ปชป.เปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 14 คน บ่ายนี้ ‘พงศกร’ ลูกชายอัศวิน ลงเขตคลองเตย

ปชป.จ่อเปิดตัวว่าที่ผู้สมัคร ส.ส.กทม. 14 คน บ่ายนี้ ‘จุรินทร์’ เผยคนรุ่นใหม่เพียบ เซอร์ไพรส์! ‘พงศกร ขวัญเมือง’ ร่วมงานพรรค ลงสมัครเขตคลองเตย

เมื่อวันที่ 27 กุมภาพันธ์ นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ (ปชป.) เปิดเผยว่า ช่วงบ่ายวันนี้พรรคประชาธิปัตย์จะมีการเปิดตัวคนรุ่นใหม่ที่จะลงสมัครเป็น ส.ส. กทม. ในนามพรรคประชาธิปัตย์ จำนวน 14 คน ซึ่งบางคนมีการเปิดตัวไปบ้างแล้ว แต่ยังมีหลายคนที่เป็นคนใหม่ เช่น มือปืนทีมชาติ และอีกคนที่สำคัญซึ่งตนได้พูดคุยส่วนตัวหลายครั้งและขอบคุณที่ตัดสินใจมาร่วมงานกับพรรคประชาธิปัตย์คือ นายพงศกร ขวัญเมือง อดีตโฆษก กทม. บุตรชาย พล.ต.อ.อัศวิน ขวัญเมือง ซึ่งจะลงสมัครรับเลือกตั้งในเขตคลองเตย

นายจุรินทร์ระบุว่า นายพงศกรถือเป็นคนที่มั่นคงกับพรรคประชาธิปัตย์ เมื่อถึงเวลาที่เหมาะสมนายพงศกรจึงได้แจ้งว่ามีความสนใจและพรรคประชาธิปัตย์ก็เปิดโอกาสทันที พร้อมทั้งประสาน นายองอาจ คล้ามไพบูลย์ รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ที่รับผิดชอบพื้นที่ กทม. โดยตนมอบหมายให้ นายเฉลิมชัย ศรีอ่อน เลขาธิการพรรค เป็นประธาน และหลังจากนี้พรรคจะมีการเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครกรุงเทพมหานครครบทั้งหมดในวันที่ 6 มี.ค.

Advertisement

ส่วนจะมีอะไรเซอร์ไพรซ์อีกหรือไม่ นายจุรินทร์ระบุว่า วันนี้ก็เซอร์ไพรส์พอสมควร

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง 

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image