วันอังคารที่ 18 กุมภาพันธ์ 2563
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ เด็ก-เยาวชน

เด็ก-เยาวชน

เด็กรักเรียนต้องรู้ เปิด 5 เคล็ดลับเด็ด พิชิต ‘ทุนการศึกษา’

เด็กรักเรียนต้องรู้ เปิด 5 เคล็ดลับเด็ด พิชิต 'ทุนการศึกษา' เพราะการศึกษาเป็นรากฐานที่สำคัญของความสำเร็จในอนาคต ยิ่งหากอยากเรียนต่อสถาบันดีๆ แต่ทุนน้อย "ทุนการศึกษา" ย่อมเป็นสิ่งที่หลายคนแสวงหา แต...
ถุงยางอนามัย

ถุงยางอนามัย ในมือเด็ก ของแสลง หรือ ของต้องมี

ถุงยางอนามัย ในมือเด็ก ของแสลง หรือ ของต้องมี ฉีกซองพลาสติก จะเห็นห่วงยางกลมๆ แล้วค่อยๆ บรรจงสวมใส่ เป็นอันมั่นใจได้ว่าเซ็กซ์ครั้งนี้ปลอดภัยค่อนข้างแน่นอน ทั้งลดเสี่ยงตั้งครรภ์ไม่พร้อม ลดเสี่ยงติดโรค...

เช็กอัตรา เงินเดือนเด็กจบใหม่ อาชีพไหนกำลังมา ในปี 2020

เช็กอัตรา เงินเดือนเด็กจบใหม่ อาชีพไหนกำลังมา ในปี 2020 เงินเดือนเด็กจบใหม่ - ในช่วงรอยต่อของการเปลี่ยนผ่านจาก "นักศึกษา" ไปสู่ "วัยทำงาน" แน่นอนว่าบ...

นิด้าโพลเปิดผลสำรวจวัยรุ่นไทยไม่มีแฟนเพิ่มขึ้น แถมไม่ค่อยให้ความสำคัญกับวันวาเลนไทน์

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 9 ก.พ.63 ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒนบริหารศาสตร์ (นิด้า) เปิดเผยผลสำรวจของประชาชน เรื่อง “วาเลนไ...
เชียร์ลีดเดอร์

ปังมากแม่! เชียร์ลีดเดอร์ จุฬาฯ-มธ. ประชันความชิคในชุด ‘โพเอ็ม-วทานิกา-ฮุคส์’

ปังมากแม่! เชียร์ลีดเดอร์ จุฬาฯ-มธ. ประชันความชิคในชุด 'โพเอ็ม-วทานิกา-ฮุคส์' เชียร์ลีดเดอร์ - เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่หลายคนติดตามชม สำหรับการแสดงของเหล่...
อุบพาเหรด

จุฬาฯ อุบพาเหรด ‘บอลประเพณี’ ให้รอเซอร์ไพรส์ เตรียมรับมือ ฝุ่น-โคโรนาไวรัส

จุฬาฯ อุบพาเหรด 'บอลประเพณี' ให้รอเซอร์ไพรส์ เตรียมพร้อมรับมือ ฝุ่น-โคโรนาไวรัส อุบพาเหรด - เมื่อวันที่ 7 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 8 ...

เลือดไม่แบ่งสี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์

เลือดไม่แบ่งสี จุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ เลือดไม่แบ่งสี - ก่อนงานฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-ธรรมศาสตร์ ครั้งที่ 74 จะเริ่มต้นขึ้นในวันที่ 8 กุมภาพันธ์ ภายใต้แนวคิด "M...
ล้อการเมือง

ธรรมศาสตร์แง้มทีเด็ด หุ่นล้อการเมือง ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-มธ. เผยมีจนท.สอดส่องบ้าง

ธรรมศาสตร์แง้มทีเด็ด หุ่นล้อการเมือง ฟุตบอลประเพณีจุฬาฯ-มธ. เผยมีจนท.สอดส่องบ้าง ล้อการเมือง - เมื่อวันที่ 6 กุมภาพันธ์ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่...

ม.อ.แจงมีทุนให้ ‘น้องทิม’ เรียนแพทย์ตลอดหลักสูตร 7.2 แสน

เมื่อวันที่ 1 กุมภาพันธ์ จากกรณีสื่อได้นำเสนอข่าวของ นายดวงเกียรติ ทรัพย์ส่ง หรือน้องทิม นักเรียนชั้น ม.6 โรงเรียนสามัคคีศึกษา ต.นาวง อ.ห้วยยอด จ.ตรัง...

‘สภาคริสตจักร’ ตรวจสอบ โครงการ ‘Space Program’ ร.ร.กรุงเทพคริสเตียนฯ

นายวิศาล มหชวโรจน์ ประธานกรรมการบริหารโรงเรียนกรุงเทพคริสเตียนวิทยาลัยและกรรมการมูลนิธิแห่งสภาคริสตจักรในประเทศไทย กล่าวว่า ตนเองมีความกังวลใจต่อการดำ...
ยูนิเซฟ

ยูนิเซฟ ส่งสิ่งของ-ชุดป้องกันการติดเชื้อ 6 ตัน ไปจีน ช่วยเจ้าหน้าที่รับมือโคโรนาไวรัส

ยูนิเซฟ ส่งสิ่งของ-ชุดป้องกันการติดเชื้อ 6 ตัน ไปจีน ช่วยเจ้าหน้าที่รับมือโคโรนาไวรัส ยูนิเซฟ - เมื่อวันที่ 30 มกราคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า องค์การยูน...

เยาวชนไทยกับเกมออนไลน์ เริ่มต้น ‘สนุก’ ท้ายสุด ‘น้ำตา’

เยาวชนไทยกับเกมออนไลน์ เริ่มต้น 'สนุก' ท้ายสุด 'น้ำตา'   "ลูกติดเกม" แทบจะเป็นคำสารภาพเดียวกันของผู้ปกครองทุกบ้าน ในยุคที่เครื่องเกมสามารถหอบ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test