ส.ส.ก้าวไกล ยอมรับผิด เผยปมทำร้ายแฟนสาว เตรียมเข้าพบ ตร. 30 มิ.ย.นี้

ตร.บ่อวิน เรียก ส.ส.ทวีวัฒนา ก้าวไกล ไกล่เกลี่ยฝ่ายหญิง 30 มิ.ย. ปมทำร้ายร่างกาย ฝ่ายชายยอมรับผิด ทำไปเพราะห่วง

เมื่อวันที่ 29 มิถุนายน จากกรณีมีข่าว ส.ส.เขตทวีวัฒนา พรรคก้าวไกล ทำร้ายร่างกายแฟนสาวและถูกแจ้งความที่จังหวัดชลบุรี

ขณะที่แหล่งข่าวจากพรรคก้าวไกล (ก.ก.) เปิดเผยว่า ในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ ตำรวจ สภ.บ่อวิน จังหวัดชลบุรี จะเรียกทั้งคู่เข้าไปไกล่เกลี่ย โดย ส.ส.เขตทวีวัฒนา ยอมรับกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น และยินดีไปไกล่เกลี่ยในวันที่ 30 มิถุนายนนี้ตามเงื่อนไขที่ตำรวจแจ้งมา

ทั้งนี้เรื่องดังกล่าว เกิดขึ้นในช่วงสัมมนา ส.ส.พรรค ระหว่างวันที่ 21-23 มิถุนายนที่ผ่านมา ที่สนามกอล์ฟพัฒนาสปอร์ตคลับ หลังจากชนะเลือกตั้ง เป็นช่วงที่ฝ่ายชายได้คบหากับแฟนสาวได้ประมาณ 1 เดือนเศษ และในวันที่สัมมนา ฝ่ายหญิงได้มาเที่ยวกับเพื่อนที่พัทยา และได้มีการพูดคุยกัน ซึ่งฝ่ายชายระบุว่ากังวลเรื่องการเดินทางว่าจะเกิดอันตราย ทำให้มีปากเสียงกันจนเกิดการกระทบกระทั่งในที่สุด ส่วนสาเหตุที่ยังไม่เปิดเผยเรื่องนี้เนื่องจากกังวลว่าเมื่อเป็นข่าวแล้ว จะทำให้ไกล่เกลี่ยไม่ลงตัว

Advertisement

แหล่งข่าวในพรรค ก.ก.ระบุด้วยว่า ภายหลังเกิดเรื่องขึ้น ฝ่ายชายไม่ได้นิ่งนอนใจ และยอมรับในการกระทำ รวมถึงผลของการดำเนินคดีและวินิจฉัยบทลงโทษทางวินัยของพรรคก้าวไกล

ส่วนฝ่ายหญิงนั้นยืนยันว่า ไม่ได้เป็นผู้ช่วยหาเสียงแต่อย่างใด ทั้งนี้ภายหลังเข้าพบ สภ.บ่อวินแล้ว พรรค ก.ก.เตรียมเรียกทั้งคู่มาเจรจาไกล่เกลี่ยด้วย

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

Advertisement

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image