วันอาทิตย์ที่ 7 มิถุนายน 2563
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย นิวรอน

...สมศักดิ์ เทพสุทิน แกนนำของกลุ่มสามมิตรเป็นนักการเมืองที่ชัดเจนในข้อเสนอ การเคลื่อนไหวของกรรมการบริหารพรรคพลังประชารัฐที่ลาออกเพื่อล้างไพ่ ฟังการให้สัมภาษณ์ล่าสุด ชัดเจนว่าอยากให้ พล.อ.ประวิตร วงษ์ส...

สถานีนี่นี้…ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น…มรณะ : โดย ขรัวตาขำ

สถานีนี่นี้...ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น...มรณะ : โดย ขรัวตาขำ ชมรมโปกฮาแห่งสารขัณฑ์ นัดเจอะกันนอกรอบ โหราฬนุโหราเห็นพ้องต้องกันโดยบังเอิญว่า ท่ามกลางว่าวเหินลมยามนี้ กระแสโลภโกรธหลงก็พัดอยู่ฝุ่นตลบ แต...

คนตามข่าว : ลัดดา สำเภาทอง โอดธุรกิจร้านอาหารแย่

นายกสมาคมการค้าธุรกิจร้านอาหาร กรรมการผู้จัดการ บริษัทพัฒนามาตรฐานร้านอาหารไทย จำกัด ระบุแม้รัฐบาลผ่อนปรนเฟส 3 ลดเวลาห้ามออกนอกเคหสถาน 1 ชั่วโมง ...

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวัน ศุกร์ที่ 5 มิถุนายน 2563

แบ่งปัน - สำนักงาน กสทช.จัดกิจกรรมจิตอาสาบำเพ็ญสาธารณประโยชน์ มีแล้วแบ่งปันŽ จัดถุงน้ำใจให้กับผู้แทนชุมชน 5 แห่งที่ได้รับความเดือดร้อนจากผลกระทบข...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน ...การพิจารณา 3 พ.ร.ก.ดำเนินมาถึงวันที่ 5 ส.ส.ของสภาได้ลงมติ จากผู้เข้าร่วมประชุม 482 คน ผลคะแนนออกมาตามคาด เสียงส่วนใ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมหน้า4วันจันทร์ที่1มิถุนายน2563

⦁....แม้ “กู้ 1.9 ล้านล้านบาท” จะเป็น “อภิปรายกันเข้มข้น” ฝ่ายค้านหยิบข้อมูลมาชี้ให้เห็นความน่าเป็นห่วงได้อย่างมีน้ำหนัก แต่ที่สุดแล้ว “ไม่ใช่ไม่เห็นด...

เรียงคนมาเป็นข่าว : วันเสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 : โดย ปักหมุด

‘....สภาผู้แทนราษฎร ประเดิมสมัยประชุมสามัญ วาระพิจารณา พ.ร.ก.กู้เงิน 3 ฉบับ 1.9 ล้านล้านบาท บิ๊กตู่Ž พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา ชี้แจงหลักการเหตุผล กระ...

สถานีนี่นี้…ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น…มรณะ

คนที่มีสติเป็นเครื่องกำหนดอยู่บ้าง อยากเห็นความเปลี่ยนแปลงในทางที่ดีขึ้นของสังคมไทย หลังจากสงครามโควิด-19 ผ่านพ้นไป ซึ่งความจริงยังไม่ผ่าน เราฝันถึ...

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันศุกร์ที่ 29 พฤษภาคม 2563

มอบเครื่องช่วยหายใจ - กฤตธี มโนลีหกุล กรรมการผู้จัดการ พร้อมด้วยวารีรัตน์ กิจชัยชาญกุล หัวหน้าฝ่ายบริหารงานทรัพยากรบุคคล และชไมพร บุญต่อ หัวหน้าฝ่...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย กาแฟป่า : ภาพข่าวสังคมวันจันทร์25พฤษภาคม2563

⦁....คืบหน้าไปอีกสเต็ป “คลัง” ขายหุ้นให้กองทุนวายุภักษ์ ทำให้สัดส่วนหุ้นใน “การบินไทย” ลดลง 3% ไม่ถึง 50% เท่ากับว่า เจ้าจำปี พ้นสภาพรัฐวิสาหกิจ อย่าง...

คนตามข่าว : บุญญนิตย์ วงศ์รักมิตร ว่าที่-ผู้ว่าการ กฟผ. คนที่15

ว่าที่ผู้ว่าการการไฟฟ้าฝ่ายผลิตแห่งประเทศไทย (กฟผ.) บอร์ด กฟผ.มีมติเห็นชอบ ดำรงตำแหน่งผู้ว่าการ กฟผ.คนใหม่ เมื่อ 22 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามการเสนอของค...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน

  ⦁...เข้าสู่โค้งสุดท้ายของเดือนพฤษภาคม ประเทศไทยมีความเคลื่อนไหวมากขึ้น ตามกำหนดการวันที่ 25 พฤษภาคม การบินไทยจะส่งรายชื่อผู้สมควรเป็นกรรมการ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน