วันแรกก็ปัง! นิ้ง-โศภิดา นำสาวๆ ‘มิสยูนิเวิร์ส’ แจกความสดใสประเดิมกิจกรรมวันแรก

มิสยูนิเวิร์สเก็บตัววันแรก
มิสยูนิเวิร์สเก็บตัววันแรก

หลังจากที่สาวงามทั้ง 95 ประเทศจากทั่วโลก บินตรงมาลงทะเบียนเข้ากองประกวด มิสยูนิเวิร์ส 2018 กันไปตั้งแต่วันที่ 29 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา ก็ถึงเวลาที่สาวงาม มิสยูนิเวิร์สเก็บตัววันแรก เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

มิสยูนิเวิร์สเก็บตัววันแรก – สร้างความคึกคักให้กับแวดวงนางงามไม่น้อย เมื่อเหล่าตัวแทนผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์สชาติต่างๆ ผลัดกันแจกความสดใส เอาใจทั้งเจ้าภาพ และแฟนนางงามแบบสุดๆ

โดยวันนี้ กองประกวดได้มอบสายสะพายให้กับนางงามแต่ละชาติ พร้อมพาตัวแทนสาวงาม อาทิ ฟิลิปปินส์ , โดมินิกัน, ญี่ปุ่น, ฟิลิปปินส์ ,พม่า, ลาว, สหรัฐอเมริกา และ แอฟริกาใต้ ไปทำกิจกรรมเก็บตัวเป็นวันแรก กับการเยี่ยมชม Siam Snail Eco Farm ฟาร์มหอยทากเชิงนิเวศแห่งแรกของเอเชีย

แน่นอนว่า ไปเยือนฟาร์หอยทางทั้งที นอกจากจะเรียนรู้คุณประโยชน์ของหอยทากประเภทต่างๆแล้ว บรรดาสาวงามยังได้ลองนำหอยทากมาวางไว้บนตัว อย่างสนุกสนาน งานนี้ นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ เรียกว่าทำหน้าที่เจ้าบ้านได้อย่างดี คอยแนะนำและชักชวนเพื่อนนางงามอย่างเป็นกันเอง

งานนี้แฟนนางามจึงต่างเข้าไปคอมเมนต์ ให้กำลังใจสาวๆผ่านไลฟ์ และในแอคเคาท์โซเชียลมีเดียของสาวงามแต่ละคน

และแม้ว่างานนี้ อาจจะไม่ได้เห็นตัวแทนมิสยูนิเวิร์สประเทศต่างๆได้ครบ แต่แฟนๆก็ยังได้เห็นอิริยาบถต่างๆ ของนางงามที่โพสต์ลงโซเชียลมีเดีย อย่างคึกคัก

นิ้ง โศภิดา และ แคทริโอน่า จากฟิลิปปินส์
นางงามพม่า ลองวางหอยทากบนมือ

สำหรับ วันที่ 5 ธันวาคมนี้ กองประกวดมิสยูนิเวิร์ศจะจัดงานเลี้ยงต้อนรับ พร้อมงานกาล่า ไทยไนท์ ให้สาวๆ ทั้ง 95 คน ได้ใส่ผ้าไทยจากผลงานของดีไซเนอร์ไทยชั้นนำ การนี้ พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าสิริวัณณวรีนารีรัตน์ ทรงพระกรุณาออกแบบชุดราตรี สำหรับ เดมี ลีห์ เนล ปีเตอร์ มิสยูนิเวิร์ส 2017 จากประเทศแอฟริกาใต้ และ นิ้ง – โศภิดา กาญจนรินทร์ ในงานนี้ด้วย

ขณะที่วันที่ 10 ธันวาคม จะมีการประกวดรอบชุดประจำชาติ ที่สวนนงนุช พัทยา และมีการประกวดรอบตัดสินในวันที่ 17 ธันวาคมนี้ เวลา 07.00 น. ที่อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี

ขอบคุณภาพจาก Miss Universe 2018,T-pageant Club FB , SNAIL8 และ 2018 Miss Universe

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เลขเด็ดจักรวาล! มิสยูนิเวิร์สให้โชค 67 กับไฮไลต์สุดพิเศษเกิดขึ้นครั้งแรกในไทย (ภาพชุด)

นางงาม40ปท.เดินทางถึงไทยร่วมประกวด ‘มิสยูนิเวิร์ส’ นิ้ง-โศภิดา ขนกระเป๋า 12 ใบเข้ากอง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon