ทนายอั๋น ยินดีว่าความให้อาจารย์เกษียณ ปรี่ตบ ‘พี่ศรี’ ปากแตก เคยช่วย ‘ลุงศักดิ์’ มาแล้ว
จากกรณีที่ นายทศพล อายุ 67 ปี ที่อ้างตนว่าเป็นอาจารย์เกษียณราชการ เดินปรี่เข้าไปตบใบหน้า พร้อมตะโกนต่อว่า นายศรีสุวรรณ จรรยา เลขาธิการสมาคมองค์การพิทักษ์รัฐธรรมนูญไทย ที่เข้าให้ข้อมูลเรื่องนโยบายเงินดิจิทัลของพรรคเพื่อไทย (พท.) สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง (กกต.) ทำให้นายศรีสุวรรณริมฝีปากเป็นแผลเลือดออก
นายทศพลให้เหตุผลว่า นายศรีสุวรรณเป็นนักร้องที่ร้องเรียนมั่ว ร้องเรียนทุกเรื่อง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของพรรคเพื่อไทย พรรคก้าวไกล

หลังเกิดเหตุนายศรีสุวรรณเข้าแจ้งความดำเนินคดีนายทศพลแล้ว ในข้อหาทำร้ายร่างกายเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับบาดเจ็บ หลังจากนี้จะไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล พร้อมนำหลักฐานให้เจ้าหน้าที่ดำเนินการต่อ คาดว่าจะสามารถส่งฟ้องศาลได้ภายหลัง 1-2 สัปดาห์ จากนั้นจะพิจารณาเรียกร้องค่าเสียหายเป็นเงิน 1 ล้านบาทด้วย
ล่าสุด เมื่อวันที่ 11 พฤษภาคม นายภัทรพงศ์ ศุภักษร หรือ ทนายอั๋น ระบุทางเฟซบุ๊กว่า ผม ทนายอั๋น บุรีรัมย์ ยินดีว่าความให้ลุงทศพล อายุ 67 ปี ที่ต่อยปากนายศรีสุวรรณ ล่าสุด วันนี้
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ที่ผ่านมา ทนายอั๋น เป็นทนายความให้ ลุงศักดิ์-นายวีรวิชญ์ รุ่งเรืองศิริผล อายุ 62 ปี สมาชิกกลุ่มศักดินาเสื้อแดงต่อต้านเผด็จการ ต่อสู้คดี กรณีปรี่เข้าไปต่อยนายศรีสุวรรณระหว่างไลฟ์รายงานข่าว จนเกิดการชุลมุนกว่า 10 นาที


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- ‘ศรีสุวรรณ’ แจ้งความอาจารย์เกษียณ ทำร้ายปากเจ่อ เผยเพื่อนเป็นห่วงเตรียมเสริมทีมรปภ.
- ไม่ใช่ครั้งแรก ย้อนเหตุการณ์ ก่อน ‘ศรีสุวรรณ’ ถูกบุกตบ เจอสาวหมัดซ้ำ ในเวลาแค่ครึ่งปี
- ลำดับเหตุการณ์ ‘ศรีสุวรรณ’ โดนหนุ่มใหญ่บุกต่อย ‘เรืองไกร’ ก็อยู่ด้วย แต่ยืนมองห่างๆ
- อาจารย์เกษียณ เปิดใจ ตบ ‘ศรีสุวรรณ’ บอกสุดทน บ่อนทำลายประชาธิปไตย
- ด่วน! ศรีสุวรรณ เจอหนุ่มใหญ่ ปรี่ต่อยปากแตก หน้ากกต.วุ่น รับหมั่นไส้ ร้องอยู่ได้

