เปิดใจ ‘เจ้าสาว’ ไมค์ดุ จ่อเอาผิด ‘หัวโจก’ ก่อวิวาทงานแต่ง เผยจุดเดือดปรี่จะต่อยพ่อ(คลิป)

เปิดใจ ‘เจ้าสาว’ ไมค์ดุ ไวรัลไม่มีเงินอย่าห้าว จ่อเอาผิด ‘หัวโจก’ ก่อวิวาทงานแต่ง เผยจุดเดือดโจ๋ปรี่จะต่อยพ่อ แฉไม่ได้เชิญมา ด้าน เจ้าบ่าว ฝากไว้ไม่ว่างานไหนต้องให้เกียรติกัน ไม่โกรธชาวเน็ตตั้งฉายาภรรยาโหด ชี้เป็นเรื่องปกติ โหดเป็นปกติ

จากกรณีเมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน มีผู้ใช้ติ๊กต็อกชื่อ wasabi000111 โพสต์คลิปงานวิวาห์แห่งหนึ่ง ในพื้นที่อำเภอภูเวียง จังหวัดขอนแก่น เมื่อคืนวันที่ 14 พ.ย. 65 ที่ผ่านมา เมื่อเจ้าสาวจ้างวงดนตรีมาเล่นภายในงาน เพื่อความคึกคักของแขกที่มาร่วมงาน แต่สุดท้ายเกิดเรื่องขึ้น เมื่อมีกลุ่มวัยรุ่นมาทะเลาะวิวาทกันในงาน งานนี้เจ้าสาวสุดทน ขึ้นเวทีจับไมค์พร้อมประกาศไปยังกลุ่มวัยรุ่นที่ยกพวกวิวาทในงานแต่งว่า มาตีกันในงาน ทำให้ดนตรีต้องเลิก พวกคุณมีปัญญาจ้างค่าจัดงานหรือไม่ ต้องดูด้วยงานนี้คืองานอะไร ทำคนอื่นหมดสนุกไปด้วย โดยงานนี้คืองานแต่ง ต้องถามด้วยว่าแต่งเพื่ออะไร แต่งเพื่อปู่

และเจ้าสาวยังบอกอีกว่า จ้างวงดนตรีมาเท่าไร รู้หรือไม่ จ้างมาแพงมาก โดยอยากให้วงดนตรีเล่นจนจบ อีกแค่ 30 นาทีเอง แต่ก็มาตีกันเพื่ออะไร เพราะไม่ได้จ้างมาถูกๆ ถ้าจับคนตีกันได้ขอให้ขึ้นมาเวทีเลย หน้างานก็ติดป้ายไว้แล้ว ถ้าไม่มีเงิน อย่าห้าว! งานแต่งไม่ได้จัดหลักหมื่น แต่จัดเป็นหลักแสน

อ่านข่าว : เจ้าสาวเดือด คว้าไมค์ดุวัยรุ่นตีกันในงานแต่ง ลั่น ‘ไม่มีเงิน…อย่าห้าว’ ชาวเน็ตแห่ชมทะลุล้าน

Advertisement

ล่าสุด ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ไปยังหมู่บ้านที่เกิดเหตุตามคลิปดังกล่าว ซึ่งเป็นบ้านที่จัดงานแต่งในคลิป ได้พบกับ น.ส.วนิดา หรือ อั้ม อายุ 22 ปี พร้อมด้วย นายอภิวัฒน์ หรือ ตอย อายุ 26 ปี สองสามีภรรยาป้ายแดงที่เพิ่งเข้างานวิวาห์กัน และเป็นเจ้าสาวสายโหดที่ชาวเน็ตตั้งฉายาให้ หลังปรากฏในคลิปที่ผู้ร่วมงานถ่ายเอาไว้และนำมาโพสต์ลงในโซเชียล เปิดใจกับผู้สื่อข่าวหลังเป็นกระแสเกิดขึ้นเพียงข้ามคืน จนล่าสุดยอดผู้เข้าชมวิดีโอดังกล่าวนี้ในติ๊กต็อกพุ่งสูงถึง 2 ล้านวิวแล้ว

