วันพฤหัสที่ 13 ธันวาคม 2561
หน้าแรก ในประเทศ

ในประเทศ

ถึงเวลาผมติดยศเลื่อนขั้นแล้วคับ “พี่สุนัขตำรวจกล่าว”

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 12 ธ.ค. เพจเฟซบุ๊ก "มีตำรวจเป็นเพื่อนหมา" ได้เผยแพร่คลิปการติดยศให้กับสุนัขตำรวจ พร้อมข้อความระบุว่า "ครบวาระผมเลื่อนยศแล้วครับ #พิธีประดับยศและให้รางวัลสุนัขตำรวจ #...

เอาใจช่วยช้างน้อย ‘ใบเตย’ ป่วย แผลเต็มตัว ชาวบ้านพบแม่ประคองมาส่ง ทีมสัตวแพทย์ดูแลเต็มที่...

ผู้สื่อข่าวรายงานว่าเมื่อวันที่ 12 ธ.ค.61 เฟซบุ๊ก หมอล็อต "ภัทรพล ล็อต มณีอ่อน" ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ช้างน้อยใบเตย โดยระบุว่า "Lotter:“ใบเตย...หนูซ่อนอะไรไว้ข้างใน” เริ่มต้นจากการนอนหมดสติ อยู่ชาย...

บช.น.จัดการประชุมสัมมนาบ.รปภ.-สถานฝึกอบรมหลักสูตรรักษาความปลอดภัย

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่สโมสรสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ถนนวิภาวดี พล.ต.ท.ชนสิษฎ์ วัฒนวรางกูร ผู้ช่วย ผบ.ตร. เป็นประธานเปิดการประชุมสัมมนา บริษัทรักษาควา...

‘บิ๊กโจ๊ก’นำทีมสอบ 27 เภสัชกรหลังค้นโรงงานพบยาเขียวเหลืองถูกขายไปหลายร้าน

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) และเจ้าหน้าที่ตำ...

‘สบส.’ ส่งทีมสอบคลินิก 2 แห่ง หลังถูกอ้างมีเอี่ยวเอเจนซี่ชวนสาวศัลยกรรม

จากกรณีที่ เครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม นำกลุ่มผู้เสียหายที่ได้รับผลกระทบจากการศัลยกรรมหน้าอกกับคลินิกเข้าร้องทุกข์กับกรมสนับสนุนบริการสุข...

ใจร้าย! ‘ลิงอ้วน’ บางขุนเทียน โดนรังแก พุงเป็นแผล-ตาเกือบปิด พบเป็นฝีมือมนุษย์ยิงด้วย ‘ปืนอัดลม’

ตั้งแต่เป็นข่าวดังเมื่อปีก่อน วันนี้ "ลิงอ้วน" กลับมาอยู่ในกระแสอีกครั้ง เมื่อเพจเฟซบุ๊ก "คนรักลิงหัวใจแกร่ง" เผยแพร่เรื่องราวสะเทือนใจ ระบุว่า หลั...

หนุ่มใหญ่เกาหลีอ้างหมอแผนโบราณเปิดคลินิกรักษาโรคร้าย จุดไฟบนตัว คนไข้ต่างชาติ ตร.ไทยซิวแล้ว

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ (ตร.) พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการตำรวจตรวจคนเข้าเมือง (ผบช.สตม.) พร้อมเจ้าหน้าที่...

‘หมอจุฬา’ จวกพ.ร.บ.ฯ เปิดกัญชาทางการแพทย์ แต่ส่อปิดช่องทางการเข้าถึงของผู้ป่วย

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ศ.นพ.ธีระวัฒน์ เหมะจุฑา อาจารย์คณะแพทยศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และ กรรมการพิจารณาการนำกัญชาไปใช้ประโยชน์ทางการแพทย์ โพสต์ข้...

“บิ๊กโจ๊ก” เข้าสถานทูตน้ำหอมพรุ่งนี้ หารือปมคนไทยถูกยิงที่สตราสบูร์ก-ด.ต.ดับหนุ่มฝรั่งเศส

เมื่อเวลา 18.20 น. วันที่ 12 ธันวาคม ที่สำนักงานตำรวจแห่งชาติ(ตร.) พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผู้บัญชาการสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง กล่าวถึงเหตุมือปืนกราดยิง...

การเคหะขับเคลื่อนแผนแม่บท 20 ปี ให้คนไทยมีที่อยู่อาศัยถ้วนทั่ว-คุณภาพชีวิตดี 2579

การเคหะแห่งชาติบูรณาการการขับเคลื่อนแผนแม่บทการพัฒนาที่อยู่อาศัยระยะ 20 ปี มุ่งบรรลุเป้าหมาย “คนไทยทุกคนมีที่อยู่อาศัยถ้วนทั่ว และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ใ...

‘กฤษฎา’ดันสุดตัวขอปรับแบบรายการถนนยางพาราผสมซีเมนต์ให้ท้องถิ่นทำได้เอง

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม นายกฤษฎา บุญราช รัฐมนตรีว่าการกระทรวงเกษตรและสหกรณ์(รมว.กษ.) ส่งข้อความผ่านแอพพลิเคชั่น ด่วนที่สุด เรื่องขอส่งแบบรายการก่อสร้าง...

เปิดแล้ว! สมัชชาสุขภาพ สร้างการรู้เท่าทัน เชิญผู้แทนพรรคการเมืองรับข้อเสนอสุขภาพ

เมื่อวันที่ 12 ธันวาคม ที่ศูนย์ประชุมวายุภักษ์ ศูนย์ราชการเฉลิมพระเกียรติฯ ถนนแจ้งวัฒนะ มีการประชุมสมัชชาสุขภาพแห่งชาติ ครั้งที่ 11 จัดโดยคณะกรรมการจั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน