วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
หน้าแรก ไลฟ์สไตล์ เด็ก-เยาวชน

เด็ก-เยาวชน

ชี้ ‘เด็กไทยน่าห่วง’ เล่นเกมออนไลน์สูง 8 ชม.ต่อวัน เกมเลือดสาดทำนิสัยก้าวร้าว เล่นพนัน จ...

ชี้ 'เด็กไทยน่าห่วง' เล่น เกมออนไลน์ สูง 8 ชม.ต่อวัน เกมเลือดสาดทำนิสัยก้าวร้าว เล่นพนัน จี้รัฐรับมือ เกมออนไลน์ - เมื่อวันที่ 27 พฤศจิกายน ที่โรงแรมมิราเคิล แกรนด์ หลักสี่ กรุงเทพฯ กรมกิจการเด็กและเ...

เกาหลีใต้ เปิดค่าย ล้างพิษเด็กเสพติดมือถือ

เกาหลีใต้ เปิดค่าย ล้างพิษเด็กเสพติดมือถือ เกาหลีใต้ ได้ชื่อว่าเป็นหนึ่งในประเทศที่มีอินเตอร์เน็ตคุณภาพดีที่สุดในโลก แถมยังมีความเก่งกาจด้าน "อี-สปอร์ต" หากแต่ข้อดีเหล่านี้ กลับมีข้อเสียตามมา นั่น...

เยาวชนสัมพันธ์ วัฒนธรรมย่อโลก

เยาวชนสัมพันธ์ วัฒนธรรมย่อโลก วัฒนธรรมย่อโลก - เปิดโอกาสให้เยาวชนได้แสดงออกอย่างสร้างสรรค์ อีกทั้งยังเป็นตัวช่วยให้เยาวชนมีจิตใจกว้างขึ้น ส่งเสริมการ...

สุดยอด! อัจฉริยะวัย 9 ขวบ กำลังจะเรียนจบมหาวิทยาลัย ด้านวิศวกรรมไฟฟ้า

เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ซีเอ็นเอ็น รายงานว่า ลอว์เรนท์ ซิมมอนส์ เด็กชายชาวเบลเยียมวัย 9 ปี กำลังจะเรียนจบปริญญาตรีในไม่ช้า ขณะนี้ ลอว์เรนท์ กำลังศ...

จุฬาฯ ชวนดู‘เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้’ละครเวทีสถาปัตย์ สนุกครบรส เรียกเสียงหัวเราะตลอด46ปี

"ถาปัดการละคอน" กลับมาสร้างความสนุกและความประทับใจอีกครั้ง โดยปีนี้ได้นำเรื่องราวอันทรงพลังจากละครชุดสุดคลาสสิกอย่าง ‘เจ้าพ่อเซี่ยงไฮ้’ มาเรียบเรียงแล...

นักเรียนสุราษฎร์ ประกาศศักดา คว้าแชมป์โลกโอลิมปิกหุ่นยนต์ที่ฮังการี

เมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า การแข่งขันโอลิมปิกหุ่นยนต์ระดับนานาชาติ ชิงแชมป์โลก รายการ WRO 2019 (World Robot Olympiad 2019) ณ เมืองเ...

ดาวเด่นบัวหลวง 62 เวทีแจ้งเกิด “ศิลปินมืออาชีพ”

ดาวเด่นบัวหลวง 62 เวทีแจ้งเกิด "ศิลปินมืออาชีพ" กว่าศิลปินคนหนึ่ง จะสร้างสรรค์ผลงานให้เป็นที่ประจักษ์ในสังคม ย่อมไม่ใช่เรื่องง่าย และกว่าเยาวชนคนห...

เอาใจเด็กๆ ฉลองครบรอบ 50 ปี ‘โดราเอม่อน’ เตรียมออกเล่มพิเศษวางจำหน่าย 1 ธ.ค.นี้

มีข่าวดีมาบอกเหล่าบรรดาสาวก "โดราเอม่อน" เมื่อญี่ปุ่น เจ้าของลิขสิทธิ์การ์ตูน "โดราเอม่อน" ขวัญใจของเหล่าเด็กๆ ทั่วโลก เตรียมออกโดราเอม่อน มังงะ เล่ม ...

ฉลาดซื้อ สุ่มตรวจของเล่นเด็ก อึ้ง ‘ตุ๊กตายางบีบ’ สารทาเลต เกินมาตรฐาน เสี่ยงระบบสืบพันธุ์

ฉลาดซื้อ สุ่มตรวจของเล่นเด็ก อึ้ง ‘ตุ๊กตายางบีบ’ สารทาเลต เกินมาตรฐาน เสี่ยงระบบสืบพันธุ์ ฉลาดซื้อเผยผลตรวจ ของเล่นของใช้พลาสติกพีวีซีในท้องตลาด ทั้ง...

“เติมเต็ม” คาเฟ่ “รักษ์โลก” แห่งแรกรั้ว “แม่โดม”

"เติมเต็ม" คาเฟ่ "รักษ์โลก" แห่งแรกรั้ว "แม่โดม" คงเป็นปัญหาหนักอกหนักใจของชาวหอ ชาวคอนโด และชาวบ้าน ทั้งหลาย ที่เวลาอยากจะซื้อเครื่องใช้ในครัวเรือนส...

แกนนำเยาวชน พัฒนาสังคม เชิงบวก

แกนนำเยาวชน พัฒนาสังคม เชิงบวก มูลนิธิศุภนิมิตแห่งประเทศไทย ในฐานะองค์กรภาคประชาสังคมที่ดำเนินพันธกิจในการพัฒนาคุณภาพชีวิต เด็ก ครอบครัว และชุมชนที่ย...

เคล็ดลับเลี้ยงลูก ฉบับคุณแม่เซเลบ

เคล็ดลับเลี้ยงลูก ฉบับคุณแม่เซเลบ เคล็ดลับเลี้ยงลูก - ต้อนรับช่วงวันหยุดปิดเทอม ห้างสรรพสินค้า สยาม ทาคาชิมายะ เปิดตัว "ลิตเติ้ล วัน คลับ" (Little On...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test