หรือจะรีเทิร์น? แพรวพราว-ผญบ.ฟินแลนด์ จูงมือลูกสาว ลั่น เป็นครอบครัวเหมือนเดิม

หรือจะรีเทิร์น? แพรวพราว-ผญบ.ฟินแลนด์ จูงมือลูกสาว ลั่น เป็นครอบครัวเหมือนเดิม

จากกรณีคู่สามี-ภรรยาอินฟลูเอนเซอร์ ที่มีผู้ติดตามอย่างมากในโลกออนไลน์ “บิ๊ก ธิติวุฒิ” ยูทูบเบอร์ช่อง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ และ “แพรวพราว แสงทอง” หมอลำสาวคนดัง ส่อแววรักร้าว หลังฝั่งผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ออกมาตัดพ้อถูกนอกใจ ซึ่งทางหมอลำสาวก็ได้ออกมาโต้ว่าถึงจะไม่ใช่คนดี 100% แต่ก็ไม่ได้ชั่วพอจะทำร้ายครอบครัว ท่ามกลางเสียงวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ พร้อมทั้งสงสัยว่า “มือที่สาม” เป็นใคร ก่อนที่โซเชียลจะโยงไปถึงหนุ่มมือมิกซ์ของวง

กระทั่งฝ่ายแพรวพราวออกมา รับว่าเผลอใจคุยกับคนคนหนึ่งแล้วรู้สึกดี แต่ไม่ได้มีการนอกกาย ส่วนต้นเหตุมาจากน้อยใจผัวไม่มีเวลาให้

ก่อนที่ทาง ผู้ใหญ่บ้านฟินแลนด์ ก็ได้ออกมาตอบโต้บอกว่าจะขอยุติเรื่องนี้แล้ว โดยยังคงสถานะพ่อแม่ของลูก แต่หมดเวลาที่จะปรับความเข้าใจกันแล้ว ขอเดินหน้าต่อ

Advertisement

ล่าสุด เมื่อช่วงค่ำของวันที่ 23 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา แพรวพราว แสงทอง หมอลำสาวคนดัง โพสต์ภาพคอบครัวสุดอบอุ่น ผ่านเพจ “แพรวพราว แสงทอง” ของตนระบุว่า

“ตอนนี้ต่างคนต่างใจเย็นลงมากแล้ว คุยกันแล้ว

ตอนนี้เราเป็นแม่และพ่อให้ลูก และยังอยู่ด้วยกันเป็นครอบครัวได้เหมือนเดิม แต่ทุกอย่างมันต้องใช้เวลาปรับจูนเข้าหากัน ขอเวลาให้เราได้ทบทวนอะไรหลายๆอย่างนะคะ ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วง กำลังใจที่ดี✌️✌️”

Advertisement

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image