วันอังคารที่ 19 มีนาคม 2562
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย ปักหมุด // ภาพข่าวสังคม 16 มีนาคม 2562

⦁...‘ประชาธิปัตย์’ ถูกยกเป็นพรรคตัวแปรแต่ต้น ไม่แปลกแหวกพิสดารอะไรหรอก เป็นใครก็ต้อง ‘เดินหมากรุกในเกมรับ’ อย่างที่ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ทำนั่นคือตั้งตนเป็นอีกขั้ว อีกก๊ก ‘อยู่ตรงกลาง’ เป็นทางเลือกของก...

คนตามข่าว : วิสุทธิ์ ไชยณรุณ ผู้สมัครพท.-ถูกอายัด170ล.

ผู้สมัคร ส.ส.เบอร์ 4 เขตเลือกตั้งที่ 2 จ.พะเยา สังกัดพรรคเพื่อไทย ถูกตำรวจ เจ้าหน้าที่ ปปง.บุกค้นบ้าน อายัดทรัพย์สิน รถยนต์ ที่ดิน เงินสด กว่า 170 ล้านบาท พล.ต.ท.สุรเชษฐ์ หักพาล ผบช.สตม. หัวหน้าชุดป...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 14 มีนาคม 2562 : โดย พลุน้ำแข็ง

•...ปฏิเสธไม่ได้ว่า พรรคการเมืองเก่าแก่ ชำนาญเกม ระดับ “ตำนาน” ทางการเมืองอย่าง “ประชาธิปัตย์” กับศึกเลือกตั้ง62 กระแสนิยมต่ำเตี้ยเรี่ยดิน อย่างน่า “ต...

คนตามข่าว : ปิ่นสาย สุรัสวดี ลูกชายคนดัง-ขึ้นชั้นระดับ10

บุตรคนโต ปลอดประสพ สุรัสวดี แกนนำพรรคเพื่อไทย ได้รับแต่งตั้ง ดำรงตำแหน่งระดับ 10 ในตำแหน่ง ที่ปรึกษาด้านยุทธศาสตร์การจัดเก็บภาษี (กลุ่มธุรกรรมทางกา...

เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม

⦁...โค้งสุดท้ายก่อนเลือกตั้งวันที่ 24 มีนาคม แต่ละพรรคการเมืองต่างจดจ่อปล่อยหมัดเด็ดออกมาเพื่อชัยชนะ แม้ “พรรคไทยรักษาชาติ” จะไปไม่ถึงฝัน เพราะศาลรัฐธ...

นพ.กิติศักดิ์ เกษตรสินสมบัติ แพทย์ดีเด่นในชนบท ปี 2561

เกิดเมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2508 ภูมิลำเนา อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคีรีขันธ์ การศึกษา เริ่มเรียนประถมศึกษา โรงเรียนบ้านไร่ใหม่ อ.สามร้อยยอด จ.ประจวบคี...

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย นิวรอน // ภาพข่าวสังคม 9 มีนาคม 2562

⦁...พล.อ.อภิรัชต์ คงสมพงษ์ ผบ.ทบ. ออกสื่อทีไรจุดประเด็นสุดฮอตขึ้นมาทุกที ครั้งก่อนตอบโต้นโยบายพรรคการเมืองที่จะหักงบกลาโหม 10 เปอร์เซ็นต์ ไปสร้างเถ้าแ...

เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม

⦁...การหาเสียงเลือกตั้ง เคลื่อนสู่ “โค้งสุดท้าย” ความแม่นยำในการ “ชี้จุดอ่อนคู่แข่ง” และ “ชูจุดแข็งของตัวเอง” เป็นวิธี “ชิงคะแนนเสียง” ที่หวังผลได้มาก...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 7 มีนาคม 2562 : พลุน้ำแข็ง

•....ไม่ว่า “ศาลรัฐธรรมนูญ” จะวินิจฉัย “ยุบ-ไม่ยุบพรรค” ไทยรักษาชาติ “การหาเสียงเลือกตั้ง ที่จะมีขึ้นในวันที่ 24 มีนาคม” พรรคอื่น ก็ต้องดำเนินต่อไป “โ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : 6 มีนาคม 2562 : พลุน้ำแข็ง

•....ตามโปรแกรม มะรืนนี้ 7 มีนาคม “ศาลรัฐธรรมนูญ” จะวินิจฉัย “ยุบ-ไม่ยุบ” พรรค “ไทยรักษาชาติ” เมื่อวันวาน “ร.ท.ปรีชาพล พงษ์พานิช” หัวหน้าพรรค ประชุมแก...

เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม

⦁...5 มีนาคม “วันนักข่าว” เป็นวันที่ระลึกถึงการทำหน้าที่การสื่อข่าวของผู้มีวิชาชีพทางด้านนี้ ช่วงเวลานี้จึงมีงานวันนักข่าวและมีการมอบรางวัลข่าวให้เป็น...

คนตามข่าว : จรีพร จารุกรสกุล ศิษย์เก่าดีเด่น‘มหิดลทยากร’

ศิษย์เก่าดีเด่น รางวัลมหิดลทยากรประจำปี 2561 สมาคมศิษย์เก่ามหาวิทยาลัยมหิดล ประกาศชื่อรับรางวัล ร่วมกับศิษย์คนอื่นๆ รวม 10 คน ที่ได้รับคัดเลือก จาก...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน