วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม 2561
หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

ชิ้นส่วนขามนุษย์ ลอยอืดในคลองแสนแสบ ผู้ตายเป็นวินมอเตอร์ไชค์ ยังหาขาซ้ายไม่พบ

จากความคืบหน้าคดีในคดีพบซพลอยคลองเเสนเเสบ หลังจากเมื่อช่วงเช้าวันที่ 22 กรกฎาคม ที่ผ่านมาประชาชนที่อาศัยอยู่ริมคลองแสนแสบ ใกล้บึงพระรามเก้า เขตห้วยขวางได้พบ ชิ้นส่วนเนื้อลอยอยู่ผิวน้ำ ใกล้สถานีสูบน้ำบ...

ผบช.น.เร่งสืบสวน หามือฆ่าหั่นศพทิ้งคลองแสนแสบ

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พล.ต.ท.ชาญเทพ เสสะเวช ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล (ผบช.น.) เปิดเผยความคืบหน้ากรณีพบศพถูกหั่นลอยน้ำคลองแสนแสบพื้นที่ สน.หัวหมาก ว่าล่าสุดสามารถระบุอัตลักษณ์บุคคลศพดังกล่าวได้แล้ว เบื้...

พบโลมายังมีชีวิตเกยตื้นที่หาดบ้านตาหนึก จ.ตราด

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม นายจตุพร บุรุษพัฒน์ อธิบดีกรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง เปิดเผยว่า กรมทรัพยากรทางทะเลและชายฝั่ง (ทช.) ได้รับแจ้งจากเครือข่ายช่วย...

คดีโอปอผู้ต้องหายาบ้าล่องหนพ่นพิษคาดโทษ 7 วันไม่พบย้าย ตร.ยกทีม

กรณี น.ส.ประภาพรรณ หรือโอปอ ภูอุทา อายุ 26 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดมหาสารคาม คดีค้ายาบ้า 4,000 เม็ด แต่เป็นผู้เสียหายในคดีเรียกค่าไถ่ซึ่งถูกคน...

ชาวโซเชี่่ยลแห่ให้กำลังใจแฟนสาวถูกทอมทำร้าย-สาวไปพบหมอรพ.มงกุฏวัฒนะปวิณาไปด้วย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีการเสนอข่าว ทอมโหดตื้บแฟนสาวนั้น ล่าสุดในเฟซของฝ่ายหญิงและทอมคู่กรณี มีผู้เข้าไปแสดงความคิดเห็นเป็นจำนวนมาก โดยในเฟซของทอม...

ผกก.ทุ่งมหาเมฆ ยังไม่ได้รับข้อมูลรุ่นพี่มากกว่า 3 คน อัดรุ่นน้องม้ามเเตก

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม พ.ต.อ.ศาสตรา อ่อนรัศมี ผกก.สน.ทุ่งมหาเมฆ กล่าวถึงความคืบหน้าในคดีที่นายเทวฤทธิ์ บัวศิริ, นายอนันต์ จันอากาศ เเละนายสามารถ สุคนธ...

ตร.ส่งหนังสือถึงผอ.ต้นสังกัด ครูพละฉาว ขอรายงานสอบข้อเท็จจริง-ให้เข้าแจ้งความเพิ่ม

ผกก.สน.ท่าเรือส่งหนังสือถึงผอ.ต้นสังกัด ครูพละฉาว ขอรายงานสอบข้อเท็จจริง-ให้เข้าแจ้งความเพิ่ม จากกรณีนายรณสิทธิ์ พฤกษยาชีวะ ผอ.ฝ่ายสืบสวนองค์กรต่อต...

รองโฆษกตร.เผยรู้ชื่อแล้ว ศพชายครึ่งตัว ทิ้งคลองแสนแสบ เร่งคลี่ปมถูกสังหาร

เมื่อวันที่ 22 ก.ค. พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยถึงความคืบหน้ากรณีพบศพครึ่งท่อน ลอยอยู่ในคลองแสนแสบด้านหลังห้างสรรพสินค้า ย่านบางกะปิ ว่า...

ตั้งกรรมการสอบ ตร.สุทธิสาร หลังพ่อร้องยัดยาบ้าลูกชาย ผบ.ตร.ลั่นผิดจริง ฟันไม่เลี้ยง

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.)พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รอง โฆษก ตร. เปิดเผยถึงกรณีที่มีการนำเสนอข่าวในสื่งงอมวลชนว่า ชายวัย 59 ปี ร...

พบชิ้นส่วนมนุษย์ ท่อนขา โผล่คลองเเสนเเสบเพิ่ม

เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมาประชาชนที่อาศัยอยู่ริมคลองแสนแสบ ใกล้บึงพระรามเก้า เขตห้วยขวาง ได้พบชิ้นส่วนเนื้อลอยอ...

ยังจำได้ไหม! ภาพประสานมือรวมพลังวันดีเดย์นำหมูป่าออกจากถ้ำ

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อวันที่ 22 กรกฎาคม เพจเฟซบุ๊ก Thai NavySEAL ได้เผยแพร่ภาพประสานมือรวมพลัง พร้อมข้อความว่า ภาพนี้ โพสครั้งแรกในวันที่ 8 กรกฎาค...

ญาติเหยื่อถูกสาวหล่ออัดเบ้าตาแตก เตรียมเเจ้งความเอาผิดวันนี้ นัดผ่าตัด 27 ก.ค.นี้

ญาติเหยื่อถูกสาวหล่ออัดเบ้าตาแตก เตรียม เเจ้งเอาผิด นัดผ่าตัด 27 ก.ค.นี้ จากกรณีที่ปรากฎคลิปหญิงสาวรายหนึ่ง ถูกนางสาวกาญจนา สินประเสริฐ อายุ 27 ปี ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน