วันอาทิตย์ที่ 26 พฤษภาคม 2562
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย ปักหมุด / ภาพข่าวสังคม 25 พฤษภาคม 2562

⦁...การเมืองยุค ‘แบ่งฝักแบ่งฝ่าย’ แตก 2 ข้าง แยกเป็นหลายขั้ว รู้หัว รู้ก้อย มีคำตอบระดับหนึ่ง ไม่กี่ชั่วโมงข้างหน้า ‘เสาร์ 25 พฤษภาคม’ วันนี้ฤกษ์ดีโหวตเลือกประธานสภาผู้แทนราษฎร ด่านแรกเปิดประตูสู่ ‘กา...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 23 พฤษภาคม 2562 : โดย กาแฟป่า

•...วันศุกร์ 24 พ.ค.2561 “พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว” จะเสด็จพระราชดำเนินใน “รัฐพิธีเปิดสมัยประชุมรัฐสภา” เวลา 15.00 น.เป็นครั้งแรกในรัชสมัย ที่ห้องประชุมวิเทศสโมสร กระทรวงการต่างประเทศ ถ.ศรีอยุธยา สำ...

คนตามข่าว : พชร อนันตศิลป์ คุมกองสลาก-แทนบิ๊กแดง

ประธานคณะกรรมการสลากกินแบ่งรัฐบาลคนใหม่ รับตำแหน่งตั้งแต่ 8 พฤษภาคมที่ผ่านมา ตามคำสั่งหัวหน้า คสช. ที่ใช้อำนาจตามมาตรา 44 แต่งตั้ง นั่งเก้าอี้แท...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 22 พฤษภาคม 2562 : กาแฟป่า

•...ขณะที่ “พปชร.” ออกข่าว ทุกอย่างเรียบร้อย-ลงตัว ด้วยสัดส่วนหลัก “15-7-7” สำหรับ 3 พรรคหลัก คือ “พปชร.-ปชป.-ภท.” แต่เอาเข้าจริงก็ยังต้องผ่าน “คิวบู๊...

เรียงคนเป็นข่าว โดย นิวรอน : ภาพข่าวสังคมหน้า4วันที่21พฤษภาคม2562

⦁....สัปดาห์นี้ทุกอย่างคงชัดแจ้งว่า ขั้วพรรคพลังประชารัฐ หรือขั้วพรรคเพื่อไทย ซึ่งเรียกตัวเองว่าขั้วประชาธิปไตย ฝ่ายไหนจะได้เป็นรัฐบาล ตัวแปรสำคัญคือ ...

เรียงคนมาเป็นข่าวสเปเชียล

⦁...“การเมือง” กำลังชุลมุน แม้ว่าศึกเลือกตั้งจะผ่านมามากกว่าเดือนแล้ว ยังลูกผีลูกคน ไม่รู้ว่า “หวย” จะออกไปทางทิศไหน นาทีนี้มีแนวโน้มสูงว่าซีกสนับสนุน...

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย นิวรอน // ภาพข่าวสังคม 18 พ.ค. 2562

⦁...ยินดีกับ จุรินทร์ ลักษณวิศิษฏ์ หัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์คนใหม่ พร้อมทั้งทีมงานบริหารชุดใหม่ที่ได้รับคะแนนเสียงสนับสนุนให้เข้ามาบริหารพรรคอย่างท่วมท้...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมวันศุกร์17พฤษภาคม2562

⦁....ด้วยจัดการทุกวิธีจนมั่นใจเต็มร้อยแล้วว่ารัฐประหารมา 5 ปี “ไม่เสียของ” อย่างไรเสียก็จัดตั้ง “รัฐบาลหลังเลือกตั้ง” ให้ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา เป็...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 16 พฤษภาคม 2562 : โดย พลุน้ำแข็ง

•...“และแล้ว” พระเอกของเรานามว่า พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา มีแนวโน้มสูงยิ่งที่จะกลับมายึดตึกไทยคู่ฟ้าภาค 2 สำเร็จ เมื่อ “อุตตม-สนธิรัตน์” 2 กุมารแกนนำแ...

คนตามข่าว : สุชัย บุตรสาระ ส.ว.ป้ายแดง-ปั้นประชาชนฉลาด

สมาชิกวุฒิสภา (ส.ว.) ป้ายแดง เป็น 1 ใน 250 คน ที่มีการประกาศชื่อดำรงตำแหน่ง ประเดิมรัฐธรรมนูญแห่งราชอาณาจักรไทย พ.ศ.2560 มาจากสายแต่งตั้ง 194 คน...

เรียงคนมาเป็นข่าว

⦁...ผลเลือกตั้งหัวหน้าพรรค-และกรรมการบริหารพรรคประชาธิปัตย์ ไม่ว่า “จุรินทร์-กรณ์-อภิรักษ์-พีระพันธุ์” ใครจะเข้าวิน พออนุมานล่วงหน้าได้ว่า โอกาสที่จะเ...

เรียงคนมาเป็นข่าว 14พ.ค.62 : โดย นิวรอน

ทำบุญ - ปองพล อดิเรกสาร อดีตรองนายกรัฐมนตรี นำครอบครัวอดิเรกสาร จัดงานทำบุญเพื่ออุทิศส่วนกุศล ให้ พล.ต.อ.ประมาณ-ท่านผู้หญิง เจริญ อดิเรกสาร ณ วัดศรีบุ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน