รถตู้โดยสารสงขลา-ระโนด เสียหลัก ชนเสาไฟกลางถนน หน้าพังยับ

 

เมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 2 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่าพ.ต.ท.ณรงค์ มุสิกะไชย รอง ผกก. (สอบสวน) สภ.ม่วงงาม รับเเจ้งเกิดอุบัติเหตุรถตู้โดยสารสายสงขลา-ระโนด เสียหลักพุ่งชนเกาะกลางบนถนนสายสงขลา-ระโนด ฝั่งขาออกตัวเมืองสงขลา ม.8 บ้านม่วงพุ่ม ต.ม่วงงาม อ.สิงหนคร เเละมีผู้ได้รับบาดเจ็บ จึงนำกำลังรุดไปตรวจสอบพร้อมกับหน่วยกู้ภัยเทศบาลเมืองม่วงงาม

ที่เกิดเหตุพบรถตู้โดยสารทะเบียนป้ายเหลือง 10-5562 สงขลา จ.สงขลา จอดอยู่บนเกาะกลางถนน โดยเฉพาะส่วนหัวรถพังยับเยินจากการชนเข้ากับเกาะกลาง และเสาไฟฟ้าส่องสว่างบนเกาะกลางถนนหักโค่น 2 ต้น ส่วนคนขับปลอดภัย และผู้โดยสารที่นั่งมากับรถได้รับบาดเจ็บ 2 คน โดยหลังเกิดเหตุทางตำรวจ และหน่วยกู้ภัยเทศบาลเมืองม่วงงาม ได้ช่วยกันนำส่งโรงพยาบาลสิงหนคร และอาการปลอดภัย

จากการสอบสวน นายมานพ ประสารพันธุ์ อายุ 53 ปี ชาว อ.ระโนด จ.สงขลา คนขับรถตู้ ให้การว่า ในช่วงที่รถกำลังเข้าโค้งบ้านม่วงพุ่ม ซึ่งเป็นโค้งอันตราย รถได้เกิดเสียหลัก และได้พยายามประคองรถมาได้ราว 300 เมตร แต่ก็เอาไม่อยู่ ก่อนที่จะพุ่งชนกับเสาไฟฟ้าส่องสว่างหักไป 2 ต้น และคาอยู่ที่เกาะกลางถนน โดยตนบาดเจ็บเล็กน้อย สวนผู้โดยสารที่นั่งมาในรถทั้ง 2 คน ได้รับบาดเจ็บ แต่ยังโชคดีที่ในช่วงเกิดเหตุถนนโล่ง จึงไม่มีอุบัติเหตุซ้อซ้อนเกิดขึ้นตามมา

Advertisement

เบื้องต้นทางตำรวจได้เข้าตรวจตรวจที่เกิดเหตุ และลงบันทึกประจำวันเอาไว้เป็นหลักฐาน เพื่อดำเนินการตามกฎหมายต่อไป

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image