หลากวงการส่งใจให้ ‘อแมนด้า’ ชิงมง มิสยูนิเวิร์ส พุ่งเทรนด์ทวิต ‘พิธา-วิโรจน์’ ทวิตเชียร์รัวๆ

หลากวงการส่งใจให้ ‘อแมนด้า’ ชิงมง มิสยูนิเวิร์ส พุ่งเทรนด์ทวิต ‘พิธา-วิโรจน์’ ทวิตเชียร์รัวๆ

ลุ้นกันสุดๆ ส่งใจเชียร์ อแมนด้า ออบดัม มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2021 ไปชิงมงกุฎ นางงามจักรวาล ที่กำลังประกวดอยู่สดๆ ขณะนี้ ที่ฟลอริด้า สหรัฐอเมริกา

ที่ล่าสุด ทำผลงานได้ดี เข้าทะลุรอบ 10 คนสุดท้าย เป็นที่เรียบร้อย โดยมี นางงามจากเมียนมาร์ คว้าชุดประจำชาติไปครอง

บรรดาแฟนคลับทั่วทุกวงการ ต่างส่งแรงใจไปเชียร์

ไม่ว่าจะเป็น ทิม พิธา ลิ้มเจริญรัตน์ หัวหน้าพรรคก้าวไกล ที่มาร่วมทวิตติดเทรนด์เชียร์ ออกตัวว่าไม่ค่อยได้ดูนางงาม โดยว่า “ปกติแล้วผมไม่ค่อยได้ติดตามการประกวดแบบนี้เท่าไหร่ แต่พอได้เห็นหลายคนโพสต์ถึงความคิดของตัวแทนประเทศไทยในปีนี้ ก็เลยอยากขอร่วมเป็นกำลังใจด้วยครับ”

ขณะที่ วิโรจน์ ลักขณาดิศร ส.ส.ก้าวไกล ก็ได้ทวิตรัวๆ ว่า “มูเตลู โอม มงจงลง ทั้งการก้าวเดิน ท่วงท่า สายตา และรอยยิ้ม เป็นความงามที่ดูมั่นใจมากๆ เชียร์อแมนด้าครับ”

หรือจะเป็น เปีย อลอนโซ วุตซ์บัค มิสยูนิเวิร์ส 2015 ชาวฟิลิปปินส์ ก็ได้ออกมาทวิตถึงอแมนด้า ว่า ไทยแลนด์ว้าวมาก เธอดูเพอร์เฟคมาก

ส่วน น้ำตาล ชลิตา ส่วนเสน่ห์ ก็ได้ออกมาทวิตตั้งแต่คืนวานว่า “พรุ่งนี้ร่วมส่งกำลังใจให้ตัวแทนประเทศไทยของเรากันนะคะทุกคน มงสามมาแน่”

เช่นเดียวกับ น้ำ – พัชรพร จันทรประดิษฐ์ ที่ก็มาออกตัวเชียร์อแมนด้า และว่า ใครจะเป็นอย่างไร ก็เอาไว้หลังวันที่ 17 พฤษภาคมแล้วกัน

ขณะที่ นัท นิศามณี อินฟลูเอนเซอร์คนดัง ก็บินไปเชียร์อแมนด้า ถึงเวที พร้อมชุดไทยเก๋ๆ ที่ได้ใจสุดๆ

ทั้งนี้ ในโลกออนไลน์ #MissUniverse ขึ้นเป็นอันดับ 1 ในทวิต และมี #อแมนด้า เป็นเทรนด์อันดับ 2 ของประเทศ โดยมีคนเข้าไปร่วมทวิตหลายแสนครั้งเลยทีเดียว

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้เครือซีพี รวมพลังมอบอาหารปลอดภัย-ครุภัณฑ์ ณ รพ.สนาม อาคารกีฬานิมิตรบุตร สนามกีฬาแห่งชาติ
บทความถัดไป‘เฮียซ้ง’ เช้านี้ ยังต้องใช้หน้ากากออกซิเจน มีอาการมึนงง สับสน