ลิลลี่ อดีตสาวคนสนิท ‘อิล Illslick’ แจงข่าวที่เกิดขึ้น ไม่ได้ถูกต้องทั้งหมด ยัน ดำเนินคดีทุกคนที่หมิ่นประมาท

ลิลลี่ อดีตสาวคนสนิท ‘อิล Illslick’ แจงข่าวที่เกิดขึ้น ไม่ได้ถูกต้องทั้งหมด ยัน ดำเนินคดีทุกคนที่หมิ่นประมาท

จากกรณีที่ น.ส.แอนนา (นามสมมุติ) อายุ 18 ปี ชาวจังหวัดสตูล เข้าพบ พ.ต.อ.ปรีชา เก่งสาริกิจ ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ติดตามความคืบหน้าทางคดี หลังนำหลักฐานเป็นข้อความแชตเฟซบุ๊กเข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.หญิง ญาดา แสนคำ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองขอนแก่น ว่าถูก น.ส.ลิลลี่ ตัณฑ์เอกชน เป็นธุระจัดหาให้ตนไปสนองความใคร่ นายทิฆัมพร เวชไทยสงค์ หรือโต้ง หรืออิล อิลสลิก (Illslick) นักร้องแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ภายในบ้านไม่ทราบเลขที่ใน ต.ศิลา อ.เมือง จ.ขอนแก่น เมื่อวันที่ 6 ก.พ.ถึงวันที่ 17 ก.พ.2564

ต่อมา เมื่อวันที่ 25 กุมภาพันธ์ พ.ต.อ.ปรีชา ผกก.สภ.เมืองขอนแก่น ระบุว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจเตรียมออกหมายเรียก “ลิลลี่” ในวันนี้ ข้อหามาตรา 282 ผู้ใดเพื่อสนองความใคร่ของผู้อื่น เป็นธุระจัดหา ล่อไป หรือพาไปเพื่อการอนาจารซึ่งชายหรือหญิง แม้ผู้นั้นจะยินยอมก็ตาม ต้องระวางโทษจำคุกตั้งแต่ 1-10 ปี หรือปรับตั้งแต่ 20,000-200,000 บาท

ล่าสุด ช่วงค่ำวันเดียวกัน (25 กุมภาพันธ์) ลิลลี่ ตัณฑ์เอกชน ชี้แจงทางเฟซบุ๊กส่วนตัว ระบุว่า เรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ตนไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวงหรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่างๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทำร้ายร่างกาย และการข่มขู่นั้น ยืนยันว่าไม่เป็นความจริง ทั้งนี้ มีความจำเป็นต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทำการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิของตัวเองด้วย

อ่านข่าว : แฟนคลับสาววัย 18 แจ้งความ ถูกแรปเปอร์หนุ่มชื่อดัง ลวงมีเพศสัมพันธ์ แฟนสาวเป็นธุระจัดหา
ตร.ขอนแก่น ออกหมายเรียกแฟนสาว ‘อิล Illslick’ แล้ว ฐานเป็นธุระจัดหาฯ เพื่อการอนาจาร

ลิลลี่ กล่าวว่า จากกระแสข่าวที่เกิดขึ้น ลี่ขอยืนยันว่าเรื่องราวที่อยู่ในข่าวไม่ได้มีความถูกต้องทั้งหมด ลี่ยืนยันว่าลี่ไม่เคยมีเจตนาและพฤติกรรมที่จะหลอกลวงหรือหลอกล่อใคร รวมทั้งข่าวลือต่างๆ เช่น การกักขังหน่วงเหนี่ยว การทำร้ายร่างกาย และการข่มขู่ ลี่ขอยืนยันว่าไม่เป็นความจริงเช่นกัน

“ก่อนหน้านี้ลี่หลีกเลี่ยงที่จะเปิดเผยเรื่องความสัมพันธ์ เพราะคิดว่าเป็นเรื่องส่วนตัว แต่เมื่อมีความเข้าใจผิดเกิดขึ้น และทำให้เรื่องราวดูแย่ลงไป ลี่จึงต้องยืนยันว่าลี่ไม่ได้เป็นแฟนใครเลยมาเป็นระยะเวลานึงแล้ว มีเพียงสัญญาว่าจ้างและมาทำงานร่วมกันบางช่วงเท่านั้น

“สาเหตุที่ลี่เลิกจ้าง เนื่องจากลี่บังเอิญพบพฤติกรรมบางอย่างที่ลี่ยอมรับว่าลี่ไม่สบายใจมาก แต่ที่ยิ่งไปกว่านั้นคือลี่รู้สึกเป็นห่วง มีความรู้สึกผิดที่ไม่สามารถช่วยเหลือได้อย่างเต็มที่ และอยากให้มีชีวิตที่ดีต่อไป จึงตัดสินใจให้เดินทางกลับ แต่มีความเห็นไม่ตรงกัน

“สำหรับการให้ข้อมูลข่าว ลี่จะเผยแพร่ผ่านพื้นที่ส่วนตัวเท่านั้น ลี่ไม่ต้องการให้พี่ๆ นักข่าวสื่อมวลชนต่างๆ มารบกวนที่บ้านของลี่ และคนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง เพราะลี่ไม่เคยคิดว่าลี่เป็นคนมีชื่อเสียง ลี่ใช้ชีวิตเรียบง่ายปกติแบบคนธรรมดามาโดยตลอด ขอโทษจริงๆ ค่ะ

“เหตุการณ์นี้มีเรื่องเดียวที่ทำให้ลี่ร้องไห้คือการได้รู้ว่าพี่ที่ลี่รักเคารพและร่วมงานช่วยเหลือกันในทีมมาโดยตลอด เป็นคนที่คิดร้ายและพยายามให้เกิดความเข้าใจผิดนี้ขึ้น โดยการร่วมมือกับพี่อีกคนที่เราเลิกร่วมงานกันก่อนหน้านี้ ลี่อยากบอกถึงพี่ๆ ทั้งสองคนว่าลี่เสียใจจริงๆ ที่พี่ๆ ตัดสินลี่ โดยไม่สอบถามหรือพูดคุยกันก่อน มันไม่ได้เป็นแบบที่พี่ๆ คิด

“ต่อจากนี้ ลี่คงทำได้เพียงต่อสู้คดีด้วยความจริงทั้งหมดที่ลี่มี และจำเป็นต้องดำเนินคดีกับทุกคนที่ได้ทำการหมิ่นประมาท เพื่อปกป้องสิทธิของตัวเองบ้าง

“ลี่ขอโทษสำหรับเรื่องที่เกิดขึ้นนะคะ และขอบคุณทุกคนที่คอยให้กำลังใจ ที่สนับสนุนลี่มาโดยตลอด ขอบคุณทุกคนจริงๆที่เข้าใจลี่ค่ะ”

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กกต.นัดถกสัปดาห์หน้าหลังสภาฯส่งหนังสือขอความชัดเจน ปมสถานะส.ส.กปปส. เล็งยื่นศาลรธน.ชี้ขาด
บทความถัดไปเครือข่ายแรงงาน ยื่น 5 ข้อเรียกร้อง ต่อตัวแทนนายกฯ ขีดเส้น 1 เดือน ก่อนยกระดับปักหลักหน้าทำเนียบ