‘ณัฐกาญจน์’ ลูกสาว ‘ถาวร เสนเนียม’ จ่อแจ้งความ ‘บิ๊กไฮโซ’ แอบอ้างเป็นผู้ครองสิทธิ์ประกวดนางงาม

‘ณัฐกาญจน์’ ลูกสาว ‘ถาวร เสนเนียม’ จ่อแจ้งความ ‘บิ๊กไฮโซ’ แอบอ้างเป็นผู้ครองสิทธิ์ประกวดนางงามเวทีหนึ่ง

นางสาวไทย – เมื่อวันที่ 23 กันยายน ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.ณัฐกาญจน์ เสนเนียม จะเข้าแจ้งความกับกองปราบปราม 1 ในวันที่ 24 กันยายน เวลา 13.00 น. สืบเนื่องจากกรณีการจัดงานประกวดนางงามเวทีหนึ่งในระดับภูมิภาค เพื่อคัดเลือกตัวแทนสาวงามเข้าสู่รอบสุดท้าย เก็บตัวทำกิจกรรม 40 คน พร้อมประกวดรอบชิงชนะเลิศนั้น มีเหตุให้ต้องเข้าแจ้งความเพราะมีผู้เสียหายจากการถูกหลอกลวงให้จัดการประกวด โดยผู้เสียหายเป็นผู้ให้การสนับสนุนการประกวดกว่า 10 ราย อาทิ ผู้สนับสนุนจัดการประกวด ประจำจังหวัดและภูมิภาค นำโดย เทียนพันษา สนณ์ณกิตตน์กุล และกลุ่มผู้ถูกว่าจ้างทำงานในส่วนของการจัดงานและดำเนินการจัดประกวดระดับภูมิภาค ในหลาย ๆ ภาคส่วน

ทั้งนี้ น.ส.ณัฐกาญจน์ เสนเนียม จะเข้าแจ้งความกับกองปราบ เกี่ยวกับ ผู้บริหารบริษัทหนึ่ง เพื่อเอาผิดที่แอบอ้างว่าเป็นผู้ได้ครองลิขสิทธิ์การ ทั้งที่ความจริงบริษัทไม่ได้รับสิทธิ์ จากการกระทำดังกล่าวทำให้เกิดความเสียหายทั้งทรัพย์สิน ชื่อเสียง เครดิต และสภาพจิตใจของผู้เสียหาย

สำหรับ น.ส.ณัฐกาญจน์ เสนเนียม เป็นบุตรสาวของ นายถาวร เสนเนียม รมช.คนนาคม โดยก่อนหน้านี้ในงานแถลงข่าวการจัดการประกวดนางสาวไทยประจำปี 2562 ดำรงตำแหน่งรองผู้อำนวยการกองประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2562 ซึ่งภายหลังจากดำเนินการประกวดในระดับจังหวัดและระดับภูมิภาค ทางสมาคมนักเรียนเก่าวชิราวุธวิทยาลัย ได้จัดแถลงข่าว ”เปิดตัวผู้เข้าประกวดนางสาวไทย ประจำปี 2562” โดยไร้วี่แววการปรากฎตัวของผู้บริหารบริษัทดังกล่าว และพบว่าได้เปลี่ยนมือผู้จัดการประกวดเป็น ดร.อดิศร สุดดี ซึ่งมีประสบการณ์ในการเป็นผู้จัดเวทีการประกวดนางสาวเชียงใหม่ มารับช่วงต่อ

ถาวร เสนเนียม และลูกสาว (ณัฐกาญจน์)

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

–  ‘นางสาวไทย 2562’ ขับเคี่ยวเข้มข้น เปิดประชันศักยภาพสาวงาม 77 จังหวัด

 

 

 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon