หน้าแรก Uncategorized

Uncategorized

พปชร. หวาน ร้องเพลงเบิร์ธเดย์-เป้าเค้กวันเกิด “ประวิตร” อวยพร ให้สุขภาพแข็งแรง

"พปชร." หวาน ร้องเพลงเบิร์ดเดย์-เป้าเค้กวันเกิด "ประวิตร" พร้อมอวยพร ให้สุขภาพแข็งแรง ด้าน "บิ๊กป้อม" ขอให้สามัคคีกัน มีปัญหาให้มาทเลาะกับตัวเองคนเดียว ลั่นพร้อมอดทนอยู่เพื่อทุกคน แย้ม ส่ง 3 รายชื่อ ช...

ENERGY FOR ALL เปิดมิติพลังงานเพื่อคนไทยทุกคน

ประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของวงการ "พลังงานไทย" เปลี่ยน "จุดอ่อน" ให้เป็น "จุดแข็ง" ใช้ "พลังงาน" เป็น "อาวุธ" ปลดล็อกปัญหา และเป็นเครื่องจักรตัวใหม่ที่จะหมุนเศรษฐกิจไทย พลิกบทบาทคนฐานราก จากกา...

จุรินทร์ นำทีม ปชป. ลงพื้นที่ลาดกะบัง-คลองสามวา เผยคัดตัวผู้สมัคร สส. สก. จบแล้วกว่า 80 %

วันที่ 9 สิงหาคม นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ นำถุงยังชีพมาลงพื้นที่ช่วยประชาชนที่เ...

กลุ่มธุรกิจSMEยื่นร้องฝ่ายนิติบัญญัติ สอบละเมิดเครื่องหมายการค้า เสียหายกว่า 1,000 ล้าน 

นายวรยุทธ พูลสุข กรรมการผู้จัดการ  ผู้ประกอบการผลิตภัณฑ์ถังเก็บน้ำพลาสติก บริษัทจิตต์ไฟเบอร์กลาสซัพพลาย จำกัด เข้ายื่นหนังสือถึง ประธานรัฐสภา  โดยมีนา...

เพชรบูรณ์พบ ‘ฟอสซิลใบไม้กลายเป็นหิน’ ยุคเพอร์เมียนอายุ 240-280 ล้านปี

เพชรบูรณ์พบฟอสซิลใบไม้กลายเป็นหินยุคเพอร์เมียนอายุ 240-280 ล้านปี สุดทึ่ง! ทั้งสวยงามและมีสภาพสมบูรณ์ เชื่อเป็นกุญแจอีกดอกช่วยไขปริศนาโลกหลายร้อยล้านป...

เลือกติดฉนวนกันความร้อนแบบใด เหมาะกับการอยู่อาศัยที่สุด

ด้วยสภาพอากาศของเมืองไทยอันแสนร้อนอบอ้าว การติดฉนวนกันความร้อนจึงเป็นทางเลือกที่ช่วยลดอุณหภูมิของแสงแดดไม่ให้เพิ่มความร้อนได้เป็นอย่างดี ซึ่งลักษณะของ...

การ์ตูนอรุณ 29ก.ค.2563 : โดย อรุณ วัชระสวัสดิ์

คนแน่นวัดเขากรวดแวะกราบบูชา”ไอ้ไข่”ก่อนกลับกทม.

คนแน่นวัดเขากรวดแวะกราบบูชาไอ้ไข่ เมื่อวันที่ 28 กรกฎาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่วัดเขากรวด ตั้งอยู่ริมถนนสายราชบุรี – จอมบึง หมู่ 15 ต.เกาะพลับพลา อ...

‘ลุกใหม่ นั่งใหม่’ ภายใน 1 ปี กับ ‘ไซยะบุรี’ โรงไฟฟ้าพลังน้ำที่มุ่งมั่นพัฒนาวิถีริมโขง 

“อนุรักษ์และพัฒนา” สองคำสั้น ๆ ที่ฟังเผิน ๆ แล้วดูเหมือนไม่ง่ายที่จะดำเนินไปบนเส้นทางเดียวกัน ทว่า ไม่ใช่กับโรงไฟฟ้าพลังน้ำ ไซยะบุรี ที่มีวิสัยทัศน์ใน...

บันทึกวันกรุงเทพคืนชีวิต

โควิด19 ทำกรุงเทพมหานครซบเซาไปนับเดือน แต่วันนี้บรรยากาศในเมืองหลวงหลังผ่อนปรนมาตรการล็อคดาวน์ ผู้คนส่วนใหญ่เริ่มคุ้นเคยกับวิถีชีวิตปกติใหม่ (New Norm...

การ์ตูนอรุณ 22ก.ค.2563 : โดย อรุณ วัชระสวัสดิ์

ปชป.เปลี่ยนโลโก้บนสื่อโซเชียลอีกรอบ ใส่“พุทธพจน์-รวงข้าว” แต่ไม่มีชื่อพรรค

ปชป.เปลี่ยนโลโก้บนสื่อโซเชียลอีกรอบ ใส่“พุทธพจน์-รวงข้าว”แต่ไม่เขียนชื่อพรรค เมื่อวันที่ 20 ก.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ทวิตเตอร์และเพจเฟชบุ๊กอย่างเป็น...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน