กู้ภัยนำศพเด็ก 2 ขวบฆ่าโบกปูนผ่าพิสูจน์ พ่อรับสารภาพเคยฆ่าลูกไปแล้ว 4 คน

สลด! กู้ภัยนำศพเด็ก 2 ขวบฝังโบกปูนผ่าพิสูจน์ พ่อรับสารภาพทำเอง เผยก่อนหน้านี้เคยฆ่าลูกไปแล้ว 4 คน

เมื่อเวลา 07.00 น. วันที่ 20 กันยายน เจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัยสว่างกำแพงเพชร จุดสลกบาตร อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ได้นำร่างไร้วิญญาณของ ด.ญ.เนตร (นามสมมุติ) เด็กน้อยวัย 2 ขวบ ที่ถูกนายส่องศักดิ์ ส่งแสง อายุ 46 ปี หรือเอ็ม ผู้เป็นพ่อเด็กที่ฆ่าฝังโบกปูนส่งผ่าชันสูตรศพหาสาเหตุการเสียชีวิตอย่างละเอียดที่ รพ.สวรรค์ประชารักษ์ (เขาเขียว) จ.นครสวรรค์ ซึ่งทางตำรวจจะนำผลการชันสูตรไปประกอบสำนวนคดีอีกครั้งภายหลังจากที่นายส่องศักดิ์ ผู้เป็นพ่อแท้ๆ รับสารภาพว่าร่วมกับนางสุนัน นาหัวนิล ภรรยา แม่ของเด็กอำพรางศพลูกสาว 2 ขวบ ไปฝังโบกปูนที่บ้านใน จ.กำแพงเพชร โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจที่เกี่ยวข้องนำตัวมาทำแผนชี้จุดเมื่อวานนี้

ผู้สื่อข่าวรายงานอีกว่า ภายหลังจากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐานและอาสาสมัครกู้ภัยเตรียมเข้าตรวจสอบจุดฝังร่างเด็กหญิงวัย 2 ขวบ ภายในบ้านพัก พื้นที่หมู่ 15 บ้านคลองใหม่พัฒนา ต.บ่อถ้ำ อ.ขาณุวรลักษบุรี จ.กำแพงเพชร ตามคำรับสารภาพของนายส่องศักดิ์ ส่งแสง อายุ 46 ปี หรือเอ็ม ผู้เป็นพ่อ
ที่ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุฆ่าลูกสาวของตนในพื้นที่กรุงเทพมหานคร ก่อนจะนำศพมาฝังยังจังหวัดกำแพงเพชร ในช่วงวันที่ 9-11 สิงหาคมที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่ตำรวจเจ้าของคดีอยู่ระหว่างควบคุมตัวนายเอ็มผู้เป็นพ่อมาทำแผนเบื้องต้นในวันนี้

พล.ต.ต.ฐิตวัฒน์ สุริยฉาย ผบก.สอท.4 ได้มีคำสั่งพร้อมกับเร่งดำเนินการสอบสวนหลังจากทราบการประสานเกี่ยวกับอาชญากรรมเกี่ยวกับเด็ก จากโรงพยาบาลรามาธิบดี กรุงเทพฯ และนักสังคมสังเคราะห์ว่ามีพ่อทำร้ายลูกได้รับบาดเจ็บ และมีเด็กอีกคนที่หายตัวไป และได้ขอป้ายทะเบียนรถยนต์คนก่อเหตุ จนสามารถสกัดจับพร้อมนำตัวมาสอบปากคำ ซึ่งก็พบว่าเป็นพ่อแม่เด็ก ในช่วงแรกทั้งคู่ไม่ยอมบอกข้อมูล แต่ช่วงหลังจากนั้นบอกว่าเอาลูกสาววัย 2 ขวบไปฝากไว้กับปู่ จึงมีการนำปู่มาสอบปากคำ และทราบว่าทั้งคู่ให้การไม่ตรง และนายส่องศักดิ์ยอมสารภาพกับพ่อของตัวเองซึ่งก็คือปู่ของเด็กว่าได้ฆ่าเด็กและเอามาฝังไว้ที่บ้านในจังหวัดกำแพงเพชร โดยระหว่างการทำแผนชี้จุด และขุดเอาศพออกมา พบว่าทั้งคู่อยู่ในอาการร้องไห้ และจากการตรวจสภาพจิตใจ และอาการจิตเวชไม่พบว่ามีประวัติ จึงจะต้องตรวจสอบต่อว่ากรณีลูกที่ถูกทำร้ายก่อนหน้านี้ที่ถูกทำร้ายเพื่อนำไปทำอะไร และมีกรณีอื่นๆ ก่อนหน้านี้อีกหรือไม่จะตรวจสอบอีกที ซึ่งเบื้องต้นมีเพียง 2 สามีภรรยาที่ร่วมกันก่อเหตุ และจะสืบสวนสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง

ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมอีกว่า จากการสอบถามหาข้อมูลเพิ่มเติมทราบว่า มีข้อมูลเพิ่มอีกว่า ก่อนหน้านี้ นายส่องศักดิ์ ส่งแสง หรือเอ็ม ได้มีการลงมือฆ่าลูกเมียคนก่อนๆ อีก 4 คน และนำศพฝังในพื้นที่ กทม. ก่อนจะถูกจับได้ว่าฆ่าลูก 2 ขวบ โบกปูนที่จังหวัดกำแพงเพชร

Advertisement

อ่านเพิ่มเติม :

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image