วันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ เด็ก-เยาวชน

เด็ก-เยาวชน

แกนนำเยาวชน พัฒนาสังคม เชิงบวก

แกนนำเยาวชน พัฒนาสังคม เชิงบวก มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ในฐานะองค์กรภาคประชาสังคมที่ดำเนินพันธกิจในการพัฒนาคุณภาพชีวิต เด็ก ครอบครัว และชุมชนที่ยากไร้ในประเทศไทยเป็นเวลากว่า 45 ปี จัดงาน "เวทีเยา...

เคล็ดลับเลี้ยงลูก ฉบับคุณแม่เซเลบ

เคล็ดลับเลี้ยงลูก ฉบับคุณแม่เซเลบ เคล็ดลับเลี้ยงลูก - ต้อนรับช่วงวันหยุดปิดเทอม ห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ เปิดตัว "ลิตเติ้ล วัน คลับ" (Little Ones Club) คลับพิเศษที่จะสร้างสรรค์กิจกรรมและมอบสิทธ...

นิสิตจุฬาฯ ร่วมกิจกรรมตามโครงการจิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. ฟื้นฟูน้ำท่วมอุบลฯ

เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม พล.ร.อ.ปวิตร รุจิเทศ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. เดินทางมาให้กำลังใจ คณะนิสิตจากจุฬาฯ จิตอาสาพระราชทาน...

เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียน ‘วัยรุ่นท้อง’ ต้องไม่ถูกละเมิดสิทธิ

เปิดศูนย์รับเรื่องร้องเรียน 'วัยรุ่นท้อง' ต้องไม่ถูกละเมิดสิทธิ วัยรุ่นท้อง - สถานการณ์ท้องไม่พร้อม ยังเป็นสถานการณ์ที่น่าเป็นห่วงในขณะนี้ ซึ่งเป็นที...
แฮชแท็กรถฉุกเฉิน

ฮิตต้องแชร์…อะไรอยู่ในนั้น? ปลุกกระแสแฮชแท็กรถฉุกเฉิน #TetrisChallenge

ฮิตต้องแชร์...อะไรอยู่ในนั้น? ปลุกกระแสแฮชแท็กรถฉุกเฉิน #TetrisChallenge แฮชแท็กรถฉุกเฉิน - การถ่ายรูปดูเหมือนจะกลายเป็น "งานอดิเรก" หรือ "กิจกรรมสุด...

เช็กลิสต์ ‘วัยรุ่น’ เข้าใจผิด บุหรี่ไฟฟ้าไม่ปลอดภัย

เช็กลิสต์ "วัยรุ่น"เข้าใจผิด บุหรี่ไฟฟ้าไม่ปลอดภัย "ดิฉันได้เข้าไปพูดคุยกับลูกๆ นักเรียนที่โรงเรียนอาชีวะแห่งหนึ่งถึงเหตุผลในการสูบบุหรี่ไฟฟ้า เขาตอบ...
เยาวชนดีเด่น

ถอดสูตร ‘เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ’ กิจกรรมนอกห้องเรียนสร้างคน

ถอดสูตร 'เยาวชนดีเด่นแห่งชาติ' กิจกรรมนอกห้องเรียนสร้างคน เยาวชนดีเด่น - เพื่อเป็นกำลังใจและแรงบันดาลใจแก่เด็กและเยาวชน สู่การเติบโตเป็นพลเมืองที่ดีแ...

‘ทีไอเจ’ขับเคลื่อนกีฬาแก้ปัญหา’เยาวชน’เวที’ยูเอ็น’ ม.ค.63

เมื่อวันที่ 24 กันยายน สถาบันเพื่อการยุติธรรมแห่งประเทศไทย (TIJ) ร่วมกับคณะผู้แทนรัฐบาลไทย เข้าร่วมการประชุม CCPCJ ครั้งที่ 28 ณ กรุงเวียนนา ประเทศออส...

ดนตรีเปลี่ยนโลก ‘ไทย-สหรัฐ’ ประสานเสียง

ดนตรีเปลี่ยนโลก นักดนตรีดังอเมริกันบินเวิร์กช้อป นศ.ศิลปากร 'ไทย-สหรัฐ' ประสานเสียง เสียงดนตรีไม่เพียงฟังแล้วเกิดความเพลิดเพลิน หากฟังลึกซึ้งยังช่วยป...

ผมจะหอมแม่ไปจนวันตาย สายใย ‘แม่ลูกผูกพัน’

ผมจะหอมแม่ไปจนวันตาย สายใย 'แม่ลูกผูกพัน' "ผมก็งงๆ ที่คนแชร์คลิปเป็นจำนวนมาก และได้เป็นคนดังในโลกโซเชียล" คำพูดติดตลกของของ น้องไอซ์-อัมรินทร์ มาเ...

เด็กทุกคนอ่านได้ แก้ ‘ขาดแคลนหนังสือ’

เด็กทุกคนอ่านได้ แก้ 'ขาดแคลนหนังสือ' ขาดแคลนหนังสือ - จากผลสำรวจของสำนักงานสถิติแห่งชาติโดยการสนับสนุนของยูนิเซฟในปี 2558-2559 พบว่า มีเด็กที่อายุต่...

ฮิตต้องแชร์…แอสเซสเซอรี สำหรับสาวไฟแรงสูง

แอสเซสเซอรี สำหรับสาวไฟแรงสูง กลายเป็นปัญหากวนใจของใครหลายคน เมื่อเดินอยู่ดี ๆ ก็เกิดอาการช็อตเปรี๊ยะกับคนข้าง ๆ ที่บังเอิญแขนโดนกัน หรือเวลาที่จับโด...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test