หน้าแรก โพล - สำรวจความเห็น

โพล - สำรวจความเห็น

นิด้าโพลยก ‘เฉลิมชัย’ แก้ราคายางเจ๋ง ปราบ AFS ในหมูอยู่หมัด ลั่นปี 64 ลุยงานเพื่อเกษตรกร...

นิด้าโพลเผยผลสำรวจเกษตรกรร้อยละ 79.27 พอใจผลการทำงาน “เฉลิมชัย ศรีอ่อน” หลังแก้ราคายางเจ๋ง พุ่งสูงเป็นประวัติการณ์ในรอบ 3 ปี แถมคุมโรค ASF อยู่หมัด ทำส่งออกสุกรพุ่งถึง 2.2 หมื่นล้าน พร้อมลุยตลาดนำการผ...

โพลชี้ ปชช. ผิดหวัง ‘บิ๊กตู่’ เปลี่ยนไป ไม่เด็ดขาด-จนท.รัฐทุจริต อุปสรรคแก้วิกฤตชาติ-โคว...

โพลชี้ ปชช. ผิดหวัง 'บิ๊กตู่' เปลี่ยนไป ไม่เด็ดขาด-จนท.รัฐ ทุจริต อุปสรรคแก้วิกฤตชาติ-โควิด-บ่อน เมื่อวันที่ 9 มกราคม ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นพดล กรรณิกา ผู้อำนวยการสำนักวิจัยซูเปอร์โพล (SUPER POLL) ส...

โพลชี้ ปชช. เชื่อการเมืองปีนี้ยังวุ่น-นายกฯอยู่อีกยาว-ศก.แย่ลง-โควิดรุนแรงขึ้น

โพลชี้ ปชช. เชื่อการเมืองปีนี้ยังวุ่น-นายกฯอยู่อีกยาว-ศก.แย่ลง-โควิดรุนแรงขึ้น วันที่ 3 มกราคม 2564 ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิตพัฒน...

ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่ายังไม่เหมาะสม ที่จะเปิดให้คนต่างชาติทุกประเทศเข้าไทยช่วงนี้

ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่า "ไม่เหมาะสม" ที่จะเปิดให้คนต่างชาติทุกประเทศเข้าไทยช่วงนี้ จากกรณีที่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติแก้ไขกฎกระทรวงมหาดไทย เร...

ท่านคิดว่าการแก้ไขกฎ มท.อนุญาตให้ชาวต่างชาติจากประเทศใดก็ได้เข้าไทยในช่วงเวลานี้ เหมาะสมหรือไม่?

ท่านคิดว่าการแก้ไขกฎ มท.อนุญาตให้ชาวต่างชาติจากประเทศใดก็ได้เข้าไทยในช่วงเวลานี้ เหมาะสมหรือไม่? จากกรณีที่ที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) มีมติแก้ไขกฎกร...

ท่านคิดว่า ฝ่ายค้านปฏิเสธ ยังไม่ร่วมกก.ปรองดอง เป็นจุดยืนที่เหมาะสมหรือไม่

ท่านคิดว่า ฝ่ายค้านปฏิเสธ ยังไม่ร่วมกก.ปรองดอง เป็นจุดยืนที่เหมาะสมหรือไม่ พรรคร่วมฝ่ายค้าน ปฏิเสธไม่เข้าร่วมคณะกรรมการปรองดองสมานฉันท์ เนื่องจากยังไ...

นิด้าโพล ชี้หลังตัดสินปมบ้านพัก ม็อบยกระดับ-สถานการณร้อนแรงขึ้น แต่กดดันรัฐไม่ได้

นิด้าโพล ชี้หลังตัดสินปมบ้านพัก ม็อบยกระดับ-สถานการณร้อนแรงขึ้น แต่กดดันรัฐไม่ได้ เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม ศูนย์สำรวจความคิดเห็น “นิด้าโพล” สถาบันบัณฑิต...

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไร ควรให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทางออนไลน์ หรือไม่

ท่านมีความคิดเห็นอย่างไร ควรให้ขายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทางออนไลน์ หรือไม่ กรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข (สธ.) ชี้แจงประกาศสำนักนายกรัฐมนตรี เรื่อง ห้า...

ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่า ‘ไม่จริง’ ข้อวิจารณ์กล่าวหา นร.ออกมาเคลื่อนไหว แต่งไปรเวตไปเรียน ถูกล้างสมอง

ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่า 'ไม่จริง' ข้อวิจารณ์กล่าวหา นร.ออกมาเคลื่อนไหว แต่งไปรเวตไปเรียน ถูกล้างสมอง โพลมติชน : วันที่ 3 ธ.ค. จากการที่นักเรียนออกมาเค...

ผู้อ่านส่วนใหญ่ เห็นว่า ศธ. “ไม่ควรแก้ไข” พ.ร.บ.เครื่องแบบนักเรียน

ผู้อ่านส่วนใหญ่ เห็นว่า ศธ. "ไม่ควรแก้ไข" พ.ร.บ.เครื่องแบบนักเรียน กรณีที่ภาคีนักเรียน KKC และกลุ่มนักเรียนเลว เชิญชวนนักเรียนใส่ชุดไปรเวตไปโรงเรียนใ...

ท่านคิดว่า ศธ.ควรเร่งแก้ไข พ.ร.บ.เครื่องแบบนักเรียน ให้ น.ร.ใส่ชุดไปรเวตไปโรงเรียนได้หรือไม่?

ท่านคิดว่า ศธ.ควรเร่งแก้ไข พ.ร.บ.เครื่องแบบนักเรียน ให้ น.ร.ใส่ชุดไปรเวตไปโรงเรียนได้หรือไม่? กรณีที่ภาคีนักเรียน KKC และกลุ่มนักเรียนเลว เชิญชวนนักเ...

ผู้อ่านมติชนส่วนใหญ่ คิดว่าการเลือกตั้งอบจ. 20 ธ.ค.นี้ จะพบอุปสรรค เกิดปัญหาเหมือนการเลือกตั้ง ส.ส.เมื่อปี 2562

ที่ผ่านมา มีการสร้างกระแสกล่าวหาการทำงานของ อบจ. และองค์กรปกครองท้องถิ่นว่า มีทุจริตเพื่อลดความชอบธรรมของการเลือกตั้ง ซึ่งเป็นเหตุให้มีการดองการเลือกต...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน