สู้ตาย!! 7 พรรคฝ่าย ปชต.ถกด่วน 25 พ.ค.ประกาศเลือก ‘ปธ.สภา’ อย่างเป็นเอกภาพ

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ในวันที่ 25 พฤษภาคม ทั้ง 7 พรรคฝ่ายประชาธิปไตย ประกอบด้วย พรรคเพื่อไทย พรรคอนาคตใหม่ พรรคเสรีรวมไทย พรรคเพ...

142!! ‘ศิโรตม์’ โพสต์ด่วน! ชทพ.แถลงร่วมรัฐบาล พปชร.หนุน ‘ประยุทธ์’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายศิโรตม์ คล้ามไพบูลย์ นักวิเคราะห์การเมืองรายการโทรทัศน์ และคอลัมนิสต์ชื่อดัง โพสต์ข้อความทางเฟสบุ๊กแฟนเ...

‘หมออั้ม’ แขวะ ‘มิ่งขวัญ’ จะไปไหนก็ไปเถอะ #ประชาชนไม่ใช่เพื่อนเล่น

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายอิราวัต อารีกิจ หรือหมออั้ม อดีตนักร้องค่ายอาร์เอส ได้โพสต์ข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัว “อั้ม อิราวัต อารีกิ...

‘นิพิฏฐ์’ โพสต์เห็นต่าง ‘ปิยบุตร’ เรื่องกู้ยืมเงินพรรคการเมือง

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายนิพิฏฐ์ อินทรสมบัติ อดีตผู้สมัคร ส.ส.พัทลุง รองหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ภาคใต้ โพสต์ข้อความแสดงความเห็นผ่...

‘วาสนา’ แซวแรง อีก 1 ตำบลกระสุนตก ของ ‘บิ๊กตู่’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า น.ส.วาสนา นาน่วม ผู้สื่อข่าวสายทหาร หนังสือพิมพ์บางกอกโพสต์ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กชื่อ “Wassana Nanuam” ข้อความ...

โลกโซเชียลแห่ติด #วันอยู่บํารุง หลังเจ้าตัวปฏิเสธจับมือ ‘มงคลกิตติ์’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า จากกรณีที่นายมงคลกิตติ์ สุขสินธารานนท์ ส.ส.พรรคไทยศรีวิไลย์ ได้ขอจับมือ นายวัน อยู่บำรุง ส.ส.พรรคเพื่อไทย ...

อดีตคณบดีนิติฯ มธ.โพสต์น่าคิด ‘สั่งให้หยุดปฏิบัติหน้าที่ ส.ส.มีเหตุผลสมควรหรือไม่’

เมื่อวันที่ 24 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นายพนัส ทัศนียานนท์ อดีตคณบดีคณะนิติศาสตร์ มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ และอดีตผู้สมัคร ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคเพื่...

โฆษกเพื่อชาติโต้ข่าว ‘3 งูเห่า’ เข้าร่วมรัฐบาลฝั่งตรงข้าม ฉะคนปล่อยข่าวอย่าบิดเบือน

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม น.ส.เกศปรียา แก้วแสนเมือง โฆษกพรรคเพื่อชาติ เปิดเผยว่า จากกรณีที่มีกระแสข่าวว่ามี ส.ส.พรรคเพื่อชาติ จำนวน 3 ราย เป็นงูเห่าที่จะ...

‘ทวี สอดส่อง’ โพสต์ให้กำลังใจ ‘ธนาธร’ หวังว่าจะได้รับความยุติธรรม

เมื่อวันที่ 23 พฤษภาคม ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พ.ต.อ.ทวี สอดส่อง เลขาธิการพรรคประชาชาติ ได้โพสต์ในเฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ "Tawee Sodsong - พันตำรวจเอก ทวี สอด...

‘มติส.ส.ปชป.’มอบกก.บห.คุยร่วมรัฐบาลหรือไม่ ลุ้นเคาะ 23 พ.ค.นี้

เมื่อวันที่ 21 พฤษภาคม ที่พรรคประชาธิปัตย์(ปชป.) นายราเมศ รัตนะเชวง โฆษกพรรคปชป. แถลงภายหลังการประชุมส.ส.ของพรรคทั้ง 52 คนว่า ที่ประชุมมีมติแต่งตั้งให...