วันจันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562
หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

หนาวฉุดไม่อยู่ เช้านี้ “กทม.-ปริมณฑล” บางที่อุณหภูมิลดเหลือ 12 เซลเซียส

เมื่อวันที่ 9 ธันวาคม ศูนย์ป้องกันน้ำท่วมกรุงเทพมหานคร รายงานสถานการณ์อากาศประจำวันที่ 9 ธันวาคม 2562 อ้างอิงกรมอุตุนิยมวิทยา รายงานลักษณะอากาศทั่วไป พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า ว่า ประเทศไทยตอนบน...

‘กรมอุตุฯ’ เผยไทยหนาวถึง 10 ธ.ค. ก่อนอุณหภูมิจะเพิ่ม กทม.ลุ้นแตะ 12 องศา 

'กรมอุตุฯ' เผยไทยหนาวถึง 10 ธ.ค. ก่อนอุณหภูมิจะเพิ่ม กทม.ลุ้นแตะ 12 องศา เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เว็บไซต์กรมอุตุนิยมวิทยา พยากรณ์อากาศระหว่างวันที่  8 ธันวาคม 2562 - 14 ธันวาคม 256...

ชาร์จตัวชายคุ้มคลั่ง จุดไฟเผาบ้าน ก่อนใช้มีดจ่อคอตัวเอง

ชาร์จตัวชายคุ้มคลั่ง จุดไฟเผาบ้าน ก่อนใช้มีดจ่อคอตัวเอง เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 8 ธันวาคม ขณะที่ พ.ต.ท.มาโนช ต่วนชะเอม สวป.สน.ท่าเรือ กำลังปฏิบัติห...

“หม่อมเต่า” ยันค่าจ้างขั้นต่ำ 5-6 บาท เหมาะสมกับสภาพเศรษฐกิจ เผยมีตำแหน่งว่าง 5.6 หมื่นอัตรา รอ!

ความคืบหน้ากรณีการพิจารณาอัตราค่าจ้างขั้นต่ำประจำปี 2562 ครั้งที่ 6/2562 เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ที่คณะกรรมการค่าจ้าง (บอร์ดค่าจ้าง) ชุดที่ 20 มีมติให้ป...

“จิตอาสาราชทัณฑ์พร้อมใจ Big Cleaning Day”

เมื่อเวลา 08.00 น.วันที่ 8 ธันวาคม   ที่บริเวณหน้าสนามเรือนจำกลางคลองเปรม พล.ร.อ.ปวิตร รุจิเทศ ผู้อำนวยการศูนย์อำนวยการใหญ่จิตอาสาพระราชทาน 904 วปร. เ...

ปรับระบบ ‘จ่ายชดเชย’ ผู้ป่วยบัตรทอง เพิ่มความสะดวกให้ รพ.

วันที่ 8 ธันวาคม นพ.การุณย์ คุณติรานนท์ รองเลขาธิการสำนักงานหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ (สปสช.) กล่าวว่า ในการจัดสรรงบประมาณกองทุนหลักประกันสุขภาพแห่งชาต...

‘อรรถพล’ เผย 9 ธ.ค.ประชุมหาข้อยุติดำเนินคดี ‘ปารีณา’ ปมรุกป่า 682 ไร่

'กรมป่าไม้' ประชุมหาข้อยุติดำเนินคดี 'ปารีณา' ปมบุกรุกป่า 682 ไร่ 9 ธ.ค.นี้ เผยต้องรัดกุมรอบคอบ จู่ๆ จะไปจับเลยไม่ได้ ต้องฟัง ส.ป.ก.ด้วย ขณะที่ 'ดำรงค...

“ไข้หวัดใหญ่” ยังรุนแรง กรมควบคุมโรคชี้ผู้ป่วยแนวโน้มเพิ่มขึ้น เตือนป้องกันตัว

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม นพ.สุวรรณชัย วัฒนายิ่งเจริญชัย อธิบดีกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) เปิดเผยว่า จากการเฝ้าระวังของกรมควบคุมโรค พบว่าสถานการณ...

แม่ด.ต.เศร้าใจ หลานติดเกมแทงพ่อดับ ฝากอุทาหรณ์สังคม “ช่วยกันดูแลบุตรหลาน” (มีคลิป)

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม 2562 ความคืบหน้ากรณี นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 17 ปี ใช้อาวุธมีดแทง ด.ต.อนุวัตร ช่วยบางเดื่อ อายุ 51 ปี บิดา ผบ.หมู่งานป้องกันและปร...

สุดทน! ทุบกระจกรถแย่งที่คนพิการจอดในห้าง เหตุไร้คนจัดการ (ชมคลิป)

วันที่ 8 ธันวาคม มีผู้ใช้เฟซบุ๊กในชื่อว่า Peerapong Amornpich ได้โพสต์ข้อความพร้อมเผยแพร่คลิป ระบุสถานที่ บิ๊กซี ใหม่ ถนนหน้าสนามบิน เทศบาลนครเชียงราย...

ป.ป.ส. ประสานตร.ช่วยคุ้มครองเหยื่อ ถูกขบวนการค้ายาทำร้าย เร่งผลักดันเข้าสู่ระบบคุ้มครองพยาน

จากกรณีปรากฏข่าว มีผู้ถูกแก๊งยาเสพติดทำร้ายร่างกายในพื้นที่จังหวัดสงขลา และนายสมศักดิ์ เทพสุทิน รัฐมนตรีว่าการกระทรวงยุติธรรม ให้สำนักงาน ป.ป.ส ดำเนิน...

สธ.แนะดูแลร่างกายผู้สูงวัย-เด็กเล็ก ให้อุ่นป้องกันภาวะ ‘ตัวเย็นเกิน’

เมื่อวันที่ 8 ธันวาคม นพ.รุ่งเรือง กิจผาติ ที่ปรึกษาระดับกระทรวงและโฆษกกระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ให้สัมภาษณ์ว่า ช่วงนี้ประเทศไทยหลายพื้นที่มีอากาศหนาวเย็...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test