รู้จักอาชีพเด็กเอน “พริตตี้ลันลาเบล”

รู้จักเด็กเอน- จากกรณีที่ขณะนี้โลกโซเชียลกำลังถกเถียงกันถึงประเด็นร้อนเรื่อง น้องลันลาเบล สาวพริตตี้ชื่อดังซึ่งเสียชีวิตอย่างไม่ทราบสาเหตุเมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา โดยเพื่อนๆ และแฟนคลับต่างฝากถ้อยคำอาลัยในเฟซบุ๊กผู้ตายชื่อ “ธิติม นรพันธ์พิพัฒน์” กันอย่างเนืองแน่นตลอดทั้งวันนั้น

ซึ่งพบว่าโซเชียลมีการแชร์โพสต์จากชายหนุ่มรายหนึ่ง ซึ่งได้โพสต์คลิปของ พริตตี้สาว ก่อนจะเสียชีวิต ลงในเฟซบุ๊ก โดยหญิงสาวอยู่ในสภาพเมาอย่างหนัก และเหมือนไม่ได้สติ ก่อนที่จะมีการลบคลิปดังกล่าวออกไปจากเฟซบุ๊ก แต่ชาวเน็ตได้เข้าไปกระหน่ำถามความจริงกับหนุ่มรายดังกล่าว

โดยหนุ่มรายดังกล่าวได้อธิบายไว้เพียงว่า “เสียใจจริงๆครับ ไม่คิดว่าการทานข้าวเหล้า จะเป็นผลให้เกิดเรื่องใหญ่โตขนาดนี้” แต่ไม่มีคำอธิบายเรื่องคลิปแต่อย่างใด ต่อมาทำให้เกิดการเปิดข้อมูลในกลุ่มไลน์พริตตี้เกี่ยวกับอาชีพเด็กเอน (EN) รับงานดูแลลูกค้า ชงเหล้า และกำลังถูกสังคมพูดถึงอาชีพดังกล่าวอยู่ในขณะนี้

ล่าสุด เพจดัง บิ๊กเกรียน ได้ออกมาเปิดข้อมูลทำความรู้อาชีพเสี่ยงเด็ก NV พร้อมเปิดเผยรายได้ ซึ่งได้ข้อมูลมาจากน้องโบ​ สาว​ N เหยื่อหยอดยาเสียสาว​ ที่เคยออกมาเปิดโปง​ พริตตี้​บอย​ เด็ก NV ส่งข้อมูลมาให้เป็นความรู้

ระบุว่า “#อาชีพNVคืออะไร

เป็นอาชีพอิสระ​ คุณสมบัติ​ หน้าตาต้องดี​ พูดคุย​ สนุก​ รักงานบริการ​ ไม่เขินอาย​ พบปะสังสรรค์​ ทำได้ทั้ง​ ผู้ชาย​ และผู้หญิง

งาน​เอ็นเตอร์​เท็น (EN)​ มีหลายประเภท

N แบบธรรมดา​ คือ รับงาน​ ดูแลลูกค้า​ ชงเหล้า ดูหนัง​ กินข้าว พาเที่ยว​ สนนราคา​ อยู่ที่​ 2,500-5,000 บาท​เพียงอย่างเดียว

N-up หน้างาน​ จัดปาร์ตี้มีเฉพาะกลุ่ม​ เด็ก​ n จะทราบกันดี​ว่างานนี้​ มีของให้เล่น​ ทั้งขนม​ เค​หรือ​การอัพ​ สนนราคา​ 3,000-10,000

NV​ ย่อมาจาก​ EN+ VIP ผู้รับงานทราบดี​ ว่ารับงาน​ ต้องจบที่บนเตียง​

สนนราคาอยู่ที่ราคา​​ 7,000-100,000 (แล้วแต่เกรดตัวเด็ก​ n นอกจากหน้าตาแล้ว​ ต้องมีโปรไฟล์​ถ้านางแบบ​ ดารา​ นักแสดง​ ตัวประกอบผ่านกล้อง​ ราคาจะสูง)​

N-บิกินี่ เมื่อตกราคารับงาน​ ตัวเด็ก​ n ต้องใส่ชุดบิกินี​ ดูแล​ ชงเหล้า​ ดื่มกิน​ ลงสระปาร์ตี้

เสนอราคา 4,500-10,000

N- แรง เด็ก​ n ต้องใจถึง​ เพราะ​ ต้องรับได้ ทุกสถานการณ์​ กับลูกค้า​ มีถึงเนื้อ​ ถึงตัว ควัก-ล้วง​ แต่ไม่มี​ ขึ้นเตียง​ เสนอราคา 5,000-10,000″

ขอบคุณบิ๊กเกรียนที่ร่วมแชร์ข้อมูล

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด
— เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้บอก’น้ำอุ่น’ชอบ’ลัลลาเบล’แฉรู้พฤติกรรมแปลก!ชอบโพสต์ล่าแต้มสาว
— เพจดัง เปิดคลิป พริตตี้ดัง ‘ลันลาเบล’ ถูกมอม-ไม่ได้สติ (คลิป)
— รายงานชันสูตรแพทย์ชี้ไม่เป็นทางการ ‘ลันลาเบล’ ถูกล่วงละเมิด

ข่าวรอบด้าน กับ Line@มติชนนิวส์รูม คลิกเป็นเพื่อนกัน ได้ที่นี่

เพิ่มเพื่อน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้สุดประทับใจ! ชาวโซเชียลแห่แชร์ พระสงฆ์ช่วยน้ำท่วมอุบลฯพร้อมลุยน้ำป้อนข้าวน้องหมา
บทความถัดไปนิวยอร์ก เอาจริง! ออกกฎหมายแบน บุหรี่ไฟฟ้า แต่งกลิ่นมีผลบังคับแล้ว