หน้าแรก ประมวลข่าว 40 ปีมติชน

ประมวลข่าว 40 ปีมติชน

‘วัฒนา’ขอให้’มติชน’ยืนหยัดปกป้องสิทธิ-เสรีภาพ เผยตัวเองอยู่ได้ทุกวันนี้เพราะ...

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่อาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงานวันเกิดครบ 40 ปี ก้าวสู่ปีที่ 41 ของหนังสือพิมพ์มติชน นายวัฒนา เมืองสุข แกนนำพรรคเพื่อไทย กล่าวว่า ขอแสดงความยินดีกับมติชนและข...

‘จาตุรนต์’ชี้’มติชน’ปรับตัวสู่ยุคใหม่ได้รวดเร็ว ‘สุรเกียรติ์’เชื...

วันที่ 9 มกราคม ที่อาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงานวันเกิดครบ 40 ปี ก้าวสู่ปีที่ 41 ของหนังสือพิมพ์มติชน นายจาตุรนต์ ฉายแสง อดีตรองนายกรัฐมนตรี กล่าวว่า รู้สึกผูกพัน ชื่นชมและอยากให้มติ...

‘สมชาย’ยกให้มติชนเป็นสื่อหลัก ‘เจ๊หน่อย’เผยเป็นแฟนคลับตั้งแต่รุ่นพ่อ

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่อาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงานวันเกิดครบ 40 ปี ก้าวสู่ปีที่ 41 ของหนังสือพิมพ์มติชน โดยมีบุคคลสำคัญจากหลาย...

‘กอบศักดิ์’ หิ้วกระเช้า ‘บิ๊กตู่’ ร่วมยินดีวันเกิดมติชน ยกเป็นผู้นำความคิด หวังยืนหยัดคู่ไทยต่อไป

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่อาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) จัดงานวันเกิดครบ 40 ปี ก้าวสู่ปีที่ 41 ของหนังสือพิมพ์มติชน นายกอบศักดิ์ ภูตระกูล รัฐ...

สรุปยอดบริจาค 1.9ล้าน โครงการ “แบ่งปันความรู้ เชิดชูศาสนา พัฒนาแหล่งน้ำลำคลอง”

เมื่อวันที่ 9 มกราคม ที่อาคารสำนักงาน บริษัท มติชน จำกัด (มหาชน) มีการจัดงานวันเกิดครบ 40 ปี ก้าวสู่ปีที่ 41 ของหนังสือพิมพ์มติชน ภายในการเปิดรับ บริจ...

9 มกราคม วันเกิด ‘มติชน’ ย้อนอ่าน ทะลุอนาคต 4 ทศวรรษ กับ นักคิด นักเขียน นักวิชาการ

เดินทางมาอย่างยาวนานก้าวเข้าสู่ปีที่ 41 ในวันนี้ สำหรับหนังสือพิมพ์มติชน มาหยุดพัก ทบทวนความหลัง ก่อนจะเดินหน้ากันต่อไปในทิศทางที่สอดคล้องกับพัฒนาก...

ชมคลิปสัมภาษณ์ ‘ฐากูร บุนปาน’ สู่ปีที่ 41 ‘มติชน’ บนความเปลี่ยนแปลง

นับแต่วันที่ 9 มกราคม 2521 ที่หนังสือพิมพ์มติชนฉบับแรกวางจำหน่ายก็มุ่งทำงานมาอย่างต่อเนื่องเข้มข้น นำเสนอข้อมูลข่าวสารผ่านหลายเหตุการณ์ครั้งสำคัญของสั...

‘กลินท์’ ชี้ ‘อีอีซี’ ทางลัดดันไทยพ้นกับดักรายได้ปานกลาง ถามหาเจ้าภาพทำงานภาคบริการของไทย

เมื่อวันที่ 21 กันยายน ในช่วงงานเสวนาผู้ประกอบการการ "6 เดือนกับความร่วมมือของภาคเอกชน" ในงานสัมมนา "อีอีซี แม่เหล็กเศรษฐกิจไทยเชื่อมโลก" จัดโดยมติชน ...

บีโอไอชูสิทธิประโยชน์ลงทุนอีอีซี เล็งออกแพคเกจใหม่สิ้นปี ชี้ 500 บ.ญี่ปุ่น สอดรับแผนโรดโชว์ปี61

เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หนังสือพิมพ์มติชนจัดสัมมนา ในหัวข้อ "อีอีซี แม่เหล็กเศรษฐกิจไทยเชื่อมโลก" ซึ่งถือเป็นการจัดส...

กนอ.เตรียมพื้นที่รองรับอีอีซี 5 หมื่นไร่ ใน 3 ปี พร้อมถมทะเลดันท่าเรือมาบตาพุด สร้างนิคมสมาร์ทพาร์ค

เมื่อวันที่ 21 กันยายน ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ หนังสือพิมพ์มติชนจัดสัมมนา ในหัวข้อ "อีอีซี แม่เหล็กเศรษฐกิจไทยเชื่อมโลก" ซึ่งถือเป็นการจัดส...

อู่ตะเภาเร่งสร้างเชื่อมั่นนักลงทุน ด้าน รฟท.มั่นใจสร้างไฮสปีดเทรนเชื่อม 3 สนามบินตามแผน

เมื่อวันที่ 21 กันยายน เวลา 08.00 น. ที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ พลเรือตรี วรพล ทองปรีชา ผู้อำนวยท่าอากาศยานอู่ตะเภา เปิดเผยในการเสวนาเชิงนโยบา...

กอบศักดิ์ ชู ยุคประยุทธ์มีอีอีซี ประตูสู่เอเชีย เร่งทำพีพีพี ให้ลงเม็ดเงินกลางปีหน้า

“กอบศักดิ์” เปรย สมัยนายกฯประยุทธ์มีอีอีซี คือประตูสู่เอเชีย เร่งทำพีพีพีในอีอีซีให้ลงเม็ดเงินกลางปีหน้า เมื่อวันที่ 21 กันยายน เวลา 08.00 น. ที่ศ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน