ทัวร์ลงไอจี ‘ปลาวาฬ วรสิทธิ์’ หลังโพสต์จวก ‘รุ้ง ปนัสยา’ ส่ง #แบนศรีพันวา ติดเทรนด์ข้ามคืน

ทัวร์ลงไอจี ‘ปลาวาฬ วรสิทธิ์’ หลังโพสต์จวก ‘รุ้ง ปนัสยา’ ส่ง #แบนศรีพันวา ติดเทรนด์ข้ามคืน

เมื่อวันที่ 21 กันยายน จากกรณีที่ ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ ไฮโซหนุ่มชื่อดัง เจ้าของโรงแรมศรีพันวา รีสอร์ทหรูในจ.ภูเก็ต โพสต์อินสตาแกรม ได้โพสต์สตอรี่ อินสตาแกรม wan.issara ที่ ออกมาโพสต์คลิปขณะดู “รุ้ง – ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล” ปราศรัยบนเวทีการชุมนุม 19 กันยาทวงอำนาจคืนราษฎร ที่ท้องสนามหลวง โดยกล่าวว่า การกระทำเช่นนี้ต้องหยุดลง เธอไม่ใช่คนไทย เธอทำงานให้ใคร ต้องเข้าไปอยู่ในเรือนจำ กล้าดีอย่างไร และยังอัดคลิปวิดีโอขณะพูดว่า “ต้องจับเด็กคนนี้”

ภายหลังจากที่ ปลาวาฬ ได้อัดคลิปวิดีโอดังกล่าว ทำให้ #แบนศรีพันวา ขึ้นอันดับ 1 ในทวิตเตอร์ และยังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ข้ามวัน หลายคนยังแสดงความคิดเห็นที่หลากหลาย รวมทั้ง กล่าวถึง โรงแรมศรีพันวา ที่อยู่บนสิ่งปลูกสร้างตามธรรมชาติ โดยต่างร่วมติด #แบนศรีพันวา วิพากษ์วิจารณ์

มากไปกว่านั้น ชาวเน็ตจำนวนมาก ยังได้เข้าไปคอมเมนต์ ในอินสตาแกรมของปลาวาฬ เมื่อปลาวาฬได้โพสต์ภาพข้าว และถามว่า “ยังจำได้ไหม” ทำให้ชาวเน็ตหลายคน ตั้งคำถามว่า อยากจะโยงถึงจำนำข้าวหรือไม่

View this post on Instagram

Do you remember??.. the rice scheme.

A post shared by Wan Issara (@wan.issara) on

ทั้งนี้ เมื่อวันที่ 3 กันยายน นายวรสิทธิ์ เป็น 1 ในนักธุรกิจ ที่ได้เข้าไปพบปะกับนายกรัฐมนตรี เพื่อแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการพัฒนาเศรษฐกิจ ซึ่งนายกฯ ได้เปิดเวที เพื่อรับฟังข้อเสนอ วิสัยทัศน์ และความคิดเห็นในการขับเคลื่อนแต่ละภาคธุรกิจ ที่ทำเนียบรัฐบาล ซึ่งมีนักธุรกิจเข้าร่วมกว่า 70 คน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

เปิดอาณาจักร 6 พันล้าน ‘ปลาวาฬ-วรสิทธิ์ อิสสระ’ เซอร์วิสจากใจ 100%

สุดเอ็กซ์คลูซีฟ 2 พ่อลูกเจ้าของ ‘ศรีพันวา’ แชะภาพคู่ ซุป’ตาร์เคป๊อป

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon