หน้าแรก สมหมาย ปาริจฉัตต์

สมหมาย ปาริจฉัตต์

ระบอบ คสช.อยู่อีกยาว : สมหมาย ปาริจฉัตต์

การปลด ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า และนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ ออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีภายหลังการลงมติญัตติอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา และ 5 รัฐมนต...
สู้ต่อไป

สู้ต่อไป

สู้ต่อไป เป็นไปตามคาดหมายจริงๆ เมื่อการเมืองเรื่องกติกา มารยาท ใครมีมือมากกว่าชนะ ยังมีอิทธิพลเหนือความจริง ผลการลงคะแนนไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จัน...

ทวงคืนสิทธิ เลือกตั้ง กทม.

นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ นำทีมงานพบปะพี่น้องประชาชนย่านบางรัก พาว่าที่ผู้สมัคร ...

ซักฟอกประยุทธ์ ยกสอง

พรรคร่วมฝ่ายค้านยื่นญัตติเปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมรัฐมนตรีอีก 5 ราย ได้แก่ นายอนุทิน ชาญวีรกูล รองนายกรัฐมนตร...
พ.ร.บ.การศึกษา...ข้อเสนอต่อพรรคการเมือง

พ.ร.บ.การศึกษา…ข้อเสนอต่อพรรคการเมือง

พ.ร.บ.การศึกษา...ข้อเสนอต่อพรรคการเมือง คุณชวน หลีกภัย ประธานสภาผู้แทนราษฎร ให้สัมภาษณ์เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ว่าขณะนี้ สภาผู้แทนราษฎรกำลังพิจารณาก...
จากดารา มาหาสื่อ...อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา (ฮา)

จากดารา มาหาสื่อ…อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา (ฮา)

จากดารา มาหาสื่อ...อย่าถือคนบ้า อย่าว่าคนเมา (ฮา) ถึงแม้ข่าวคราวจะสร่างซาลงไปบ้างแล้ว แต่สองกรณีนี้น่าวิวาทะกันต่อให้ตกผลึกกับทุกฝ่าย ว่าสังคมควรมี...
คนขี่เสือ เป็นนายกฯไม่ยาก

คนขี่เสือ เป็นนายกฯไม่ยาก

คนขี่เสือ เป็นนายกฯไม่ยาก ภาพพี่น้องประชาชนคนหาเช้ากินกลางวันปูเสื่อ กางร่ม นอนค้างคืนรอเข้าคิวรับตรวจหาเชื้อโควิด-19 ที่ริมถนนนอกรั้วกำแพงวัดพระศร...

วิกฤตการศึกษาออนไลน์

การประชุมสภาผู้แทนราษฎรสัปดาห์ที่แล้ว วาระพิจารณารายงานความคืบหน้าแผนปฏิรูปประเทศ 13 ด้าน ส.ส.คอการศึกษาหลายคนอภิปราย ประเด็นความไม่ก้าวหน้าของการปฏิร...
เพราะอยากอยู่ต่อ

เพราะอยากอยู่ต่อ

เพราะอยากอยู่ต่อ เดิมกำหนดการที่คุณชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา กะการไว้ว่าที่ประชุมรัฐสภาจะเปิดประชุมพิจารณาร่างแก้ไขรัฐธรรมนูญ 2560 แบบรายมาตราระหว่า...
กม.การศึกษา...เรื่องควรทำกลับไม่ทำ

กม.การศึกษา…เรื่องควรทำกลับไม่ทำ

  กม.การศึกษา...เรื่องควรทำกลับไม่ทำ ที่ประชุม ครม.ยอมงอไม่ยอมหัก รับข้อเรียกร้องของเครือข่ายองค์กรวิชาชีพครู เมื่อวันที่ 25 พฤษภาคมที่ผ่าน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน