พบแล้ว ชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่เมืองนนท์ ถูกเมียกับหลานฆ่าหั่นศพ เผาทิ้งอยุธยา

พบแล้ว ชิ้นส่วนศีรษะหนุ่มใหญ่เมืองนนท์ ถูกเมียกับหลานฆ่าหั่นศพ เผาทิ้งอยุธยา

เมื่อเวลา 11.30 น.วันที่ 3 มีนาคม พ.ต.อ.สมเจษฐ์ แม้นบุตร ผกก.สภ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจ ชุดสืบสวน ภาค 1 ชุดสืบสวน ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา ชุดสืบสวน สภ.บางปะอิน ชุดสืบสวน สภ.พระนครศรีอยุธยา พร้อมกำลังเจ้าหน้าที่สมาคมอยุธยารวมใจ กระจายกำลังค้นหาชิ้นส่วนศีรษะของนายสุบิน เกตุหิรัญ อายุ 54 ปี บนถนนสาย 356 เลี่ยงเมืองอยุธยา ตัดกับถนนสาย 347 ถนนสายเอเชีย

ตามคำให้การของผู้ต้องหา ว่าได้นำชิ้นส่วนของศีรษะมาทิ้งไว้ริมถนนแล้วทำการเผา โดยใช้เวลาการค้นหาตลอดทั้งคืนจนกระทั่งมาพบบริเวณใกล้เคียงกับสี่แยกบ้านกรด ม.7 ต.บ้านกรด อ.บางปะอิน จ.พระนครศรีอยุธยา ภายในป่าหญ้าพบซากเศษการเผา ห่างออกไปประมาณ 5 เมตร ในป่าหญ้าพบชิ้นส่วนของศีรษะ เจ้าหน้าที่ประสานเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักพระนครศรีอยุธยา แพทย์เวรโรงพยาบาลบางปะอินร่วมตรวจสอบ

จากการรับสารภาพของ นางวาสนา หรือจอย เข็มขาว อายุ 34 ปี ภรรยา ของนายสุบิน ผู้เสียชีวิต อ้างว่า ถูกนายสุบินทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง เวลาที่เมาสุรา จนทนไม่ไหว ไปเล่าให้นายอันนตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี หลานชายฟังหลายครั้ง จนเกิดความสงสาร จึงได้ร่วมกันใช้อาวุธมีดแทงจนนายสุบินเสียชีวิต

จากนั้นชำแหละศพแยกชิ้นส่วนใส่ถุงดำ โดยนำชิ้นส่วนของแขน ขา มาเผาทิ้งบริเวณถนนสาย 347 อ.บางปะอิน จากนั้นขับรถกระบะ มาที่ถนนสาย 356 เลี่ยงเมืองอยุธยา นำศีรษะทิ้งบริเวณใกล้กับสี่แยกบ้านกรด อ.บางปะอิน จากนั้นมุ่งหน้านำส่วนลำตัวไปทิ้งภายในซอยโรงงานอิฐบล็อก ม.4 ต.ชะแมบ อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา

ซึ่งภายหลังเกิดเหตุ ไม่ได้หลบหนีไปไหน เชื่อว่าเจ้าหน้าที่ตำรวจจะต้องติดตามมาจับกุมตัว จึงรอเจ้าหน้าที่ตำรวจอยู่ที่บ้าน จนกระทั่งสืบสวนมาจับกุมตัวได้

ทั้งนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอันนตชัย ถิ่นชัยโย อายุ 23 ปี เคยขับรถรถแบ๊กโฮในบริเวณที่เกิดเหตุ อ.วังน้อย จุดที่นำชิ้นส่วนลำตัวไปเผาทิ้ง จึงรู้เส้นทาง นอกจากนี้ยังเป็นคนชอบขี่รถจักรยานยนต์ ทำให้ทราบเส้นทางและจุดที่เปลี่ยว ในการนำชิ้นส่วนที่ชำแหละไปเผา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
สุดโหด ฆ่าหั่นศพชายนิรนาม แยกชิ้นส่วนเอาไปเผา 2 อำเภอในอยุธยา เร่งตามหาศีรษะ
จับแล้ว ผู้ต้องสงสัยฆ่าหันศพแยกชิ้นส่วนทิ้งอำพราง อ้างแค้นถูกผู้ตายทำร้ายร่างกายบ่อยครั้ง

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้จุรินทร์สกัดตกเขียวกระเทียม สั่งเชื่อมโยงเกษตรกร-พ่อค้า รับซื้อแหล่งปลูกนำร่อง500ตัน
บทความถัดไปประเดิมปี64 การค้าไทยผ่านเอฟทีเอโตดี เกษตรบวก19% อุตสาหกรรมเพิ่ม 5%