อัพเดทความพร้อม ‘ฟ้าใส’ ชิงมง 3 ‘มิสยูนิเวิร์ส’ ลุ้นประเทศเจ้าภาพ เตรียมทำการบ้านเพิ่ม

อัพเดทความพร้อม ‘ฟ้าใส’ ชิงมง 3 ‘มิสยูนิเวิร์ส’ ลุ้นประเทศเจ้าภาพ เตรียมทำการบ้านเพิ่ม

ชิงมง 3  – เมื่อวันที่ 30 สิงหาคม ที่ชั้น 8 ศูนย์การค้าไอคอนสยาม น.ส.ปวีณสุดา ดรูอิ้น หรือ ฟ้าใส มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 นำทีมคณะมิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2019 จัดงานเปิดตัวโครงการ We are one by Fahsai Journey #1 กิจกรรมเวิร์กชอปถ่ายทอดแรงบันดาลใจและเปิดโอกาสให้เยาวชนผู้ด้อยโอกาสในสังคมและเยาวชนผู้พิการได้เรียนรู้จากศิลปินชื่อดังในแวดวงศิลปะ ภายใต้แนวคิด “รอยยิ้มสดใสด้วยพลังใจแห่งศิลป์” พร้อมอัพเดทการเตรียมตัวเพื่อไปชิงมงกุฎ “มิสยูนิเวิร์ส 2019” ในช่งงปลายปี

น.ส.ปวีณสุดา เผยว่า ตอนนี้ก็มีการเตรียมตัวในหลายๆ ด้าน ทั้งการออกสื่อ การให้สัมภาษณ์ การเดินแบบ การออกกำลังกาย และในตอนนี้ก็เริ่มควบคุมอาหารอย่างจริงจัง ตลอดจนเริ่มเข้าคอร์สเรียนลาตินแดนซ์ เพราะจะช่วยเสริมเรื่องสะโพกและการเดิน ส่วนในอนาคตอยากจะเข้มงวดในด้านอื่นๆ ด้วย เช่น การแต่งหน้า ทำผม การมิกซ์แอนด์แมทช์ให้เป็น และเสริมการออกกำลังกายด้วยพิลาทิส

“สำหรับความคืบหน้าเรื่องการเตรียมตัว ฟ้าใสบอกไม่ได้ว่ากี่เปอร์เซ็นแล้ว เพราะเชื่อว่าไม่มีคำว่าดีพร้อม (We are never ready enough) มีแต่ต้องพัฒนาให้ดีขึ้นไปเรื่อยๆ ซึ่งตอนนี้สิ่งที่ลุ้นมากที่สุดคือ อยากรู้สถานที่และช่วงเวลาจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2019 เพื่อที่จะได้เตรียมตัวและหาข้อมูลเพิ่มเติม”

Never Give Up! ‘ฟ้าใส-ปวีณสุดา’ นางงามสายสตรอง กว่าจะมีวันนี้ ‘ยืนหนึ่ง’ สู่จักรวาล

สวยทะลุจักรวาล เปิดใจ ‘ฟ้าใส’ หลังมงลง ‘มิสยูนิเวิร์สฟิลิปปินส์’ ชื่นชมมีความมุ่งมั่น

บทความก่อนหน้านี้‘ณัฏฐพล’ หารือกฤษฎีกา สรรหาบิ๊กคุรุสภา ลั่นต้องได้ตัวจริงเร็วที่สุด
บทความถัดไปจับยาบ้าล็อตใหญ่ 4 แสนเม็ด ค่ากว่า 30 ล้านบาท ที่ อ.จะนะ จ.สงขลา