หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

กทม.ยัน ยังห้ามเครื่องดื่มมึนเมา-นั่งกินในร้านหลัง 3 ทุ่มเหมือนเดิม

กทม.ยัน ยังห้ามเครื่องดื่มมึนเมา-นั่งกินในร้านหลัง 3 ทุ่มเหมือนเดิม วันนี้ (22 มกราคม 2564) พล.ต.ท.โสภณ พิสุทธิวงษ์ รองผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ในฐานะผู้อำนวยการศูนย์บริหารสถานการณ์การแพร่ระบาดของโร...

AIS 5G PLAY VR เปิดโลกเสมือนจริงในยุคดิจิทัลที่เร็ว แรง เกินใคร

ในปี 2020 ทั่วทั้งโลกรวมถึงประเทศไทย กำลังก้าวเข้าสู่ยุค 5th generation หรือ 5G การมาของ 5G เทคโนโลยีไร้สายที่ทำให้เชื่อมต่อโลกได้เร็ว ไวกว่าที่เคย ความก้าวหน้าของเทคโนโลยี 5G ยังนำมาสู่การพัฒนานวัตกร...

AIS 5G PLAY AR พลิกโฉมโลกใบเดิม ด้วยเทคโนโลยีที่เชื่อมโลกจริงและโลกเสมือนจริง

ย้อนกลับไปในเดือนกรกฎาคม ปี 2016 เกิดเกมที่สร้างกระแสให้กับสังคมในวงกว้าง ผู้คนมากมายหลงใหลในเกมนี้ เกมนั้น ชื่อว่า Pokemon Go เสริมสร้างจินตนาการในวั...

สแกน‘นวัตกรรมใหม่’ หุ่นยนต์เอไอในความเสี่ยง กลางสมรภูมิไวรัสแห่งศตวรรษ

ยังเป็นช่วงเวลาที่ทุกภาคส่วนต้องร่วมสู้และอยู่ร่วมกับสถานการณ์วิกฤตโลกจากไวรัสโควิด-19 ซึ่งมาเป็นระลอกใหม่ตั้งแต่ปลายปี 63 ล่วงสู่ต้นปีนี้ ในขณะเดี...

ดร.วิฑูรย์ สิมะโชคดี เปิดวิสัยทัศน์‘มูลนิธิ 3R’ หนุนพลาสติกรีไซเคิล ร่วมขับเคลื่อน BCG โมเดล

“ผมเชื่อว่าทุกฝ่ายต่างทราบดี ว่าการหมุนเวียนใช้พลาสติกรีไซเคิลเป็นแนวทางที่เหมาะสมและควรได้รับการสนับสนุนจากทุกภาคส่วน ยิ่งถ้าสามารถนำเม็ดพลาสติกรีไซเ...

โควิดระลอกใหม่ ดันยอดใช้งาน LINE Meeting-LINE VDO Call ต้นปี 64 พุ่ง 400-480%

LINE ประเทศไทย เผยยอดการใช้งานฟีเจอร์ฮิต LINE VDO Call และ LINE Meeting เพิ่มสูงขึ้นกว่า 400% และ 480% ตามลำดับ ตั้งแต่เริ่มต้นปี 2564 เป็นต้นมา ตอกย้...

หนุ่มมะกัน “ดวงดี” เดินซื้อของอยู่ดีๆ ก็ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 ฟรีแบบไม่ทันตั้งตัว !!!

หนุ่มมะกัน "ดวงดี" เดินซื้อของอยู่ดีๆ ก็ได้ฉีดวัคซีนโควิด-19 ฟรีแบบไม่ทันตั้งตัว !!! เกิด "ราศีใด" ไม่รู้? แต่ที่รู้แน่ๆก็คือ ดวงของ เดวิด แมคมิลแ...

‘พันท้ายนรสิงห์’ที่เพิ่งสร้าง ขรรค์ชัย-สุจิตต์ ทอดน่องคลองโคกขาม เปิดพงศาวดาร เล่า ‘นิทานการเมือง’

ตรงกับคืนเคาต์ดาวน์ 31 ธันวาคมพอดิบพอดี สำหรับรายการ ‘ขรรค์ชัย-สุจิตต์ ทอดน่องท่องเที่ยว’ ตอน ‘พันท้ายนรสิงห์ นิทานการเมือง ผู้ยืนหยัดอุดมการณ์นิติรัฐ...

‘รุ้ง ปนัสยา’ รายงานตัว ม.112 ชุมนุมม็อบไล่นายกฯปมศาล รธน.วินิจฉัยคดีบ้านหลวง

เมื่อเวลา 14.00 น. วันที่ 4 มกราคม ที่ สน.พหลโยธิน น.ส.ปนัสยา สิทธิจิรวัฒนกุล หรือรุ้ง แกนนำคณะราษฎร เข้ารับทราบข้อกล่าวหาตามหมายเรียกคดี ม.112 จากการ...

เอ็กโก กรุ๊ป ยัน ‘โควิด’ ไม่กระทบการทำงาน หลังมีพนักงานติดเชื้อ

เอ็กโก กรุ๊ป ยัน 'โควิด' ไม่กระทบการทำงาน หลังมีพนักงานติดเชื้อ วันที่ 4 มกราคม นายเทพรัตน์ เทพพิทักษ์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท ผลิตไฟฟ้า จำกัด (ม...

‘กรณ์’ เสนอด่วน รวบเงินกู้ 6 แสนล้าน ยังไม่เบิกจ่าย ช่วย 4 กลุ่มสาหัส โควิดระลอก2

'กรณ์ จาติกวณิช หัวหน้าพรรคกล้า' เสนอด่วน รวบเงินกู้ 6 แสนล้าน ที่ยังไม่เบิกจ่าย ช่วย 4 กลุ่มสาหัส โควิดระลอก2 เมื่อวันที่ 3 มกราคม นายกรณ์ จาติกวณิช...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน