ล่า ‘ไอ้เสริฐ’ หนุ่มใหญ่เดนนรกวัย 50 ปี เสพติดยาบ้า หื่นกามบุกข่มขืนเด็กสาว 17 ปี คาขนำ ก่อนพบร่างกายผิดปกติ ซื้อที่ตรวจครรภ์มาเช็ก ปรากฏว่าท้องแต่คิดว่าท้องกับแฟนหนุ่ม ที่คบกันได้ 3 เดือน พ่อแม่พาไปพบแพทย์ผลระบุอายุครรภ์ 8 เดือน เค้นจนรู้ความจริงว่าถูกข่มขืน เหตุที่ไม่กล้าบอกเพราะถูกขู่ฆ่า
เมื่อวันที่ 15 พฤศจิกายน ผู้สื่อข่าวได้รับแจ้งจาก พ่อและแม่ของ สาวอายุ 17 ปี ใน จ.ตรัง หลังลูกสาวถูก นายประเสริฐ หรือเสริฐ อายุประมาณ 52 ปี ซึ่งเป็นเครือญาติห่างๆ กัน และบ้านอยู่ไม่ห่างไกลกัน บุกเข้าขืนใจลูกสาวถึง 2 ครั้ง เมื่อช่วงเดือนมีนาคม 2565 ที่ผ่านมา จนทำให้เด็กสาวตั้งท้อง 8 เดือน
ต่อมาผู้สื่อข่าวจึงเดินทางไปที่ รพ.แห่งหนึ่ง พบว่าสาววัย 17 ปีรายดังกล่าวได้คลอดลูกแล้ว ร่างกายและสุขภาพแข็งแรงดี ก่อนที่จะพบกับพ่อแม่ และญาติพี่น้องของผู้เสียหายคอยเฝ้าดูแลอยู่ไม่ห่าง และต่างรับไม่ได้เมื่อรับรู้ถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทั้งหมด
เด็กสาววัย 17 ปี เล่าว่า คนก่อเหตุมาที่บ้านบ่อย เกือบจะทุกวัน เนื่องจากสนิทกับพ่อ และก่อนจะเกิดเหตุช่วงกลางคืนมักจะขี่รถจักรยานยนต์มาวนเวียนอยู่รอบขนำบ่อยครั้ง โดยในวันเกิดเหตุช่วงเดือนมีนาคม 2565 เวลาประมาณ 01.00 น. ขณะที่พ่อกับแม่ออกไปกรีดยางพารา ตนนอนอยู่ในขนำเพียงคนเดียว ผู้ก่อเหตุได้เปิดประตูบุกเข้ามาข่มขืน ก่อนจะขู่ไว้ว่าห้ามบอกใคร หากบอกพ่อแม่หรือใครรู้จะฆ่าให้ตาย
และถัดมา 3 วัน ผู้ก่อเหตุได้บุกเข้ามาข่มขืนอีกครั้งเป็นครั้งที่ 2 หลังจากนั้นทำให้ตนเกิดความกลัวจึงเก็บไว้เป็นความลับ ไม่กล้าบอกพ่อกับแม่ กลัวว่าพ่อกับแม่จะตี หลังจากคลอดออกมา และทางบ้านรับรู้ ก็รู้สึกโล่งขึ้นมาก ไม่มีความกังวลอะไรแล้ว และไม่ขอรับเลี้ยงเด็กคนดังกล่าว
ขณะที่ ผู้เป็นพ่อ กล่าวว่า วันศุกร์ที่ 11 พ.ย.65 ที่ผ่านมา ลูกสาวรู้สึกว่าร่างกายผิดปกติ จึงได้ไปซื้อชุดตรวจครรภ์มาตรวจเอง ผลปรากฏว่าตั้งท้อง จึงทำให้ลูกสาวและตนคิดว่าน่าจะตั้งท้องกับแฟนหนุ่มของลูกสาวที่คบหากันได้แค่เพียง 3 เดือน ลูกสาวจึงบอกให้ทางบ้านรับรู้ว่าตั้งครรภ์ โดยที่ทุกคนยังคิดว่าตั้งท้องกับแฟนหนุ่ม
กระทั่งเมื่อวานนี้ 14 พ.ย.65 พ่อกับแม่ได้พาลูกสาวไปตรวจที่คลินิก และทำการอัลตราซาวด์ โดยที่แพทย์ระบุว่าอายุครรภ์ 8 เดือน จึงเกิดความสงสัยว่าเพิ่งจะคบกับแฟนหนุ่มได้เพียงแค่ 3 เดือน แต่ลูกสาวกลับตั้งท้อง 8 เดือนมาแล้ว ก่อนจะเค้นถามลูกสาวว่าท้องกับใคร ก่อนที่ลูกสาวจะรับว่าเมื่อช่วงเดือนมีนาคม ได้ถูกนายประเสริฐบุกเข้าข่มขืน จนช่วงเช้าของวันนี้ (15 พ.ย.) ลูกสาวปวดท้องคลอด จึงนำมาโรงพยาบาล
