สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว โปรดเกล้าฯพระราชทานเสื้อ Bike อุ่นไอรัก ทั่วประเทศ 1 ธ.ค.นี้

27.11.18 | 10:24 น.
พระราชทานเสื้อ

พระราชทานเสื้อ – ตามที่ สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระราชานุญาตให้จัดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์” และทรงจักรยานนำประชาชนเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” ในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นั้น

ในวันที่ 28 พฤศจิกายน 2561 เวลา 08.00 น. ณ อาคาร 606 สำนักพระราชวัง สนามเสือป่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯให้ พลอากาศเอก สถิตย์พงษ์ สุขวิมล ราชเลขานุการในพระองค์สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เป็นประธานในพิธีมอบเสื้อจักรยานพระราชทานและน้ำดื่มพระราชทานแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน “Bike อุ่นไอรัก” โดยมีผู้บัญชาการทหารสูงสุด และผู้ว่าราชการจังหวัด 76 จังหวัด เป็นตัวแทนผู้เข้าร่วมกิจกรรมรับมอบ เพื่อเชิญไปมอบแก่ผู้เข้าร่วมในกิจกรรมปั่นจักรยานทั้งในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดต่างๆ

ทั้งนี้ ในวันที่ 1 และ 2 ธันวาคม เวลา 08.00-16.00 น. สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนในกรุงเทพมหานคร รับที่สนามศุภชลาศัย ส่วนต่างจังหวัดรับที่ศาลากลางจังหวัดทุกจังหวัดทั่วประเทศ

การลงทะเบียนสมัครเข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานในครั้งนี้ จะสามารถลงทะเบียนเข้าร่วมกิจกรรมได้จนถึงเวลา 16.30 น.ของวันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 เป็นวันสุดท้าย ที่เว็บไซต์ www.bikeunairak2018.com (เวิลด์ ไวลด์ เว็บ ดอท ไบค์ อุ่น-ไอ-รัก สอง-ศูนย์-หนึ่ง-แปด ดอท คอม) หรือสมัครด้วยตนเองได้ที่ สำนักงานเขตทุกเขตในกรุงเทพมหานคร ในต่างจังหวัดที่ศาลากลางจังหวัดและที่ว่าการอำเภอทั่วประเทศ

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดเส้นทาง ‘Bike อุ่นไอรัก’ ปชช.ร่วมปั่นตามเสด็จฯ 9 ขบวน พระลานพระราชวังดุสิต-คลองลัดโพธิ์

สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานเสื้อทรงออกแบบแก่ผู้ร่วม ‘Bike อุ่นไอรัก’ ปชช.เฝ้าฯ รับเสด็จไม่มีรั้วกั้น