หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน ⦁...ยินดีกับรัฐมนตรีใหม่ที่เพิ่งได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯแต่งตั้ง และหวังว่าหลังจากเข้ารับตำแหน่ง ประเทศไทยจะได้ยินการ “คิกออฟ” แนวทางฟื้นฟูเศรษฐกิจที่น่าพอใจ อย่...

คนตามข่าว : ศักดิ์ดา วิเชียรศิลป์ อธิบดีดัง-เปิดโปงเรียก5ล.ค่าไถ่งบฯ

คนตามข่าว : ศักดิ์ดา วิเชียรศิลป์ อธิบดีดัง-เปิดโปงเรียก5ล.ค่าไถ่งบฯ อธิบดีกรมทรัพยากรน้ำบาดาล กระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม (ทส.) แฉโพยกลางวงประชุมอนุกรรมาธิการแผนบูรณาการ 2 ในคณะกรรมาธ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย กาแฟป่า : ภาพข่าวสังคมวันจันทร์ที่10สิงหาคม2563

⦁....มีพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้ง “7 รัฐมนตรีใหม่” แล้ว ขอแสดงความยินดี ที่ได้มีโอกาสเข้ามาทำงานรับใช้ประเทศชาติ ในห้วงเวลา “วิกฤต” ระดับสุดสุ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ปักหมุด

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ปักหมุด ⦁...ม็อบนิสิต นักศึกษา ขาสั้น ระบาดลาม ล็อกดาวน์ไม่อยู่ ผุดพรึบสลับฟันปลา ยื่น 3 ข้อ 1 ในนั้นคือ รุกแก้รัฐธรรมนูญยกร่...

สถานีนี่นี้…ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น…มรณะ : โดย ขรัวตาขำ

สถานีนี่นี้...ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น...มรณะ : โดย ขรัวตาขำ ท่ามกลางสุญญากาศของความรับผิดชอบในหน้าที่การงาน ภาระอันหนักหนาเหมือนตกไปอยู่กับคุณประยุท...

คนตามข่าว : สาระ ล่ำซำ คัมแบ๊กนั่งนายกส.ประกันชีวิต

กรรมการผู้จัดการและประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด (มหาชน) ได้รับเลือกดำรงตำแหน่ง นายกสมาคมประกันชีวิตไทยคนใหม่ ประจำปีบริหา...

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย ชโลทร : ประจำวันศุกร์ที่ 7 สิงหาคม 2563

เปิดโรงแรม - พล.ต.ต.วันชัย วิสุทธินันท์ ที่ปรึกษาประธานกรรมาธิการทหาร สภาผู้แทนราษฎร และคณะนักศึกษา ปปร.9 ร่วมแสดงความยินดีกับ พรพินิจ พรประภา เนื...

เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม

⦁...ตีกรรเชียงเข้าโค้งสุดท้ายแล้ว ศึกเลือกตั้งซ่อม “สมุทรปราการ เขต 5” กินพื้นที่ 3 อำเภอ ได้แก่ อ.บางบ่อ-บางเสาธง-และบางพลี พี่น้องชาว “สามบาง” จะตอบ...

คนตามข่าว : บุญธรรม เลิศสุขีเกษม อธิบดีกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย

อธิบดีใหม่อีกคน ในล็อตแต่งตั้ง โยกย้ายข้าราชการ ประเภทบริหารระดับสูง กระทรวงมหาดไทย ที่ครม.มีมติเห็นชอบไปแล้ว รวม 36 ราย มีผล 1 ตุลาคม 2563 ที่จะถึ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย นิวรอน : ประจำวันอังคารที่ 4 สิงหาคม

ฉลองสมรส - พล.ท.ศ.คลินิก ภานุวิชญ์ พุ่มหิรัญ ร่วมงานพิธีมงคลสมรสของ วิชญวัฒน์ พุ่มหิรัญ กับ เพ็ญทิพย์ ธนประทีป โดยมี สุวัจน์ ลิปตพัลลภ อดีตรองนาย...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย กาแฟป่า : ภาพข่าวสังคมวันจันทร์ที่3สิงหาคม2563

⦁....เป็น “ข่าว” ที่จะมีผลเป็น “ทางออก” จากสถานการณ์ยุ่งๆ ของการเมือง เมื่อ “คณะกรรมาธิการวิสามัญพิจารณาศึกษาปัญหา หลักเกณฑ์ และแนวทางการแก้ไขเพิ่มเติ...

สถานีนี่นี้…ปัจจุบัน สถานีหน้านั้น…มรณะ โดย ขรัวตาขำ : ประจำวันเสาร์ที่ 1 สิงหาคม 2563

ผู้ใหญ่กลางเก่ากลางใหม่ใกล้อาวุโส เคยได้รับการศึกษาอบรมทั้งในและนอกห้องเรียนแบบเดียวกันหมดว่า โตขึ้นให้เป็นคนดี มีงานสุจริตทำ ให้ซื่อสัตย์ ตรงไปตรงมา ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน