‘เพื่อนลัลลาเบล’ ซัด ‘โมเดลลิ่ง-เจ้าของบ้าน’ ไม่ดูแล ปล่อยกลับคอนโด ‘น้ำอุ่น’ สองต่อสอง 

กรณีการเสียชีวิตอย่างปริศนาของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ อายุ 25 ปี หรือ “ลัลลาเบล” พริตตี้สาวสวย ที่มี “น้ำอุ่น” พริตตี้บอย อุ้มร่างลงไปนอนอยู่บนโซฟาในล็อบบี้ชั้นล่างคอนโดย่านรัชดา-ราชพฤกษ์ ใกล้สถานีบีทีเอสตลาดพลู แขวงดาวคะนอง เขตธนบุรี กรุงเทพฯ หลังลัลลาเบลไปรับจ้างดูแลเครื่องดื่มในงานปาร์ตี้ย่านบางบัวทอง เมื่อวันที่ 17 กันยายนที่ผ่านมา

เมื่อเวลา 16.50 น. วันที่ 18 กันยายน ที่วัดสะแกงาม แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ น.ส.ชนัญนัทช์ จรตระการ หรือ ปลายฟ้า และ น.ส.กัญญาภัค อิสรธราดล หรือเฟฝ้าย เพื่อนสาวของเบล ได้เดินทางมาร่วมงานศพ

น.ส.กัญญาภัคกล่าวว่า เบลเป็นคนเฟรนลี่น่ารัก เป็นกันเองและจริงใจ คนในวงการจะรู้จักกันดี ขณะที่ตัวน้ำอุ่นนั้น ตนไม่เคยพบกันมาก่อน กระทั่งเกิดเหตุสลดนี้ขึ้น จึงไปสืบเรื่องราวยังคอนโดที่เกิดเหตุก็ทราบว่าน้ำอุ่นเคยพาผู้หญิงขึ้นห้องไปแล้วหลายคน แต่มีพริตตี้รายหนึ่งที่เคยถูกกระทำในลักษณะแบบเบลมาแล้ว อย่างไรก็ตาม ยอมรับว่าเบลเป็นคนดื่มเหล้าหนักจริง แต่จากเหตุที่เกิดนั้น จะเป็นเพราะเบลแพ้เหล้า หรือพักผ่อนไม่เพียงพอ หรือไม่ได้รับประทานอาหารมาก่อน อย่างไรก็ยังไม่ทราบ ตนไม่อาจชี้ชัดได้ ยืนยันได้ว่าเบลไม่เสพยาเสพติดแน่นอน

ด้าน น.ส.ชนัญนัทช์กล่าวว่า เคยพบเจอกับน้ำอุ่นในงานปาร์ตี้คริสต์มาสเพียงครั้งเดียวและไม่ได้พูดคุยกัน และจากเรื่องราวครั้งนี้ ตนตั้งข้อสงสัยว่าเหตุใด โมเดลลิ่ง หรือผู้จัดงานและเจ้าของบ้าน จึงไม่มีใครดูแลเบล ปล่อยให้เบลกลับไปกับน้ำอุ่นสองต่อสอง ส่วนประเด็นที่น้ำอุ่น โพสต์เฟซบุ๊กประกาศตามหาเบล หากใครพบจะให้เงิน 5,000 บาทนั้น ตนมองว่าเหมือนจะเป็นโพสต์โอ้อวดคนอื่นว่าเบลอยู่กับน้ำอุ่นเอง ซึ่งในเวลาที่น้ำอุ่นโพสต์นั้น เจ้าตัวได้อยู่กับเบลแล้วหรือไม่ แต่ตนเชื่อว่าต้องมีคนที่ทำให้เบลเสียชีวิตแน่นอน

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้องล่าสุด
— เจ้าของบ้านจัดปาร์ตี้บอก’น้ำอุ่น’ชอบ’ลัลลาเบล’แฉรู้พฤติกรรมแปลก!ชอบโพสต์ล่าแต้มสาว
— เพจดัง เปิดคลิป พริตตี้ดัง ‘ลัลลาเบล’ ถูกมอม-ไม่ได้สติ (คลิป)
— รายงานชันสูตรแพทย์ชี้ไม่เป็นทางการ ‘ลัลลาเบล’ ถูกล่วงละเมิด
— นิติคอนโดยันมีคลิปมัดชายหนุ่มแน่น! ลาก ‘ลัลลาเบล’ รปภ.เผยเป็นนักเที่ยว หิ้วสาวรุ่น-สาวแก่มาเป็นปี
— ฝ่ายชายโพสต์ใจเย็นๆ ‘ลูกผู้ชาย ไม่หนีไปไหน’ หลังโซเชียลถล่ม ทิ้งน้องลัลลาเบล เป็นศพที่ล็อบบี้คอนโด
— ‘โชคร้ายอยู่คนสุดท้าย’ หนุ่มอุ้ม ‘ลัลลาเบล’ เผยกลัวถูกตื้บจึงวางร่างพริตตี้แล้วขึ้นห้อง เข้าใจเมาหลับ (คลิป)
— ตร.เร่งไข’ปม’สาวพริตตี้ดับปริศนาคาล็อบบี้คอนโดฯหรูย่านตลาดพลู
— แฟน “ลัลลาเบล” สะอื้น! ประกาศกร้าวไม่เผาศพ ซัด “น้ำอุ่น” แถฝ่ายหญิงกอดจูบเอง คนตายพูดไม่ได้ 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก
Line @Matichon ได้ที่นี่

LINE @Matichon