โทนี่ ฮัมเพลง “อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ” ย้อน ประยุทธ์ โวรัฐบาลนี้ ไม่มีทุจริต

โทนี่ ฮัมเพลง “อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ” ย้อน ประยุทธ์ โวรัฐบาลนี้ ไม่มีทุจริต

เมื่อเวลา 20.00 น. วันที่ 1 มิถุนายน นายทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี หรือ โทนี่ วู้ดซัม ได้ร่วมเสวนา ในหัวข้อ อยู่มา 7 ปี หนี้ท่วมประเทศ หนี้รัดคอประชาชน มาถามพี่โทนี่ดูว่ามีทางออกไหม ในคลับเฮาส์และเฟซบุ๊กของ  CARE คิด เคลื่อน ไทย

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ผู้ใช้คลับเฮาส์รายหนึ่ง สอบถามความเห็นโทนี ว่ามองอย่างไรว่ารัฐบาลพล.อ.ประยุทธ์ ไม่มีคอร์รัปชั่น โดยนายทักษิณ เปิดเผยว่า ไม่เชื่อ ไม่มีคอร์รัปชั่น และว่า “อมพระมาพูดก็ไม่เชื่อ หน้าเนื้อใจเสืออย่างคุณ วันนี้ สำนวนส่งฟ้องไม่รู้กี่เรื่อง ไม่เชื่อ”

โทนี ยังได้ตอบคำถาม ที่ผู้ร่วมเสวนาคนหนึ่ง ยกคำพูดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ที่ถามว่า มีวิธีการจัดการปัญหาวัคซีนที่ดีกว่านี้ไหม

โทนี ตอบว่า กลัวแต่ ดีครับท่าน ถูกครับนาย ยิ่งเป็นเผด็จการมาหลายปี ก็จะเจอปัญหาแบบนี้ ผมเองมาจากการเลือกตั้ง เผลอๆ คนรอบตัวก็ต้องคอยตบกะโหลก ก็มีคนอวยอยู่เรื่อย

การพูดว่ามีวิธีอื่นอีกไหม แสดงว่าท่านมั่นใจว่าท่านดีที่สุดแล้ว วิธีที่ดีที่สุดกว่านี้ คือเอาวัคซีนมามากกว่านี้ อย่าประมาท อย่าไปขึ้นกับ 2 ยี่ห้อนี้เท่านั้น สั่งมาเกินดีกว่ามาขาด เกินเดี๋ยวประเทศอื่นอยากได้ก็กระจายไปได้ ไม่รู้จะสั่งอะไรที่ไหน มีแต่ชื่อ ข้อเท็จจริงรู้ว่าเรายังไม่ได้เซ็นเลย

แอสตร้าผ่านหรือยัง จะใช้ได้จริงหรือเปล่า ถ้าจริงก็สาธุ ท่านอย่าไปรับรายงานอย่างเดียว ท่านมั่นใจ 100 บาทเอาขี้หมากองเดียว สิ้นปีนี้ไม่มี 100 ล้านฉีดให้ประชาชน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้อธิบดีกรมปศุสัตว์ แจ้งเตือนปชช. พบไข้หวัดนกสายพันธุ์ H10N3 ติดเชื้อสู่คน ที่จีนรายแรก
บทความถัดไป“เต้”มาแล้ว!อัด“บิ๊กตู่”สร้างหนี้อย่างเก่งกาจ แต่ไร้ความสามารถ ประชาชนไร้อนาคต