โฆษก ตร. เผยคนร้ายก่อเหตุยิงใน รพ.สนาม หนีซุกบ้านญาติ จ.ระนอง ตำรวจกำลังปิดล้อมเจรจา

โฆษก ตร. เผยคนร้ายก่อเหตุยิงใน รพ.สนาม หนีซุกบ้านญาติ จ.ระนอง ตำรวจกำลังปิดล้อมเจรจา

จากกรณีคนร้ายก่อเหตุใช้อาวุธปืนยิงพนักงานร้านสะดวกซื้อ ปากซอยลาดพร้าว 25 จากนั้นไปก่อเหตุยิงยิงผู้ป่วยโควิดที่ รพ.สนามปทุมธานี ก่อนขับรถปิคอัพอีซูซุ สีขาว หมายเลขทะเบียน 3 ฒข 6233 กรุงเทพมหานคร มุ่งหน้าลงภาคใต้ไปที่ จ.ระนอง นั้น

เมื่อเวลา 10.20 น. วันที่ 23 มิถุนายน พล.ต.ต.ยิ่งยศ เทพจำนงค์ โฆษกสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เปิดเผยว่า หลังเกิดเหตุ พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. สั่งการให้ตำรวจฝ่ายสืบสวนเร่งติดตามจับกุมคนร้ายให้ได้โดยเร็ว เนื่องจากเป็นเหตุอุกฉกรรจ์สะเทือนขวัญ สำหรับเหตุการณ์ล่าสุด ได้รับแจ้งจากตำรวจฝ่ายสืบสวน จ.ระนอง ว่า คนร้ายรายนี้ได้หลบเข้าไปอยู่ในบ้านญาติพื้นที่ จ.ระนอง เจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ระหว่างปิดล้อมพื้นที่และเจรจากับคนร้าย พร้อมกันนี้ขอฝากเตือนพี่น้องประชาชนที่อยู่ใกล้เคียง ให้ระมัดระวังอันตราย และขอให้ผู้ไม่มีส่วนเกี่ยวข้องอย่าเข้ามาในพื้นที่ปฏิบัติการของตำรวจอย่างเด็ดขาด

พล.ต.อ.สุวัฒน์ แจ้งยอดสุข ผบ.ตร. กล่าวว่า คดีนี้อุกอาจมาก ตนได้จัดชุดปฏิบัติการพิเศษออกไล่ล่าผู้ก่อเหตุให้ได้โดยเร็ว โดย พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ได้กำชับเรื่องความปลอดภัยของประชาชน ตลอดจนให้เจ้าหน้าที่ใช้ความระมัดระวังในการปฏิบัติหน้าที่ ส่วนรายละเอียดทางคดียังไม่สามารถเปิดเผยได้ ขอเวลาให้เจ้าหน้าที่ทำงาน

คลิกอ่าน ช็อก! คนร้ายชุดลายพราง กราดยิงรพ.สนามปทุมฯ ผู้ป่วยดับ 1

คลิกอ่าน คนเดียวกัน! เผยคนร้ายยิงพนักงานเซเว่น คนเดียวกับมือกราดยิงรพ.สนามปทุมฯ

คลิกอ่าน มือปืนกราดยิงรพ.สนาม-เซเว่น หนีถึงชุมพรแล้ว ใครพบเห็นแจ้งด่วน!

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้Roborock x Shopee มอบส่วนลดสูงสุด 3,000 บาท ในแคมเปญ Roborock Brand of the Day
บทความถัดไปน่าห่วง! ยอดผู้ป่วยสมุทรสาคร 259 ราย เปิดปฏิบัติการดับสะเก็ดไฟ ค้นหาผู้ติดเชื้อในครอบครัว- รั้วโรงงาน