฟ์สดผ่านเฟซบุ๊ก Nok Usanee ชี้แจงว่า ตั้งแต่รู้เรื่องก็ได้พูดคุยและเตือนตามประสาเพื่อนกับจั๊กจั่นไปครั้งหนึ่ง พร้อมกับบอกว่าจะเคารพการตัดสินใจของจั่น จากนั้นก็ไม่เคยก้าวก่ายหรือทำอะไรอีกเลย จนกระทั่งมีข่าว

“ทีนี้พอมีข่าวเกิดขึ้น นกก็เหมือนทุกคนคือต้องการความจริง ที่นกตัดสินใจโพสต์ในไอจีสตอรี่ คือด้วยความที่เราก็อยากรู้ความจริงเหมือนคนอื่น เลยตัดสินใจโพสต์ไป โดยไม่ได้มีเจตนา หรือจะพาดพิง หรือในภาษาของคนที่คอมเมนต์ว่าแดกเพื่อน แซะเพื่อน แขวะเพื่อน นกไม่ได้มีเจตนาที่จะพาดพิงเรื่องนี้ถึงจั่นเลย ไม่ได้ต้องการสื่อไปถึงจั่นเลย”

เธอยังบอกอีกว่า ตอนแรกที่มีคนคอมเมนต์อย่างนั้นก็ไม่ได้สนใจ เพราะนึกไปว่าเขาเข้าใจเจตนาผิด แต่กลายเป็นว่าคนส่วนมากเข้าใจแบบเดียวกัน รวมไปถึงตัวของจั๊กจั่นด้วย

“ได้มีการคุยกับจั่น โทรไปคุยแล้วก็อธิบาย นกก็เพิ่งทราบว่าจั่นก็เข้าใจผิดแบบนั้นด้วย ก็อธิบายไปว่าโพสต์แบบนั้นเพื่ออะไร ก็ขอโทษเป็นการส่วนตัวไปแล้ว มาวันนี้มาขอโทษอีกครั้งตรงนี้ ในสิ่งที่นกโพสต์ไป ไม่คิดว่าจะทำให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าเราไปว่าจั่น ไปแซะ ตรงนี้คือจุดที่นกผิดจริงๆ ก็ขอยอมรับผิดในสิ่งที่โพสต์ไป จนเกิดความเข้าใจผิด”

“นกก็ทราบดีว่าเราเป็นคนนอก เรื่องส่วนตัวของใครก็ไม่ควรไปก้าวก่าย แค่อยากจะบอกว่าไม่ได้ก้าวก่ายหรือทำอะไรอย่างที่ทุกคนพูด เรื่องที่โพสต์ไปก็เป็นความเข้าใจผิดและได้ขอโทษจั่นไปแล้ว”

“สุดท้ายก็อยากขอโทษจั่นอีกครั้งในเรื่องที่เกิดขึ้น ขอโทษที่นกเป็นหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้จั่นเป็นทุกข์ ไม่สบายใจ เสียใจ ผิดหวัง ทั้งๆ ที่ช่วงเวลานี้น่าจะเป็นโมเมนต์ที่จั่นมีความสุขที่สุด เราก็อยากให้เพื่อนมีความสุข แต่ในเมื่อเราเป็นสาเหตุหนึ่งให้เพื่อนเป็นทุกข์ ก็เสียใจ แล้วก็ขอโทษ แต่สิ่งที่เกิดขึ้น นกก็ขอยืนยันว่านกมีเจตนาที่หวังดี รัก แล้วก็เป็นห่วงเพื่อนจริงๆ”

“ขอโทษจั่นผ่านสื่ออีกครั้ง ขอโทษนะ”

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon