ด่วน! ทหารคลั่ง ยิงพ่อตาตาย เจ้าหน้าที่ปิดล้อมเจรจา ล่าสุดยอมมอบตัวแล้ว 

ภาพจาก ฅนข่าว ต้นปราการ

ทหารคลั่ง ยิงคนที่สมุทรปราการ เจ้าหน้าที่ปิดล้อม ล่าสุดยอมมอบตัวแล้ว 

เมื่อวันที่ 19 เมษายน เมื่อเวลาประมาณ 18.00 น. มีรายงานเกิดเหตุด่วน ชายคลั่งยิงคนในบ้านบาดเจ็บ ตอนนี้ยังอยู่ในรถ เจ้าหน้าที่ปิดล้อมทุกด้าน คนร้ายมีอาวุธปืน กู้ชีพยังเข้าช่วยคนเจ็บไม่ได้ เหตุเกิดในหมู่บ้านทรัพย์ยั่งยืน เขตเมืองสมุทรปราการ

ทั้งนี้ เหตุยิงกันในหมู่บ้านทรัพย์ยั่งยืน ต.บางเมืองใหม่ อ.เมือง จ.สมุทรปราการ เบื้องต้น จนท.ปิดล้อมพื้นที่ไว้ แจ้งผู้ไม่เกี่ยวข้องโปรดเลี่ยงบริเวณดังกล่าว มีรายงานเบื้องต้น  คาดว่าผู้ก่อเหตุเป็นทหาร 

ด้าน พ.ต.อ.เติมรัศ จินดาวัฒน์ ผกก.สภ.เมืองสมุทรปราการ รับแจ้งเกิดเหตุยิงกันภายในบ้านพัก หมู่บ้านยั่งยืน ต.บางเมือใหม่ง อ.เมืองสมุทรปราการ จึงนำกำลังไปตรวจสอบ พบที่เกิดเหตุเป็นทาวน์เฮาส์ 2 ชั้น ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง โดยบริเวณหน้าบ้านพบรถเก๋ง สีขาว ทะเบียน 1ฮ 9585 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ โดยพบผู้ก่อเหตุทราบชื่อคือ พลทหารอาสาสมัครภูเบศร์ กลิ่นพราม อายุ 37 ปี ทหารบกสังกัดสารวัตรทหาร โดยมีรายงานว่า พบผู้เสียชีวิตอยู่ที่ห้องนอนชั้น 2 ของบ้าน

จากการสอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุพลทหารภูเบศร์ขับรถเก๋งจะมารับลูกที่บ้านหลังเกิดเหตุ แต่เกิดทะเลาะกับพ่อตาเรื่องลูก จึงใช้ปืนยิงพ่อตาเสียชีวิต ส่วนภรรยาและลูกของพลทหารภูเบศร์ เจ้าหน้าที่นำตัวออกจากบ้านที่เกิดเหตุได้อย่างปลอดภัย ขณะที่พลทหารภูเบศร์หลังก่อเหตุยิงพ่อตา ได้ขังตัวเองอยู่ในรถพร้อมกับอาวุธปืน ตำรวจพยายามเกลี้ยกล่อมให้ออกจากรถเพื่อมอบตัวกับตำรวจ

Advertisement

ต่อมาเวลา 18.50 น. มีรายงาน กรณีทหารคลั่งยิงพ่อตาล่าสุดยังหลบในรถ การเจรจาเกลี้ยกล่อมยังไม่เป็นผล ผู้ก่อเหตุไม่ยอมมอบตัว สถานการณ์ยังกดดัน ผู้ก่อเหตุมีความชำนาญอาวุธปืน

ล่าสุด เมื่อเวลา 19.35 น. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีคนร้ายใช้อาวุธปืนยิงในบ้าน ในพื้นที่ สภ.เมืองสมุทรปราการว่า สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตด้วยอาวุธปืน 1 คน เหตุเกิดภายในหมู่บ้านทรัพย์ยั่งยืน ซ.5 อ.เมือง จ.สมุทรปราการ โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ระดมกำลังเข้าตรวจสอบ ตลอดจนปิดล้อมบริเวณที่เกิดเหตุ เพื่อควบคุมคนร้ายที่ก่อเหตุ ซึ่งในขณะนี้ได้รับรายงานว่า สามารถควบคุมตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว อยู่ระหว่างควบคุมตัวนำไปดำเนินคดีตามกฎหมายและสอบสวนหาสาเหตุจูงใจที่ก่อเหตุในครั้งนี้

 

ภาพจาก ฅนข่าว ต้นปราการ

 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image