วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563

Sport Scoops

‘โมฮัมหมัด อิคราม’ นักสอยคิวไร้แขนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา

'โมฮัมหมัด อิคราม' นักสอยคิวไร้แขนที่ไม่ยอมแพ้ต่อโชคชะตา ถ้าคุณมีความฝันว่าอยากจะเป็นสนุกเกอร์ ก็แค่ฝึกซ้อมและซ้อม แต่สำหรับ โมฮัมหมัด อิคราม ถึงแม้จะมีโต๊ะสนุกเกอร์ แต่การจะก้าวไปเป็นนักสอยคิวระดับโ...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : แรงกดดัน

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : แรงกดดัน การที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไม่ส่ง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็ค ลงสนามเป็นตัวจริงทั้งในพรีเมียร์ลีกและยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ลีก แม้แต่นัดเดียว ตั้งแต่ย้ายมาจากอาแจ็กซ์ ทำให้มีเสีย...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ตัดสินที่ความเหนียว

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ตัดสินที่ความเหนียว พรีเมียร์ลีก สุดสัปดาห์นี้ มีบิ๊กแมตช์ระหว่าง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กับ เชลซี ในคืนวันเสาร์ที่ 24 ตุลาคม ท...

ผ่าเส้นทางสะวิง โปรช้าง-ธงชัย ใจดี แรงบันดาลใจสำหรับนักกอล์ฟรุ่นหลัง

ผ่าเส้นทางสะวิง โปรช้าง-ธงชัย ใจดี แรงบันดาลใจสำหรับนักกอล์ฟรุ่นหลัง "โปรช้าง" ธงชัย ใจดี โปรกอล์ฟระดับตำนานของไทย ถือเป็นต้นแบบของบรรดานักกอล์ฟรุ่นห...

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล By Stivie T : บททดสอบของแชมป์เก่า

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล By Stivie T : บททดสอบของแชมป์เก่า อย่างที่หลายคนบอกกันว่าการเป็นแชมป์เปี้ยนคือเรื่องยาก แต่ที่ยากกว่าคือการรักษาแชมป์เอาไว้ใ...

ก้าวสู่ปีที่ 57 การกีฬาแห่งประเทศไทย เดินหน้าดัน เนชั่นแนล สปอร์ตส์ ปาร์ค

ก้าวสู่ปีที่ 57 การกีฬาแห่งประเทศไทย เดินหน้าดัน เนชั่นแนล สปอร์ตส์ ปาร์ค การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) จัดงานวันคล้ายวันสถาปนา กกท. ครบรอบปีที่ 56 ก้า...

‘โปรเม’ เอรียา จุฑานุกาล กับเป้าหมายที่ยังไม่ลุล่วง

'โปรเม' เอรียา จุฑานุกาล กับเป้าหมายที่ยังไม่ลุล่วง ย้อนไปเมื่อปี 2016 ชื่อของ "โปรเม" เอรียา จุฑานุกาล นักกอล์ฟสาวจากประเทศไทย กลายเป็นที่กล่าวขวัญถ...

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล by Stivie T : น่าดูชม (เวอร์ชั่นเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์)

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล by Stivie T : น่าดูชม (เวอร์ชั่นเมอร์ซีย์ไซด์ ดาร์บี้แมตช์) สุดสัปดาห์นี้จะเป็นเกมที่หลายคนน่าจะตั้งตารอกันไม่น้อยเลยทีเดียว...

เปิดปูมชีวิต ‘ดาวมฤตยู’ สะเก็ดดาว เพชรพญาไท นักมวยไทยที่ผันตัวสู่วงการต่อสู้แบบผสมผสาน

เปิดปูมชีวิต 'ดาวมฤตยู' สะเก็ดดาว เพชรพญาไท นักมวยไทยที่ผันตัวสู่วงการต่อสู้แบบผสมผสาน “ดาวมฤตยู” สะเก็ดดาว เพชรพญาไท นักมวยสูงยาวขุนเข่าดินระเบิด มี...

B.S.L WFC ทีมน่องนิ่มรวมสาวนานาชาติ ฟาดแข้งในไทย วีเมนส์ ลีก

B.S.L WFC ทีมน่องนิ่มรวมสาวนานาชาติ ฟาดแข้งในไทย วีเมนส์ ลีก B.S.L WFC ทีมที่เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลลีกหญิง ซึ่งมีทั้งหมด 16 ทีม ถือว่าเป็นอีกทีมหนึ...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : เสริมไม่แซ่บ

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : เสริมไม่แซ่บ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ปิดตลาดซัมเมอร์ด้วยการซื้อนักเตะ 5 คน แต่ก็ไม่ค่อยถูกใจแฟนบอลปีศาจแดงเท่าไรนัก เอดินสัน ...

5 เรื่องเด็ด สามเอ ไก่ย่างห้าดาว เจ้าตำนานดาวค้างฟ้าแห่งวงการมวยไทย

5 เรื่องเด็ด สามเอ ไก่ย่างห้าดาว เจ้าตำนานดาวค้างฟ้าแห่งวงการมวยไทย "ซ้ายไฟลามทุ่ง" สามเอ ไก่ย่างห้าดาว ถือว่าเป็นนักมวยไทยที่ประสบความสำเร็จสูงที่สุ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน