วันพุธที่ 1 เมษายน 2563

Sport Scoops

เปิดเหตุผล ‘ราชันชุดขาว’ ควรเซ็นใครก่อน ‘เอ็มบัปเป้’ หรือ ‘ฮาแลนด์R...

“ราชันชุดขาว” รีล มาดริด ประสบปัญหากับการทำประตูมาโดยตลอดตั้งแต่จอมสังหารอย่าง “ซีอาร์7” คริสเตียโน่ โรนัลโด้ ย้ายจากไปในฤดูกาล 2018-2019 หลังจากนั้น รีล มาดริด ตระหนักได้อย่างถ่องแท้แล้วว่าทั้ง คา...

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล : ฟ้าหลังฝนกับคนหน้าเดิม

ในช่วงระหว่างที่ฟุตบอลไทยกำลังอยู่ในช่วงพักการแข่งขันทว่ากลับมีประเด็นดราม่าใหญ่โตออกมาในแบบที่ไม่คาดคิดกันเสียได้ เรื่องราวมันเริ่มจากการมีกระแสข่าวว่า "มาดามแป้ง" นวลพรรณ ล่ำซำ ประธานสโมสร "สิงห์...

‘เลื่อน’ โอลิมปิกเกมส์ มวยสากลโลก ‘ชะงัก’ กำปั้นไทยปรับแผน-ปรับคิว

วงการกีฬาทั้งโลกพากันหายใจโล่งอกไปตามๆ กัน... เมื่อคณะกรรมการจัดการแข่งขันกีฬาโอลิมปิกเกมส์ฤดูร้อน ครั้งที่ 32 "โตเกียว 2020" ของญี่ปุ่น และ คณะกรร...

ฟาดแข้งสนามปิด : กรณีศึกษาต่างแดนเยียวยาสังคม

ท่ามกลางการระบาดของโรคโควิด-19 ทำให้ฟุตบอลลีกของหลายชาติมีอันต้องงดแข่ง หรือต้องลงเตะแบบปิด ซึ่งในเอเชีย เอลีก ออสเตรเลีย, สิงคโปร์ พรีเมียร์ลีก แล...

ไทม์ไลน์กว่าจะมาเป็น “ครูตอง” นักสู้ MMA ของไทย

เชื่อว่าหลายคนที่ติดตาม "ครูตอง" ชนนภัทร วิรัชชัย คงได้เห็นความเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทางด้านร่างกายของเขา หลังจากที่ลดน้ำหนักจากรุ่นไลต์เวต (77.1 กิโลกร...

5แข้งในฝันของ ‘วู้ดเวิร์ด’ ที่แฟน ‘ผีแดง’ ก็แอบหวัง?

“ปีศาจแดง” แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด กำลังอยู่ในช่วงรื้อโครงสร้าง ปรับปรุงขุมกำลัง วาดฝันว่าจะกลับมาแข็งแกร่งและน่าเกรงขามอีกครั้ง ปัจจุบัน ผีแดง ภายใต้กา...

สกู๊ปหน้า 1 ผลกระทบและความสูญเสีย “โอลิมปิกเกมส์” เลื่อนหนีไวรัส

หลังจากยื้อมาอยู่นาน ในที่สุด ญี่ปุ่น ในฐานะเจ้าภาพการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ 2020 และ คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) ในฐานะเจ้าของการแข่งขัน ก็มีมติร่...

ถึงเวลา แกเร็ธ เบล ถอดเครื่องแบบราชันชุดขาว? โอกาสที่หมดทางคว้า และขวากหนามอาการเดี้ยง!

ด้วยผลงานที่ไม่เข้าตา และอาการบาดเจ็บรบกวนอยู่ตลอด ดูเหมือนยักษ์ใหญ่แห่งศึกลาลีก้า สเปน อย่าง "ราชันชุดขาว" รีล มาดริด จะเริ่มหมดความอดทนกับนักเตะเจ้า...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : เลื่อนเถอะ!!!

ไวรัสโควิด-19 มีผลกระทบต่อฟุตบอลอย่างหนัก ไม่ใช่แค่เกมลีกและยูโร 2020 มัดรวมไปถึงฟุตบอลโลก 2022 รอบคัดเลือก ตอนนี้ก็ต้องมองไปถึงฟุตบอล โอลิมปิกเกมส์ 2...

สกู๊ปพิเศษ เปิด 5 เหตุผล ยังไม่เลื่อน ‘โอลิมปิก2020’

หลังจากโดนกดดันอย่างหนักจากรอบด้าน ในที่สุด คณะกรรมการโอลิมปิกสากล (ไอโอซี) ก็เริ่มมีท่าทีโอนอ่อนเรื่องการพิจารณาเลื่อนการแข่งขัน โอลิมปิกเกมส์ 2020 ท...

สกู๊ปพิเศษ : ‘บาส-ปอป้อ’ กับพัฒนาการอีกขั้น

ใครที่ได้เห็นฟอร์มการเล่นของ "บาส” เดชาพล พัววรานุเคราะห์ -“ปอป้อ” ทรัพย์สิรี แต้รัตนชัย ล่าสุดในการแข่งขันแบดมินตันรายการเก่าแก่ที่สุดของโลกอย่าง “ออ...

สกู๊ปพิเศษ : ส่องเส้นทาง ‘พรีเมียร์ลีก’ ฝ่าวิกฤตโควิด-19

พรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้ข้อสรุปเบื้องต้นว่าจะงดเตะไปจนถึงวันที่ 30 เมษายน จากเดิมที่กำหนดไว้แค่ 3 เมษายน ส่วนมาตรการอื่นๆ จะยังมีการหารือกันต่อไปตามสถา...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test