วันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

คนตามข่าว : ภาคภูมิ ศรีชำนิ เอ็มดีซิโน-ไทยฯ-ติดบ่วงสินบน20ล.

กรรมการผู้จัดการบริษัท ซิโน-ไทยเอ็นจิเนียริ่ง แอนด์ คอนสตรัคชั่น จำกัด (มหาชน) บริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ฯ ถูก ป.ป.ช.ชี้มูลความผิด กรณีช่วยเหลือการกระทำผิดของเจ้าหน้าที่รัฐ 4 คน ในการเรียกร...

เรียงคนมาเป็นข่าว : วันจันทร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2562 : กาแฟป่า

•....เป็นเรื่องเป็นราว ต้องให้ “ศาลรัฐธรรมนูญ” วินิจฉัยชี้ขาดกรณี “กรรมาธิการป้องกันและปราบปรามการทุจริตฯ” ที่มี พล.ต.อ.เสรีพิศุทธ์ เตมียเวส เป็นประธาน เรียก พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี ไปชี...

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย ปักหมุด // ภาพข่าวสังคม 16 พฤศจิกายน 2562

พบปะเอเยนต์ - บรรยากาศงานเลี้ยงผู้แทนจำหน่ายภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ณ ร้านยุ้งข้าว อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา โดยมี ขรรค์ชัย บุนปาน เป็นประธาน สรพันธุ์ บุนป...

เรียงคนมาเป็นข่าว : ชโลทร

⦁...หากดู “เกมแก้รัฐธรรมนูญ” ที่ “ฝ่ายค้าน” เล่นเกมรุก มี “รัฐบาล” เป็น “ฝ่ายรับ” แม้จะเริ่มเห็นชัดว่า “ยากเย็นอยู่ไม่น้อย” แต่เพราะดูจากท่าทีของทุกฝ่...

เรียงคนมาเป็นข่าว 14 พฤศจิกายน 2562 : โดย พลุน้ำแข็ง

⦁...“7 พรรคฝ่ายค้าน” เตรียมประชุมกันนอกรอบ เพื่อหาความชัดเจนเกี่ยวกับการยื่นญัตติ “เปิดอภิปรายไม่ไว้วางใจ” รัฐบาล “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ซึ่งคาดคะ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : วันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2562

⦁...ไสลเกษ วัฒนพันธุ์ ประธานศาลฎีกาคนที่ 45 เป็นประธานการประชุมเชิงปฏิบัติการผู้บริหารศาลยุติธรรมเมื่อสัปดาห์ก่อน และมอบนโยบาย 5 ด้าน สรุปคือ ยกระดับก...

คนตามข่าว : ดร.วันดี กุญชรยาคง จุลเจริญ ศิษย์เก่าเกียรติยศ‘สวนสุนันทา’

สมาคมศิษย์เก่าสวนสุนันทา ในพระบรมราชินูปถัมภ์ ประกาศยกย่อง ดร.วันดี เป็นศิษย์เก่าเกียรติยศ ประจำปี 2562 จากคุณสมบัติ ที่แสดงถึงความรู้ความสามารถ...

เรียงคนมาเป็นข่าวสเปเชียล : โดย คุณอ้อ

⦁...“โกอินเตอร์” ล่าสุด พินิจ จารุสมบัติ อดีตรองนายกรัฐมนตรี และประธานสภาวัฒนธรรมไทย-จีน และส่งเสริมความสัมพันธ์ เดินทางไปเยือนนครเซี่ยงไฮ้ สาธารณรัฐป...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 9 พฤศจิกายน 2562 : นิวรอน

•....การฆ่าแม้หลายฝ่ายจะเห็นแต่โทษ เพราะเป็นการบ่มเพาะแรงพยาบาท ไม่มีใครได้รับผลดี แต่ดูเหมือนเหตุการณ์ ทำลายล้าง ของเรายังคงดำเนินต่อไป อย่างไม่อาจหย...

เรียงคนมาเป็นข่าว 7 พฤศจิกายน 2562 : โดย พลุน้ำแข็ง

⦁...เป้าหมายพยุงเศรษฐกิจไม่ให้ทรุดบักโกรก หนักไปกว่าเดิมยังไม่สัมฤทธิผล มาตรการ “ชิมช้อปใช้” หมายกระตุ้นเศรษฐกิจเฟส 1 กะเฟส 2 ปูพรม ถมทะเลไปหลายอัฐ ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : วันอังคารที่ 5 พฤศจิกายน 2562 : นิวรอน

•....การประชุมสภาผู้แทนราษฎรสมัยสามัญครั้งที่สองของปี 2562 เปิดขึ้นแล้ว โดยมีการนัดประชุมกันวันที่ 6 พฤศจิกายนนี้ มีคิวการพิจารณาเพียบ โฟกัสที่สำคัญๆ ...

เรียงคนมาเป็นข่าวสเปเชียล 3 พฤศจิกายน 2562

⦁...ยังเดินสายร่วมกิจกรรม-ขึ้นเวทีระหว่างประเทศอยู่เรื่อยๆ ล่าสุด ศ.ดร.สุรเกียรติ์ เสถียรไทย อดีตรอง     นายกฯ และประธานคณะมนตรีเพื่อสันติภาพและความมั...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test