เปิดภาพ อมรา อัศวนนท์ ลุคใหม่ ดึงหน้าเมคโอเวอร์ สวยเป๊ะในวัย 87 ปี

เปิดภาพ อมรา อัศวนนท์ ลุคใหม่ ดึงหน้าเมคโอเวอร์ สวยเป๊ะในวัย 87 ปี

สร้างความฮือฮาในวงการบันเทิง เมื่อ ปุ้ย พิมลวรรณ พิธีกรชื่อดัง ได้โพสต์ภาพของ อมรา อัศวนนท์ นักแสดงรุ่นใหญ่ กับลุคใหม่ในวัย 87 ปี

โดยปุ้ย บอกว่า “คุณอมรา อัศวนนท์ เลือกให้ของขวัญตัวเองด้วยการดึงหน้าในช่วงสูงวัย ในแบบที่ลูกหลานไม่ต้องห่วง ได้ตรวจเช็กสุขภาพชุดใหญ่ก่อนการผ่าตัด มีศัลยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเฉพาะทางดูแลอย่างใกล้ชิด สวยแบบปลอดภัยในวัย 87 ปี

คุณอมรา ในวันนี้ไม่น่าเชื่อว่าอายุ 87 เพราะยังคงมีสุขภาพแข็งแรง เดินเหินคล่องแคล่ว และวันนี้สวยสมวัยมากจริงๆ

Advertisement

#เคสพี่ปุ้ยดูแลค่ะ”

อมราได้เปิดใจว่า ทำให้ตัวเอง ไม่ได้ให้ใครดู เช้าตื่นมาตึง ถึงเราไม่แต่งหน้าก็ตึง จับแล้วสบายใจ เราทำสมวัย กำลังดี บอกว่าหมอ อย่าตึงมาก เพราะตึงไป อายุ แผลจะติดกันไม่ใช่ง่ายๆ เราพอใจแล้ว คอไม่ห้อย จับหน้าก็ตึงเป๊ะ หน้าผากพอไปได้ ไม่ได้ทำทั้งหน้า ทำแค่ครึ่งหน้า มีวิธีแก้ได้ พอใจมาก นี่อ้อนวอน 2 เดือนกว่าจะทำให้ หมอวางยาสลบ 4 ชั่วโมง มีความสุขมากๆ ไปไหนสบายใจ ไม่ต้องแต่งหน้า แต่ก่อนต้องหาผ้าพันคอ ตอนนี้ชีวิตดี๊ดี

Advertisement

ทั้งนี้ อมรา อัศวนนท์ เป็นนางงาม และนักแสดงหญิงลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส เจ้าของฉายา เอลิซาเบธ เทย์เลอร์ เมืองไทย โดยเป็นลูกคนโตของ หลวงประเจิดอักษรลักษณ์ (สมโภช อัศวนนท์) กับมาดามยอร์เฮท (Georgette) ชาวฝรั่งเศส ประกวดนางสาวไทยเมื่ออายุ 17 ปี ได้รองอันดับสี่ และเป็นตัวแทนไทย ไปประกวดนางงามจักรวาล 1954 ที่แคลิฟอร์เนีย สหรัฐ เป็นสาวไทยคนแรกที่ไปประกวดนางงามจักรวาล

และได้ปรากฏตัวในภาพยนตร์เพื่อประชาสัมพันธ์งานเรื่อง Beautiful Girl of the World ซึ่งมี โทนี่ เคอร์ติส เป็นพิธีกร โดยมีผลงานภาพยนตร์ และ ละคร จำนวนมาก อาทิ เงิน เงิน เงิน, น้ำผึ้งขม, จำเลยรัก, ปริศนา, ท่านชายกำมะลอ และนางสาวทองสร้อย

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image