วันพุธที่ 1 เมษายน 2563
หน้าแรก โพล - สำรวจความเห็น

โพล - สำรวจความเห็น

ผู้อ่าน 85% พร้อมให้ความร่วมมือหยุดเดินทาง สกัดการแพร่เชื้อโควิด-19 แต่รัฐต้องดูแล

ผู้อ่าน 85% พร้อมให้ความร่วมมือหยุดเดินทาง สกัดการแพร่เชื้อโควิด-19 แต่รัฐต้องดูแล โควิด-19 จากกรณีที่ ศูนย์โควิดและรัฐบาล เห็นว่า ควรลดการเดินทางของประชาชน จากปัจจุบัน 40 % ให้ได้ 90 % เพื่อสกัดการแ...

ท่านพร้อมร่วมมือหรือไม่ หากมีการลดการเดินทาง จากปัจจุบัน 40 % ให้ได้ 90 % เพื่อสกัดการแพร่เชื้อโควิด...

ท่านพร้อมร่วมมือหรือไม่ หากมีการลดการเดินทาง จากปัจจุบัน 40 % ให้ได้ 90 % เพื่อสกัดการแพร่เชื้อโควิด จากกรณีที่ ศูนย์โควิดและรัฐบาล เห็นว่า ควรลดการเดินทางของประชาชน จากปัจจุบัน 40 % ให้ได้ 90 % เพ...

ผู้อ่านส่วนใหญ่ระบุว่ายังไม่สามารถหาซื้อหน้ากากอนามัยราคาปกติได้

จากกรณีที่ "มติชนออนไลน์" ได้สำรวจความคิดเห็นผู้อ่านเรื่อง "จนถึงขณะนี้ ท่านสามารถหาซื้อหน้ากากอนามัยใช้ในราคาปกติได้หรือยัง" 1 ได้แล้ว 2 ยังไม่ไ...

ผู้อ่านมติชนส่วนใหญ่ ไม่เห็นด้วยกับข้อเสนอการกู้เงินไม่น้อยกว่า 1 ล้านล้านบาท เพื่อสู้วิกฤตโควิด

นายบรรยง พงษ์พานิช ประธานกก.บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร เสนอผ่านเฟซบุ๊ก ให้รัฐบาลออกพ.ร.ก.กู้เงิน ไม่น้อยกว่า 1 ล้านล้านบาท หรือไม่เกิน 1.7 ล้านล้านบาท หรือ...

เห็นด้วยหรือไม่ กับข้อเสนอการกู้เงินไม่น้อยกว่า 1 ล้านล้านบาท เพื่อสู้วิกฤตโควิดและวิกฤตเศรษฐกิจที่จะตามมา

นายบรรยง พงษ์พานิช ประธาน กก.บริษัทหลักทรัพย์ ภัทร เสนอผ่านเฟซบุ๊ก ให้รัฐบาลออก พ.ร.ก.กู้เงิน ไม่น้อยกว่า 1 ล้านล้านบาท หรือไม่เกิน 1.7 ล้านล้านบาท หร...

ผู้อ่านข่าวสารร้อยละ 96 ระบุมาตรการเยียวยาโควิด ยังไม่ครอบคลุม

จากกรณีที่มติชนออนไลน์ สอบถามว่า : หลังจากประกาศสถานการณ์ฉุกเฉิน เมื่อ 26 มี.ค.เป็นต้นมา มีข้อกำหนดต่างๆ หลายมาตรการ รวมถึงมาตรการเยียวยา แรงงานนอก...

ผลโหวตมติชน 94% ชี้ปัญหาไข่ไก่ขาดตลาด-ราคาแพงไม่ดีขึ้น

  กรณีประชาชนประสบปัญหา ไข่ไก่ขาดตลาด หาซื้อไม่ได้ ที่ซื้อได้ก็มีราคาแพง และจำหน่ายจำนวนจำกัด ล่าสุด นายจุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ รองนายกฯและรมว.พ...

ผู้อ่านมติชนออนไลน์ 56% เห็นว่ายังไม่ควรประกาศเคอร์ฟิว แก้ปัญหาโควิดแพร่ระบาด

ผู้อ่านมติชนออนไลน์ 56% เห็นว่ายังไม่ควรประกาศเคอร์ฟิว แก้ปัญหาโควิดแพร่ระบาด จากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี แถลงข้อกำหนดแก้ไขปัญหาโรคโควิด-1...

ผู้อ่านส่วนใหญ่ ประสบกับปัญหาราคาไข่ไก่แพง-หายาก ชี้รัฐควรมีมาตรการที่ดีกว่านี้

ขณะนี้ประชาชนประสบปัญหา ไข่ไก่ขาดตลาด หาซื้อไม่ได้ ที่ซื้อได้ก็มีราคาแพง และจำหน่ายจำนวนจำกัด มติชนออนไลน์ขอสอบถามว่า ท่านประสบปัญหาซื้อไข่ไก่ไม่ได้ ...

คุณประสบปัญหาราคาไข่ไก่แพง-หาซื้อยาก ช่วงโควิดระบาด หรือไม่

ขณะนี้ประชาชนประสบปัญหา ไข่ไก่ขาดตลาด หาซื้อไม่ได้ ที่ซื้อได้ก็มีราคาแพง และจำหน่ายจำนวนจำกัด มติชนออนไลน์ขอสอบถามว่า ท่านประสบปัญหาซื้อไข่ไก่ไม่ได้ ...

คุณคิดว่ารัฐควรประกาศเคอร์ฟิว แก้ไขปัญหาโรคโควิด-19 หรือไม่ (คลิก)

จากนายวิษณุ เครืองาม รองนายกรัฐมนตรี แถลงข้อกำหนดแก้ไขปัญหาโรคโควิด-19 หลังประกาศภาวะฉุกเฉิน โดยย้ำว่าตามประกาศฉบับที่ 1 ยืนยันว่า ไม่มีการเคอร์ฟิว แล...

ผลโหวตก้ำกึ่ง “เห็นด้วย-ไม่เห็นด้วย” ประกาศใช้ พ.ร.ก.ฉุกเฉิน

จากการที่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรีและรัฐมนตรีกว่าการกระทรวงกลาโหม ประกาศใช้พระราชกำหนด (พ.ร.ก.) การบริหารราชการในสถานการณ์ฉุกเฉิน พ.ศ.254...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test