น.ส.วนิดา เจ้าสาวในคลิป เล่าให้ผู้สื่อข่าวฟังว่า ตนเองและสามี ตั้งใจกันจัดงานแต่งขึ้นเพื่อให้คุณปู่ที่อายุมากแล้วได้เห็นหลานแต่งงานเป็นฝั่งเป็นฝา โดยเดิมทีกะว่าจะแต่งกันปีหน้า แต่คุณปู่อายุมากและไม่ค่อยสบาย จึงตัดสินใจย่นระยะเวลาจัดงานเข้ามาปีนี้ โดยช่วงเช้าก็จัดที่บ้าน ซึ่งคุณปู่ก็อยู่รวมงานด้วยจนจบพิธี แต่พอเข้าสู่ช่วงเย็นเป็นช่วงงานเลี้ยง ซึ่งตนเองและสามีตั้งใจจ้างวงดนตรีมาจาก จ.นครราชสีมา ในราคา 100,000 บาทถ้วน เพื่อมาแสดงดนตรีมอบความสุขให้กับทุกคนในหมู่บ้านและที่มาร่วมงานเลี้ยงงานแต่งตอนเย็นของตนเอง

Advertisement

โดยวงดนตรีเริ่มแสดงตั้งแต่ 1 ทุ่ม ทุกคนต่างเต้นรำร้องเพลงหน้าเวทีกันอย่างสนุกสนาน รวมทั้งตนเองก็เต้นอยู่กับเพื่อนๆ ผ่านไปประมาณ 3 ชั่วโมง น้องเดินมาบอกว่ามีวัยรุ่นในงานจะต่อยกัน ตนเองก็บอกพ่อและบอกสามี จากนั้นพ่อจึงเดินเข้าไปตั้งใจว่าจะไปถามว่าเป็นอะไรกันมีเรื่องอะไรกัน จังหวะนั้นวัยรุ่นชาย ที่มาคนเดียวและไม่ได้เชิญมาร่วมงาน ซึ่งชาวบ้านเรียกว่า “นายซัดดำ” อายุประมาณ 20 ปี เป็นคนในหมู่บ้าน ได้ต่อยพ่อ แต่พ่อหลบทัน ทุกคนจึงเข้าไปช่วยพาพ่อออกมา และแจ้งตำรวจที่อยู่ในงานมาช่วยจับตัว

จังหวะนั้นทุกคนต่างช่วยกันจับ ตนเองด้วยความโมโหจึงขึ้นเวทีและก็พูดตามคลิปที่อยู่ในโซเชียล ซึ่งขณะนั้นตนเองไม่กลัวเพราะเป็นงานที่ตนเองจัดขึ้น ตนเองตั้งใจจัดเพื่อมอบความสุขให้กับทุกคนที่มาร่วมงานแสดงความยินดี แต่กลับมีคนคนเดียวที่มาทำลายงานลง และ ตนเองเขียนป้ายติดไว้แล้ว หากใครก่อเรื่องในงานจะต้องชดใช้รับผิดชอบค่าจัดงาน โดยตนเองจะให้นายซัดดำที่ก่อเหตุขึ้น จนต้องยุติงานแสดงดนตรีที่จ้างมาจำนวน 100,000 บาท เป็นผู้รับผิดชอบ ตามที่ประกาศเอาไว้และทุกคนรับทราบดี โดยหลังเกิดเหตุนั้น นายซัดดำได้ดิ้นหลุดจากการควบคุมตัวของชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ที่จับตัวเอาไว้ได้ และวิ่งออกจากโรงเรียนไป

แต่ก็ยังไปหาเรื่องชาวบ้านในหมู่บ้านอีก ซึ่งตนเองและครอบครัวจะไปพูดคุยเรื่องค่าเสียหายที่นายซัดดำจะต้องรับผิดชอบที่บ้านผู้ใหญ่บ้าน โดยมีเจ้าหน้าที่ตำรวจมาร่วมรับฟังด้วย และตนเองยืนยันที่นายซัดดำจะต้องชดใช้เป็นเงิน 100,000 บาท ก็จบเรื่องกันไป

ด้าน เจ้าบ่าว เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวว่า อยากจะฝากถึงสังคม ไม่ว่างานอะไรก็ควรให้เกียรติเจ้าภาพ ไม่ก่อความวุ่นวายในงาน คนมาดีก็ขอบคุณ แต่มาแบบนี้ก็ไม่ไหวทำให้งานเสียหาย ในส่วนที่ชาวเน็ตตั้งฉายาภรรยาจอมโหดนั้น รู้สึกธรรมดา เฉยๆ เพราะเป็นปกติอยู่แล้ว หมายถึงโหดเป็นปกติอยู่แล้ว

 

@wasabi000111 อย่ามาเก่งในงานเจ้าสาวฉั๊น5555#ฟีดดดシ #ขอนแก่นหวานเจี๊ยบ🤭 #อย่าปิดการมองเห็น ♬ เสียงต้นฉบับ – N9W4 15Y!!! – ฟาเริน💖💐

อ่านข่าวอื่น

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image