วันอังคารที่ 28 มกราคม 2563
หน้าแรก สมหมาย ปาริจฉัตต์

สมหมาย ปาริจฉัตต์

ม็อบครู-คำสั่ง คสช. : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

ชมรมผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาแห่งประเทศไทย (ชร.ผอ.สพท.) นำโดย นายธนชน มุทาพร ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาชัยภูมิเขต 1 ใ...
ครูบ้านนอก อภิปรายนอกสภา : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

ครูบ้านนอก อภิปรายนอกสภา : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

ครูบ้านนอก อภิปรายนอกสภา : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์ พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 ผ่านที่ประชุมสภาวาระสามไปตามคาดหมาย ฝ่ายรัฐบาลยังรักษาจำนวนมือ ส...

ซักฟอกรัฐบาล การเมืองเปิด ประชาธิปไตยไปรอด : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

จบจากการพิจารณาร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปี 2563 วาระสอง สาม วันที่ 9 มกราคม ต่อด้วยกิจกรรมของกลุ่มวิ่งไล่ลุง ที่สวนรถไฟ เขตจตุจักร กับกลุ่มเดินเ...

ปฏิรูปไม่ไปไหน : สมหมาย ปาริจฉัตต์

ฝ่ายสนับสนุนรัฐธรรมนูญ 2560 ปลื้มอกปลื้มใจ ชื่นชมนักหนาว่าเป็นฉบับปราบโกงและปฏิรูปประเทศ ปรากฏว่าใช้บังคับได้เพียงปีเดียว สภาผู้แทนราษฎรมีมติให้ตั้งคณ...
พรรคกู้ยืมเงิน...กม.ไม่ห้าม ก็ทำไม่ได้ กก.สรรหาเป็น ส.ว....กม.ไม่ห้าม แต่ทำได้ : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

พรรคกู้ยืมเงิน…กม.ไม่ห้าม ก็ทำไม่ได้ กก.สรรหาเป็น ส.ว….กม.ไม่ห้าม แต่ทำได้ : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

พรรคกู้ยืมเงิน...กม.ไม่ห้าม ก็ทำไม่ได้ กก.สรรหาเป็น ส.ว....กม.ไม่ห้าม แต่ทำได้ : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์ หลังจากคณะกรรมการการเลือกตั้งมีมติส่งเรื่องใ...
จนไม่จริง : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

จนไม่จริง : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

จนไม่จริง : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์ กระทรวงการคลังเตรียมเปิดรับลงทะเบียนผู้มีสิทธิได้รับบัตรคนจนรอบใหม่ต้นปี 2563 หลังจากที่แจกบัตรสวัสดิการแห่งรัฐไป...
วิกฤต คนไทยไม่อ่าน : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

วิกฤต คนไทยไม่อ่าน : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

วิกฤต คนไทยไม่อ่าน : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์ นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ นพ.ธีระเกียรติ เจริญเศรษฐศิลป์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระ...

สภาล่ม ย้อนแย้ง คำสั่ง คสช. : สมหมาย ปาริจฉัตต์

ละครการเมืองเรื่อง ประชาธิปไตยไทยกำลังจะสมบูรณ์ ดำเนินมาถึงฉากบู๊ ล้างผลาญ ตามล้าง ตามล่า ตั้งแต่พรรคอนาคตใหม่จะอยู่หรือจะไป ส.ส.คนดังถูกแจ้งความดำเนิ...
ปฏิรูปครูไทย ฝันใกล้เป็นจริง : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

ปฏิรูปครูไทย ฝันใกล้เป็นจริง : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์

ปฏิรูปครูไทย ฝันใกล้เป็นจริง : โดย สมหมาย ปาริจฉัตต์ สมาชิกวุฒิสภาตั้งกระทู้ถามนายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ว่าจะแก้ปัญหาควา...

โรงเรียนนิติบุคคล : โดยสมหมาย ปาริจฉัตต์

นายณัฏฐพล ทีปสุวรรณ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ ออกประกาศกระทรวงศึกษาธิการเรื่องนโยบายและจุดเน้นของกระทรวงศึกษาธิการ ปีงบประมาณ พ.ศ.2563 ลงวันที่ ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน