วันอาทิตย์ที่ 16 มิถุนายน 2562
หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

อาลัย ‘หนุ่มเคอรี่’ เสาหลักครอบครัว เหยื่อวินอุดมสุขตีกัน

กรณีเกิดเหตุกลุ่มวิน จยย.เจ้าถิ่น ไม่พอใจวิน จยย.รับจ้างที่มาตั้งใหม่ มาแย่งลูกค้า ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนวิน จยย.ฝ่ายเจ้าถิ่นจะยกพวกไปไล่ทำร้ายอีกฝ่าย โดยใช้ปืนไล่ยิงกันจนมีผู้เสียชีวิต 1 ราย แ...

เปิดประวัติ ‘ลูกบุญธรรม’ ศิริพร อำไพพงษ์

กรณีมีกระแสข่าวว่าเกิดความไม่ลงรอยกันระหว่าง ศิริพร อำไพพงษ์  นักร้องลูกทุ่งหมอลำชื่อดัง เจ้าของเพลงดัง "ปริญญาใจ" และ "โบว์รักสีดํา" กับลูกบุญธรรม จนนำมาสู่การปิดคลินิกที่ ศิริพร เปิดให้ลูกบุญธรรมดูแ...

แจ้ง 4 ข้อหา 10 วินอุดมสุขปิดซอยถล่มอริ ที่เกิดเหตุพบอาวุธเพียบ!!

เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 15 มิถุนายน ที่ สน.บางนา พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผบช.น. เดินทางมาประชุมความคืบหน้า คดีการทะเลาะวิวาทของกลุ่มวินจักรยานยนต์...

วงจรปิดเปิดนาทีหนุ่มเคอร์รี่วิ่งออกมาพร้อมแม่ ก่อนถูกวินอุดมสุขยิงดับ(คลิป)

จากเหตุการณ์กลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างยกพวกตีกัน เนื่องจากไม่พอใจวินอีกกลุ่มที่มาตั้งแย่งลูกค้ากัน ภายในซอยอุดมสุข จนมีคนโดนลูกหลงถูกยิงเสียชีวิต 1 ...

ผบช.น.รุดถกเครียด 2 วินยกพวกถล่ม (คลิป)

กรณีเกิดเหตุกลุ่มวิน จยย.เจ้าถิ่น ไม่พอใจวิน จยย.รับจ้างที่มาตั้งใหม่ มาแย่งลูกค้า ทำให้เกิดการเขม่นกันขึ้น ก่อนวิน จยย.ฝ่ายเจ้าถิ่นจะยกพวกไปไล่ทำร้าย...

เมียท้องร่ำไห้ เผยหนุ่มเคอร์รี่แค่แวะกินข้าว แต่ใส่เสื้อสีส้ม วินอุดมสุขนึกว่าอริยิงดับ

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ตำรวจ สน.บางนา รุดเข้าตรวจสอบเหตุวินมอเตอร์ไซค์รับจ้างยกพวกตีกัน มีผู้ถูกยิงบาดเจ็บและเสียชีวิตที่ ซ.อุมดมสุข 1 แขวงและเขตบางน...

‘ปูไข่’ อดีตนักกีฬาขี่ม้าทีมชาติ จี้แก้ปม ‘แกร็บ’ คาใจ ยิงกันตายต่อหน้า ตร. แนะผู้มีอำนาจตามโลกให้ทัน

สืบเนื่องกรณีวินจักรยานยนต์ก่อเกตุวิวาทในย่านอุดมสุข ส่งผลให้มีผู้ได้รับลูกหลงเสียชีวิตตามที่ปรากฏเป็นข่าวนั้น เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ปูไข่ พงศ์สิ...

องค์การเภสัชฯ ยันน้ำมันกัญชา 2,500 ขวดแรก ใช้กับผู้ป่วยโครงการวิจัย 2 ประเภท ของกรมการแพทย์เท่านั้น

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน นพ.โสภณ เฆมธน ประธานกรรมการองค์การเภสัชกรรม (ประธานบอร์ด อภ.) ให้สัมภาษณ์ถึงความคืบหน้าสารสกัดน้ำมันกัญชามาตรฐานเกรดทางการแพทย...

แม่เล่านาทีหนุ่มเคอร์รี่ถูกยิง แฉซ้ำหัวโจกสั่งกราดยิง ขู่ชาวบ้านห้ามช่วยคนเจ็บ จนตาย

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 15 มิถุนายน ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ หุนตระณี รอง สว. (สอบสวน) สน.บางนา รับแจ้งเหตุกลุ่มวิน จยย.ทะเลาะวิวาท มีผู้ถูกยิงเสียชีวิตภาย...

เปิดคลิป ‘วินอุดมสุข’ ยกพวกตีวินอริกลางถนน เมินตำรวจระงับเหตุ (คลิป)

จากเหตุการณ์กลุ่มวินรถจักรยานยนต์รับจ้างยกพวกตีกัน เนื่องจากไม่พอใจวินอีกกลุ่มที่มาตั้งแย่งลูกค้ากัน ภายในซอยอุดมสุข จนมีคนโดนลูกหลง ถูกยิงเสียชีวิต 1...

กทม.รุดเยี่ยม ‘สาวเหยื่อฝาบ่อพักท่อร้อยสาย’ จี้ ทศท.รับผิดชอบค่ารักษาพยาบาล

กรณีเกิดเหตุหญิงสาวขับรถจักรยานยนต์บนถนนพระราม 9 มุ่งหน้าเข้าถนนรามคำแหง ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร แต่ล้อรถสะดุดฝาบ่อพักท่อร้อยสายของ ทศท. พลิกคว่ำได้รับ...

ชาวบ้านรุมค้านตั้ง ‘โรงแต่งแร่ดีบุก’ ติดแหล่งท่องเที่ยวดัง ‘เชียงราย’

เมื่อวันที่ 15 มิถุนายน ที่โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบล (รพ.สต.) แม่คำ ต.ป่าสัก อ.เชียงแสน จ.เชียงราย คณะกรรมการสิทธิมนุษยชนแห่งชาติ (กสม.) นำโดยนางเตื...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test