จับแล้ว ผู้ต้องสงสัยฆ่าหันศพแยกชิ้นส่วนทิ้งอำพราง อ้างแค้นถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง

แฟ้มภาพ

จับแล้ว ผู้ต้องสงสัยฆ่าหันศพแยกชิ้นส่วนทิ้งอำพราง อ้างแค้นถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง

จากกรณีพบชิ้นส่วนมนุษย์เพศชายช่วงลำตัวไม่มีศีรษะไม่มีแขน ไม่มีขา นำมาเผาทิ้งริมถนนทางเข้าโรงงาน อิฐบล็อก หมู่ 4 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา และพบชิ้นส่วนท่อนขา ท่อนแขน นำมาเผาทิ้งบริเวณริมถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหัน มุ่งหน้า อำเภอบางปะหัน หมู่ 9 ต.บางประแดง อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา เหตุเกิดเมื่อวันที่ 1 มี.ค.2564 ที่ผ่านมา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง – สุดโหด ฆ่าหั่นศพชายนิรนาม แยกชิ้นส่วนเอาไปเผา 2 อำเภอในอยุธยา เร่งตามหาศีรษะ

ช่วงเย็นวันที่ 2 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการตรวจลายนิ้วมือจากชิ้นส่วนของมือที่พบในพื้นที่ สภ.บางปะอินอย่างละเอียดอีกครั้ง ซึ่งรายนิ้วมือคือนายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 54 ปี ชาวจังหวัดนนทบุรี ทันทีที่ทราบผลการตรวจลายนิ้วมือ

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อช่วงกลางดึกวันที่ 3 มี.ค. เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนได้ติดตามไปที่บ้านพัก พบว่าไม่มีคนอยู่ภายในบ้าน ไม่สามารถติดต่อคนในบ้านได้ จึงได้แกะรอยขยายผลจนติดตามไปเชิญตัวผู้ต้องสงสัยเป็นหญิงและชาย 2 คน มาสอบปากคำ

ผู้ต้องสงสัยซึ่งเป็นผู้หญิงอ้างว่า มีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับนายสุบิน และถูกนายสุบินทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง จนทนไม่ไหว โดยในวันเกิดเหตุได้ไปชวนเพื่อนชายผู้ต้องสงสัยมาร่วมกันฆ่า และชำแหละศพ จากนั้นให้เพื่อนชายนำมาทิ้งในจังหวัดพระนครศรีอยุธยา

จากคำรับสารภาพของผู้ต้องสงสัย เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ลงพื้นที่ตามเส้นทางที่คนร้ายนำส่วนของศีรษะมาทิ้ง ที่ริมถนนเลี่ยงเมือง สาย 356 แต่การค้นหายังไม่พบ ซึ่งอาจจะต้องใช้กำลังเจ้าหน้าที่อาสาสมัครช่วยค้นหากันอีกครั้ง

ข่าวคืบหน้า – พบแล้ว ชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่เมืองนนท์ ถูกเมียกับกับหลานฆ่าหั่นศพ เผาทิ้งอยุธยา

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้พร้อมเสมอ! ‘เสี่ยฟลุ๊ค’ ยิ้ม ‘ราชบุรี’ พร้อมรับส้มหล่นได้ลุยถ้วยเอเชียรอบแบ่งกลุ่ม
บทความถัดไปทายสิใครเอ่ย ‘แอน จักรพงษ์’ โพสต์คนชื่อ น อยู่จังหวัด น มีนิสัยเนรคุณ