พ่อ กล่าวอีกว่า ตอนนี้มั่นใจ 100 เปอร์เซ็นต์ ว่านายประเสริฐเป็นคนข่มขืนจริง เพราะลูกสาวยืนยัน ตั้งแต่เกิดเหตุลูกสาวไม่เคยเล่าหรือบอกเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นให้ฟังเลย อยากให้กรณีเช่นนี้จบที่ลูกของตนเป็นคนสุดท้าย ไม่อยากให้เกิดขึ้นกับใครอีก ยังไงตนก็จะไม่ยอม ขอดำเนินการตามกฎหมายให้ถึงที่สุด
ด้าน ยายของผู้เสียหาย กล่าวว่า เพิ่งจะรู้ว่าหลานตั้งครรภ์ ได้เพียงแค่ประมาณ 5 วัน ก่อนที่หลานจะคลอด ทำใจยอมรับไม่ได้ ส่วนเด็กที่เกิดก็ไม่ขอรับเลี้ยง ได้ให้ทางโรงพยาบาลประสานมอบให้กับสถานสงเคราะห์ไปแล้ว ซึ่งเชื่อแน่ว่าเกิดจากการกระทำของนายประเสริฐ ซึ่งมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด รู้สึกเสียใจมากที่หลานถูกกระทำแบบนี้ ไม่อยากให้มันเกิดขึ้นแบบนี้
ซึ่งที่ผ่านมาไม่รู้และดูไม่ออกเลยว่าหลานสาวตั้งครรภ์ แต่ก็เอะใจเพราะช่วงหลังหลานมีพฤติกรรมเปลี่ยนไป จากคนร่าเริง กลายเป็นคนซึมเศร้า และเหมือนเก็บกดมาตลอด ทุกคนที่บ้านก็สงสัย แต่ถามเท่าไหร่หลานก็ไม่ยอมบอก จนหลานมาบอกว่าท้อง และมารู้ความจริงว่าท้องกับนายประเสริฐ
ยาย กล่าวอีกว่า เท่าที่ทราบมา นายประเสริฐมีพฤติกรรมเสพยาเสพติด และจากคำบอกเล่าทราบว่าเมื่อช่วงปี 2564 ที่ผ่านมา นายประเสริฐเคยก่อเหตุข่มขืนเด็กสาววัย 16 ปี ซึ่งเป็นหลานของภรรยานายประเสริฐเองมาแล้ว แต่ไม่มีใครไปแจ้งความดำเนินคดี ส่วนคดีของหลานในครั้งนี้ตนจะขอให้ทางตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายให้ถึงที่สุด
เบื้องต้นวานนี้ (14 พ.ย.65) ผู้เป็นพ่อของเด็กสาววัย 17 ปี ได้ไปแจ้งความต่อ พ.ต.ท.สำราญ ดินเต็ม สารวัตร (สอบสวน) สภ.สิเกา จ.ตรัง เพื่อให้ดำเนินคดีกับนายประเสริฐ (ผู้ก่อเหตุ) โดยทาง พ.ต.อ.อภิชัย กรอบเพชร รองผู้บังคับการตำรวจภูธร จ.ตรัง หลังทราบเรื่องได้รายงานถึงผู้บังคับบัญชา และสั่งการและเร่งรัดคดีนี้อย่างรวดเร็วที่สุดแล้ว ข่าวคืบหน้าจะรายงานให้ทราบต่อไป
อ่านข่าวอื่น
- คลิกที่นี่! ตรวจผลสลากกินแบ่งรัฐบาล งวดประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565 (สด)
- ตรวจผลสลากออมสิน ประจำวันที่ 16 พฤศจิกายน 2565
- กำนันคนดังโวย โดนเลื่อนไฟลต์บิน จนท.อ้างขายที่นั่งเกิน ไปงานแต่งที่ลาวไม่ทัน
- ราศีใดช่วงนี้อยู่เฉยๆดีที่สุด และราศีใดจะมีรายได้แบบแปลกๆเข้ามา
- ส่องสถิติหวย งวด 16 พ.ย. ย้อนหลัง 10 ปี มีทั้งเลขซ้ำ เลขเบิ้ล
- โฟกัส จีระกุล ตอบแล้ว หลังถูกโยงเป็นดาราท้องใกล้คลอดแต่ไม่มีใครรู้!
- เปิดใจ ‘เจ้าสาว’ ไมค์ดุ จ่อเอาผิด ‘หัวโจก’ ก่อวิวาทงานแต่ง เผยจุดเดือดปรี่จะต่อยพ่อ
- เพิ่งทำร้านเสร็จได้ 2 เดือน ไฟไหม้วอด เจ้าของคลินิกย่านปทุมวัน ปล่อยโฮ ‘ผมหมดแล้วพี่’

