วันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2563
หน้าแรก โพล - สำรวจความเห็น

โพล - สำรวจความเห็น

ผู้อ่านเกือบ 90% เห็นว่าการตัดผม ย้อมผม ผู้ถูกควบคุมตัวคดีการเมือง เป็นเรื่องที่ ‘ไม่เหมาะสม&#...

ผู้อ่านเกือบ 90% เห็นว่าการที่เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตัดผม ย้อมผม ผู้ถูกควบคุมตัวคดีการเมือง เป็นเรื่องที่ ไม่เหมาะสม กรณีเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตัดผม ย้อมผม และมีข้อกำหนดต่าง ๆ อาทิ รูปทรง สีของแว่นตา แ...

ตั้งคณะทำงานศึกษาสร้างความปรองดอง หาทางออกให้ประเทศ เห็นด้วยหรือไม่

ตั้งคณะทำงานศึกษาสร้างความปรองดอง หาทางออกให้ประเทศ เห็นด้วยหรือไม่ จากกรณีนายชวน หลีกภัย ประธานรัฐสภา ระบุว่า มีความเห็นพ้องกันว่าให้สภาฯจะเป็นเจ้าภาพตั้งคณะทำงานศึกษาสร้างความ ปรองดอง ขึ้นมาหาทางออ...

ท่านคิดว่าการที่เจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตัดผม ย้อมผม ผู้ถูกควบคุมตัวคดีการเมือง เหมาะสมหรือไม่

กรณีเจ้าหน้าที่ราชทัณฑ์ ตัดผม ย้อมผม และมีข้อกำหนดต่าง ๆ อาทิ รูปทรง สีของแว่นตา และอื่นๆ ของผู้ถูกควบคุมตัวในคดีเกี่ยวกับการเมือง ทำให้มีเสียงวิจารณ์...

ผู้อ่าน มติชน 94.3% ชี้ ประชุมสภาสมัยวิสามัญ แก้ปัญหาความขัดแย้งไม่ได้

ผู้อ่าน มติชน 94.3% ชี้ ประชุมสภาสมัยวิสามัญ แก้ปัญหาความขัดแย้งไม่ได้ มติชนออนไลน์ ขอเชิญผู้อ่านร่วมแสดงความคิดเห็น ในหัวข้อ จากการอภิปราย ในการเปิด...

จากการอภิปรายวันแรก ท่านคิดว่ารัฐสภาสามารถแก้ปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นได้หรือไม่

จากการอภิปรายวันแรก ท่านคิดว่ารัฐสภาสามารถแก้ปัญหาความขัดแย้งที่เกิดขึ้นได้หรือไม่ มติชนออนไลน์ ขอเชิญผู้อ่านร่วมแสดงความคิดเห็น ในหัวข้อ จากการอภิปร...

ผู้อ่านมติชนส่วนใหญ่คิดว่าการประชุมสภาสมัยวิสามัญ จะไม่สามารถหาทางออกให้กับประเทศได้

จากกรณีมีการประชุมสมัยวิสามัญแห่งรัฐสภาระหว่างวันที่ 26-27 ตุลาคม 2563 นี้ "มติชนออนไลน์" ได้ชวนแสดงความคิดเห็นหัวข้อ "ท่านคิดว่าจะสามารถหาทางออกให...

ผู้อ่านส่วนใหญ่ไม่กังวลว่าการชุมนุมของคณะราษฎรจะซ้ำรอยเหตุการณ์ 6 ต.ค.19

ผู้อ่านส่วนใหญ่ไม่กังวลว่าการชุมนุมของคณะราษฎรจะซ้ำรอยเหตุการณ์ 6 ต.ค.19 จากกรณีที่ "มติชนออนไลน์" ได้สำรวจความคิดเห็นผู้อ่านเกี่ยวกับการชุมนุมของคณะ...

ผลโหวตมติชน 93% เชื่อมีผู้อยู่เบื้องหลัง ผู้ชุมนุมต่อต้านกลุ่มราษฎรที่รามคำแหง

ผลโหวตมติชน 93% เชื่อมีผู้อยู่เบื้องหลัง กลุ่มชุมนุมต่อต้านกลุ่มราษฎรที่รามคำแหง กรณีประชาชนกลุ่มหนึ่ง ชุมนุมต่อต้านกลุ่มราษฎร มีการทุ่มลำโพงใส่นศ....

ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่าสถานการณ์แก้ปัญหาชุมนุม จะไม่ดีขึ้น ‘บิ๊กตู่’แถลงขอถอยคนละก้าว

ผู้อ่านส่วนใหญ่ คิดว่าสถานการณ์แก้ปัญหาชุมนุม จะไม่ดีขึ้น 'บิ๊กตู่'แถลงขอถอยคนละก้าว จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่าการกร...

ผู้อ่านมติชน 88.9% ชี้ เปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญ แก้วิกฤตประเทศไม่ทันการณ์

ผู้อ่านมติชน 89.5% ชี้ เปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญ แก้วิกฤตประเทศไม่ทันการณ์ มติชนออนไลน์ ได้เชิญผู้อ่านร่วมโหวต และแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ การเปิดประชุ...

คิดเห็นอย่างไร บิ๊กตู่ ขอถอยคนละก้าว แก้ปัญหาม็อบราษฎร จ่อเลิกพรก.ฉุกเฉินร้ายแรง (คลิก)

คิดเห็นอย่างไร บิ๊กตู่ ขอถอยคนละก้าว แก้ปัญหาม็อบราษฎร จ่อเลิกพรก.ฉุกเฉินร้ายแรง (คลิก) จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีว่ากา...

ผู้อ่านมติชน 85.2% ชี้ เปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญ แก้ปัญหาการชุมนุมไม่ได้

ผู้อ่านมติชน 85.2% ชี้ เปิดประชุมสภาสมัยวิสามัญ แก้ปัญหาการชุมนุมไม่ได้ มติชนออนไลน์ ได้เชิญผู้อ่านร่วมโหวต และแสดงความคิดเห็นในหัวข้อ "ท่านคิดว่าการ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน