วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

พลังมวลชนอำเภอตากใบ นัดชุมนุมเดินขบวนแสดงจุดยืน ปกป้องสถาบัน

นราธิวาส พลังมวลชนอำเภอตากใบ แสดงจุดยืนรวมพลังปกป้องสถาบัน พลังมวลชนอำเภอตากใบ กว่า 2,000 คน แสดงจุดยืนรวมพลัง"ปกป้องสถาบัน" ตั้งมั่นประกาศเจตนารมณ์ชาวอำเภอตากใบปกป้องและเทิดทูนสถาบันพระมหากษัตริย์ พ...

กลุ่ม ปตท. ร่วมลงนามบันทึกข้อตกลงความเข้าใจเสริมสร้างความสามารถในการแข่งขัน ภายใต้ Project ONE

พลังงานนับเป็นทรัพยากรที่สำคัญในการพัฒนาประเทศและเป็นสมบัติของชาติและนับวันจะหายากขึ้น กลุ่ม ปตท. เล็งเห็นความสำคัญในการดึงศักยภาพและประโยชน์จากสินทรัพย์ที่หลากหลาย พร้อมทั้งสร้างความแข็งแกร่งในการจัด...

‘ประกายแสงจากความเงียบ’ ภาพเคลื่อนไหว ในชีวิตไร้เสียงที่ไม่เคยสิ้นหวัง

จังหวัดอุดรธานี พ.ศ.2550 ในบ้านที่มีเด็กผู้หญิงผมบ๊อบนั่งดูประกวดนางงามจากโทรทัศน์ ตัดภาพมายังวันที่ 29 กรกฎาคม พ.ศ.2561 หญิงสาววัยรุ่นฟ้อนตา...

เมื่อโควิดซา พาสำรวจริมฝั่งโขง ที่ความเชื่อ ธรรมชาติ และปากท้อง เชื่อมโยงกับสายน้ำจากรุ่นสู่รุ่น

ทิวทัศน์แม่น้ำโขงที่มองเห็น 2 ฟากฝั่ง ไทย-สปป.ลาว มุมจากสกายวอล์ค ผาตากเสื้อ อ.สังคม จ.หนองคาย เส้นทางที่ยิ่งใหญ่ของแม่น้ำโขงส่วนที่เป็นเส้นแบ่งพรมแด...

กกท.บุกสำรวจความพร้อมสมุทรปราการ เตรียมจัดกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 51

กกท.บุกสำรวจความพร้อมสมุทรปราการ เตรียมจัดกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 51 คณะกรรมการพิจารณาคัดเลือกเจ้าภาพการจัดการแข่งขันกีฬาแห่งชาติ ครั้งที่ 51 พ.ศ.2571เ...

การ์ตูนอรุณ 26ต.ค.2563

 แยกราชประสงค์ การจราจรยังปกติ รถลูกชิ้นจับจองพื้นที่ขายของรอม็อบ

แยกราชประสงค์ รถยังวิ่งได้ตามปกติ รถลูกชิ้น รถของกินต่างๆ จับจองพื้นที่ขายของรอม็อบ ตร.เตรียมรถน้ำ เมื่อเวลา 14.30 น. วันที่ 25 ตุลาคม ผู้สื่อข่าวร...

ท่านคิดหรือกังวลหรือไม่ว่าการจัดชุมนุมเหมือนม็อบชนม็อบ จะเกิดเหตุซ้ำรอย 6 ต.ค.19

ท่านคิดว่าหรือกังวลหรือไม่ว่าการจัดชุมนุมเหมือนม็อบชนม็อบ จะเกิดเหตุซ้ำรอย 6 ต.ค.19 การชุมนุมของคณะราษฎร 2563 หรือต่อมาเปลี่ยนชื่อเป็น “ราษฎร” ในรอบน...

ทำบุญด้วยอะไร …ชายแคนาดา ถูกแจ๊คพอต 2 ใบกว่า 120 ล้าน !!!

ทำบุญด้วยอะไร ...ชายแคนาดา ถูกแจ๊คพอต 2 ใบกว่า 120 ล้าน !!! ซื้อลอตเตอรี่แบบ จริงจัง  มักลงท้ายด้วย ความผิดหวัง แต่คนที่ซื้อลอตเตอรี่แบบไม่หวัง กล...

ประกาศขอโทษ บริษัท ออสซี่ออยล์ จำกัด และนายสมโชค เดชะ

ตามที่ข้าพเจ้า นายอนุกูล ดวงแก้ว ได้ให้สัมภาษณ์หนังสือพิมพ์มติชนรายวัน ฉบับวันที่ 18 สิงหาคม 2563และได้นำเผยแพรบนเว็บไซต์ www.matichon.co.th โดยกล่าวห...

ปตท.เปิดตัวโครงการติดตั้งระบบต้นแบบการผลิตไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ชนิดลอยน้ำทะเล

นายวิทวัส สวัสดิ์-ชูโต ประธานเจ้าหน้าที่เทคโนโลยีและวิศวกรรม  บริษัท ปตท. จำกัด (มหาชน) (ปตท.) เปิดเผยว่า ปตท. และบริษัทในกลุ่ม ได้เล็งเห็นถึงโอกาสในก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน