ฟร้อง ถอนแจ้งความ ‘เอ้ ชุติมา’ แล้ว รับรถ BMW คืน ส่งต่อไฟแนนซ์ ขอรับผิดชอบภาระต่างๆเอง

ฟร้อง ถอนแจ้งความ ‘เอ้ ชุติมา’ แล้ว นำรถ BMW คืน ส่งไฟแนนซ์ ขอรับผิดชอบภาระต่างๆ เอง

จากกรณีที่ ฟร้อง ศุภกิจ ประสงค์ ได้ออกมาร้องเรียนว่า เอ้ ชุติมา นัยนา อดีตแฟนสาว ได้เอารถไปซ่อน ไม่จ่ายค่างวด จนทำให้ถูกไฟแนนซ์จ่อฟ้อง ส่วนบ้านก็ปล่อยให้ธนาคารยึดไปแล้วก่อนหน้านี้ โดยซื้อในชื่อของตนเหมือนกัน มองว่าถูกกลั่นแกล้งทำให้เสียเครดิต

กระทั่งได้ไปออกรายการโหนกระแส พร้อมด้วยทนายความอย่างนายรัชพล ศิริสาคร เพื่อเคลียร์ปมดังกล่าว ก่อนที่ทนายรัชพลจะออกมาบอกว่า หมดหน้าที่แล้ว แยกย้าย ทำให้สังคมต่างสงสัยเรื่องราวดังกล่าว ตามที่รายงานไปแล้วนั้น

ล่าสุด ทนายรัชพล ได้โพสต์เฟซบุ๊ก ระบุว่า

Advertisement

“แจ้งความคืบหน้าเรื่องพี่เอ้กับฟร๊องนะครับ เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 กค 66 ฟร๊องได้ไปเอารถคืนแล้วที่ สภ.คลองหลวง พร้อมกันนี้ก็ได้ส่งรถคืนไฟแนนซ์แล้วทันที ส่วนภาระต่างๆ ที่จะตามมา ฟร๊องขอรับผิดชอบเอง

ส่วนในคดียักยอกทรัพย์ที่ฟร๊องได้แจ้งความพี่เอ้ไว้ตั้งแต่วันที่ 27 พฤษภาคม 2566 วันนี้ฟร๊องก็ได้ถอนแจ้งความเรียบร้อยแล้วเช่นกัน เพื่อให้พี่เอ้สบายใจและขอบคุณทุกสิ่งที่ผ่านมา

ส่วนผม ทนายรัชพล ศิริสาคร ในฐานะทนายของคุณฟร๊อง เข้าใจความรู้สึกของทุกฝ่ายและประชาชนที่ติดตามข่าวนี้ หลายคนคงจะไม่ชอบผมและเข้ามาข่มขู่ หรือด่า ก็คงจะอินแหละ เข้าใจทุกคนนะครับ สำหรับคนที่มาด่า คงจะไม่ฟ้องใครทั้งนั้น ส่วนใครที่เข้ามาให้กำลังใจ ต้องขอขอบคุณมา ณ โอกาสนี้ หวังว่าทุกฝ่ายจะกลับไปใช้ชีวิตที่ดีกันต่อไป ขอบคุณมากครับ”

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image