วันพฤหัสบดีที่ 28 พฤษภาคม 2563

Sport Scoops

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล ยิงโชว์

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล ยิงโชว์ ติโม แวร์เนอร์ จัดการตอกย้ำว่าทำไมเขาถึงเป็นเป้าหมายอันดับ 1 ของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ในช่วงซัมเมอร์นี้อีกครั้ง หลังกดแฮตทริกในเกมกับ ไมนซ์ พา อาร์เบ ไลป์ซิก ถล่มไปถึง ...

สกู๊ปพิเศษ ตามดูวิถี นิวนอร์มอล ของวงการลูกหนัง

สกู๊ปพิเศษ ตามดูวิถี นิวนอร์มอล ของวงการลูกหนัง หลังจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัส โควิด-19 เริ่มคลี่คลายในหลายประเทศ รัฐบาลชาติต่างๆ ก็เริ่มผ่อนผันมาตรการล็อกดาวน์ ขณะที่การแข่งขันกีฬาก็เริ่มทยอยก...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : กลับไม่ได้ ไปไม่ถึง

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : กลับไม่ได้ ไปไม่ถึง พรีเมียร์ลีก อังกฤษ เริ่มปลดล็อกดาวน์ให้กลับมาซ้อมแบบกลุ่มย่อยได้แค่อึดใจ ก็มีเรื่องวุ่นกันอีกแล้ว เพราะห...

‘มาห์รุส มาห์มูด’ โควิด-19 ทำให้กองหลังอียิปต์ ต้องไปเป็นกรรมกรและคนทำขนม

'มาห์รุส มาห์มูด' โควิด-19 ทำให้กองหลังอียิปต์ ต้องไปเป็นกรรมกรและคนทำขนม มาห์รุส มาห์มูด นักฟุตบอลของสโมสรเบนี่ ซูเอฟ ในลีกอียิปต์ เจอวิกฤติทางการเง...

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล ประจำวันที่ 19 พ.ค. Football is Back

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล ประจำวันที่ 19 พ.ค. Football is Back   สุดสัปดาห์ที่ผ่านมาคอบอลทั้งหลายก็ได้กลับมาชมเกมฟุตบอลที่คิดถึงกันอีกครั้ง เมื่...

เปิดใจ ‘โปรเม-เอรียา’ เผชิญโควิดมะกัน บินกลับไทย

เปิดใจ ‘โปรเม-เอรียา’ เผชิญโควิดมะกัน บินกลับไทย โปรเม - ท่ามกลางสถานการณ์โควิด-19 ที่กำลังแพร่ระบาดในขณะนี้ ย่อมมีคนที่ประสบปัญหาเจอกับความยากลำบากใ...

สกู๊ปพิเศษ : คอร์บิ้น เมอร์เรย์ ไอ้หนูสายเลือดไทย ในแคมป์ปีศาจแดง

สกู๊ปพิเศษ : คอร์บิ้น เมอร์เรย์ ไอ้หนูสายเลือดไทย ในแคมป์ปีศาจแดง เมื่อวันก่อน คอร์บิ้น เมอร์เรย์ นักเตะเยาวชนวัย 12 ปี ลูกครึ่งไทย-อังกฤษ ที่อยู่ในอ...

‘ตาราง 9 ช่อง’วิธีฝึกเพิ่มความสมบูรณ์แบบของการออกกำลังทุกเพศทุกวัย

'ตาราง 9 ช่อง'วิธีฝึกเพิ่มความสมบูรณ์แบบของการออกกำลังทุกเพศทุกวัย เชื่อว่า หลายคนคงได้ยินชื่อการออกกำลังกายด้วย "ตาราง 9 ช่อง" กันมาบ้างแล้ว แต่บางค...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : น้ำใจนักกีฬา

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : น้ำใจนักกีฬา รัฐบาลอังกฤษเริ่มคลายล็อกดาวน์และให้กีฬากลางแจ้งเริ่มกลับมาแข่งขันกันได้ตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายนเป็นต้นไป ทำให้ต...

สกู๊ปพิเศษ : ใกล้ความจริง! ‘พรีเมียร์ลีก’ โปรเจ็กต์ รีสตาร์ต

ใกล้ความจริง! 'พรีเมียร์ลีก' โปรเจ็กต์ รีสตาร์ต พรีเมียร์ลีก อังกฤษ มีแนวโน้มจะกลับมาโชว์เพลงแข้งให้แฟนๆ ทุกคนให้ชมกันอีกครั้ง หลังจากที่รัฐบาลอังกฤษ...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ถ้าหาก??

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ถ้าหาก??   หากว่าโลกนี้ไม่มีเจ้า "โควิด-19" เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคมที่ผ่านมา คงจะเป็นวันแห่งความสุขของชาวเดอะค็อปทั่วโล...

สกู๊ปพิเศษ : ‘โปรเม’ กับน้ำใจคนกีฬาร่วมสยบ ‘โควิด’

สกู๊ปพิเศษ : 'โปรเม' กับน้ำใจคนกีฬาร่วมสยบ 'โควิด' ในสถานการณ์ปัจจุบันซึ่งไวรัสโคโรนา โควิด-19 ยังคงเป็นปัญหาในหลายๆ พื้นที่ของโลก และคาดว่าจะส่งผลต่...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน