มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประกาศ งดจัดประกวด หลังเวทีแม่เลื่อนไปปลายปี 2021

งดจัดประกวด

มิสไทยแลนด์เวิลด์ ประกาศ งดจัดประกวด หลังเวทีแม่เลื่อนไปปลายปี 2021

งดจัดประกวด – เมื่อวันที่ 30 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เนื่องจาก จูเลีย มอร์ลีย์ ประธานองค์กรมิสเวิลด์ ได้แจ้งเลื่อนการประกวด “มิสเวิลด์ ครั้งที่ 70” จากช่วงปลายปีนี้ ไปเป็นปลายปี 2021 ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 ทั่วโลก ซึ่งหลายประเทศมียอดติดเชื้อเข้าขั้นวิกฤต กองประกวดมิสเวิลด์ จึงเป็นห่วงความปลอดภัยของสาวงามทุกประเทศ และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเหตุการณ์เลวร้ายจะผ่านพ้นไปโดยเร็ว เพื่อจะพบกับการประกวดในปี 2021

กองประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ จึงขอประกาศงดจัดการประกวด “มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2020” เพื่อให้บรรลุวัตถุประสงค์ตามสโลแกน Beauty With A Purpose ซึ่งเป็นหัวใจหลักของการประกวด จึงเป็นโอกาสอันดีสำหรับสาวงามที่สนใจเข้าร่วมประกวดมิสไทยแลนด์เวิลด์ 2021 สามารถเตรียมความพร้อมโครงการการกุศล ทำกิจกรรมช่วยเหลือสังคมได้ต่อไป

ทั้งนี้ กองประกวดมิสเวิลด์ นับเป็นเวทีการประกวดหนึ่งที่มีความเก่าแก่ที่สุดในโลก ก่อตั้งที่ประเทศอังกฤษ โดยมีสาวงามเข้าร่วมปีละมากกว่า 100 ประเทศ โดยนางสาวโทนี แอนน์ ซิงห์ สาวงามจากจาไมกา เป็นสาวงามที่ดำรงตำแหน่งมิสเวิลด์ คนล่าสุด ขณะที่ประเทศไทย เกรซ-นางสาวนรินทร ชฎาภัทรวรโชติ เป็นผู้คว้าตำแหน่ง มิสไทยแลนด์เวิลด์ 2019 จะรับหน้าที่ต่ออีก 1 ปี โดยการยกเลิกการจัดประกวดครั้งนี้ นับเป็นอีกเวทีหนึ่ง ภายหลังจากที่ เวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนล ออกมาประกาศงดจัดการประกวดไปเมื่อไม่นานนี้

เกรซ และมิสเวิลด์

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

แค่รองเท้าผ้าใบ ก็ลุยได้แล้ว! ‘เกรซ นรินทร’ นางงามจิตอาสา กับเป้าหมาย ทำเพื่อสังคม

สมมง ‘นางงามจิตอาสา’ เกรซ นรินทร โพสต์ภาพในชุดครุย เรียนจบแล้วพร้อมลุยงาน ช่วยสังคมเต็มที่

ฟังสกิล ‘เกรซ’ มิสไทยแลนด์เวิลด์ สปีคอิงลิช วาทะเด็ดรอบสุนทรพจน์ เวทีมิสเวิลด์

ผิวสีมาแรง! จาไมก้า คว้ามงกุฎมิสเวิลด์ เกรซ-นรินทร ทำดีที่สุดเข้ารอบ 40 คน

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon

บทความก่อนหน้านี้กลุ่มการศึกษาเพื่อความเป็นไท ร้องศาลปกครอง ให้ถอนระเบียบทรงผม
บทความถัดไปกลุ่มทางการแพทย์ ร้องศาลปกครองฟ้องสธ.เลือกปฎิบัติไม่บรรจุเป็นข้าราชการกรณีพิเศษ