หนานแมว กราบตัก ‘เสรีพิศุทธ์’ ให้โอกาสลงเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ลำปาง เขต 4 คนเลือกจนชนะขาดลอย

เดชทวี ศรีวิชัย หรือหนานแมว ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ลำปาง เขต 4 ในนามพรรคเสรีรวมไทย (สร.) กราบตัก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส หัวหน้าพรรค สร.ที่ให้โอกาสสู้ศึกเลือกตั้ง จนชนะแบบขาดลอย

กราบตัก! หนานแมวขอบคุณ ‘เสรีพิศุทธ์’ ที่ให้โอกาส จนได้รับชัยชนะเลือกตั้ง ส.ส.ลำปาง เขต 4

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายเดชทวี ศรีวิชัย อายุ 54 ปี ชาว อ.เถิน จ.ลำปาง หรือที่รู้จักในนาม หนานแมว ผู้สมัครรับเลือกตั้งซ่อม ส.ส.ลำปาง เขต 4 หมายเลข 1 พรรคเสรีรวมไทย (สร.) ได้เข้าพบ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส ส.ส.แบบบัญชีรายชื่อ พรรคเสรีรวมไทยและหัวหน้าพรรคเสรีรวมไทย ก่อนจะเดินทางกลับไปยังกรุงเทพฯ เพื่ออภิปรายไม่ไว้วางใจรัฐบาล ในการประชุมสภาผู้แทนราษฎร

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ได้ปักหลักช่วยนายเดชทวีหาเสียงอย่างต่อเนื่องในพื้นที่ 5 อำเภอของ จ.ลำปาง ประกอบด้วย อ.เสริมงาม, เกาะคา, สบปราบ, เถิน และแม่พริก จนกระทั่งมีการเลือกตั้งขึ้นวันที่ 10 กรกฎาคม 2565 ที่ผ่านมา ปรากฏว่า นายเดชทวี ผู้สมัครรับเลือกตั้งของพรรคเสรีรวมไทยได้รับคะแนนอย่างท่วมท้น จำนวน 55,638 คะแนน ทิ้งห่างผู้สมัครหมายเลข 3 นายวัฒนา สิทธิวัง จากพรรคเศรษฐกิจไทย ที่ได้ 30,451 คะแนน

อย่างไรก็ดี ก่อนที่ พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์จะเดินทางกลับกรุงเทพฯ นายเดชทวีได้ก้มกราบตัก พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เพื่อขอบคุณที่ให้โอกาสในการลงสมัครรับเลือกตั้ง ตลอดจนช่วยหาเสียงในพื้นที่มาตลอดกว่า 1 เดือน จนชนะการเลือกตั้ง

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image