วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564

Sport Scoops

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ต้องกล้าโละ

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ต้องกล้าโละ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ยังวุ่นอยู่กับการหากุนซือคนใหม่ และมีแนวโน้มสูงมากที่จะไม่ได้ตัวโค้ชเป้าหมาย ไม่ว่าจะเป็น เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่, ซีเนอดีน ซีดาน หรือ อีริก เทน...

กว่าจะเป็น ‘FirstOne’ โปรเพลเยอร์สาย ‘ฟาร์มป่า’ ขวัญใจเกมเมอร์ไทย

กว่าจะเป็น 'FirstOne' โปรเพลเยอร์สาย 'ฟาร์มป่า' ขวัญใจเกมเมอร์ไทย     หลังจากที่ การกีฬาแห่งประเทศไทย (กกท.) ได้บรรจุ "อีสปอร์ต" เป็นกีฬาอาชีพในประเทศไทยแบบเต็มตัวแล้วนั้น ถือเป็นเรื่...

เกรียนเขียนบอล : ทีมอยากได้ โค้ชอยากมา

เกรียนเขียนบอล : ทีมอยากได้ โค้ชอยากมา แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เดินหน้าหากุนซือคนใหม่ หลังจากแยกทางกับ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์ ไปแล้ว แต่ก่อนหน้านั้นก็มีข...

‘รถเหล็ก’ นักมวยดีกรีปริญญาโท คิดนอกกรอบ ‘เป็นนักมวยก็เรียนสูงได้’

'รถเหล็ก' นักมวยดีกรีปริญญาโท คิดนอกกรอบ 'เป็นนักมวยก็เรียนสูงได้' ในขณะที่นักมวยไทยอาชีพหลายคนอาจมองข้ามความสำคัญของการศึกษา แต่สำหรับ รถเหล็ก พี.เค...

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล by Stivie T : จิตใจ vs คุณภาพ

คอลัมน์ เกรียนเขียนบอล by Stivie T : จิตใจ vs คุณภาพ ช่วงเบรกทีมชาติ ดูเผินๆ เหมือนจะเป็นเรื่องดีสำหรับ “หงส์แดง” **ลิเวอร์พูล** เนื่องจากว่ากำลังเ...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : พร้อมหรือยัง?

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : พร้อมหรือยัง? เป็นเรื่องน่าเซอร์ไพรส์ไม่น้อยหลังจากที่ แกเร็ธ เซาธ์เกต นายใหญ่ทัพสิงโตคำราม เรียกตัวแข้งดาวรุ่งหน้าใหม่ผลงานด...

ถึงเวลาคลีนนิ่ง! ไทยตามกระแสโลกผุดแนวคิดจัด ‘การท่องเที่ยวและกีฬาสีขาว’

ถึงเวลาคลีนนิ่ง! ไทยตามกระแสโลกผุดแนวคิดจัด 'การท่องเที่ยวและกีฬาสีขาว' สืบเนื่องจากการที่ประเทศไทย ในฐานะเป็นหนึ่งในสมาชิกองค์การสหประชาติ และผู้...

สวยประหาร! ‘บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม’ จากแชมป์โลก WBC สู่นางฟ้าชุดขาว

สวยประหาร! 'บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม' จากแชมป์โลก WBC สู่นางฟ้าชุดขาว     ย้อนกลับไปหลายปีก่อน ชื่อของ "บัวริมบึง ก่อเกียรติยิม" หรือ ...

เจาะลึก ‘น้องซันนี่’ สาวสวยฝีเท้าไม่ธรรมดาสะท้านโซเชียล จนหนุ่มๆ ใจสั่นคลอน

เจาะลึก 'น้องซันนี่' สาวสวยฝีเท้าไม่ธรรมดาสะท้านโซเชียล จนหนุ่มๆ ใจสั่นคลอน เรียกเสียงฮือฮาในโลกโซเชียลได้ไม่น้อย หลังจากที่ "น้องซันนี่" ธัญญารัตน์ ...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล By Stivie T : ก้าวใหญ่ของ ‘สตีวี่จี’

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล By Stivie T : ก้าวใหญ่ของ ‘สตีวี่จี’ สตีเฟ่น เจอร์ราร์ด “Captain Fantastic” สำหรับชาวหงส์แดง เลือกก้าวเดินสำคัญสำหรับชีวิตของเข...

5 นักเตะไทยลีก-ฟุตซอล ฟอร์มกระชากใจทำแฟนบอลสาวๆ ใจสั่น

5 นักเตะไทยลีก-ฟุตซอล ฟอร์มกระชากใจทำแฟนบอลสาวๆ ใจสั่น       มันกันต่อเนื่องกับศึกฟุตบอลอาชีพไทย รายการต่างๆ AIS โดย AIS PLAY...

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ต้องใจกล้าเพื่อเรียกศรัทธาคืน

คอลัมน์เกรียนเขียนบอล : ต้องใจกล้าเพื่อเรียกศรัทธาคืน พรีเมียร์ลีกมีการปลดกุนซืออกไป 2 คน หลังจบเกมในสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ดาเนียล ฟาร์เก้ พานอริช ซิตี...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน