วันพุธที่ 14 พฤศจิกายน 2561
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว โดยนิวรอน : ภาพข่าวสังคมหน้า4วันที่13พฤศจิกายน2561

⦁....ยินดีกับ อภิสิทธิ์ เวชชาชีวะ ที่ได้คะแนนสูงสุดในการหยั่งเสียงเป็นหัวหน้าพรรคประชาธิปัตย์ ถือเป็นอีกครั้งที่นายอภิสิทธิ์ขึ้นแป้นหัวหน้า ปชป. นำพรรคเข้าสู่ศึกเลือกตั้ง โดยพรรคได้จัดประชุมใหญ่ และมี...

เรียงคนมาเป็นข่าว 12พ.ย.61 : โดย กาแฟป่า

มาม่าวิ่งเพื่อน้อง - ศิรินา โชควัฒนา ปวโรฬารวิทยา กรรมการมูลนิธิ ดร.เทียม โชควัฒนา มอบหนังสือ “70 คำสอนพระราชา” และหนังสือ “100 ดร.เทียม โชควัฒนา 100 ปรัชญาคุณธรรม” แด่ เวทิต โชควัฒนา กรรมการผู้อำนวยก...

เรียงคนมาเป็นข่าวสเปเชียล 11 พ.ย.61 : โดย คุณอ้อ

⦁....ตระกูล “วีระภุชงค์” สนใจงานบุญงานกุศลอย่างจริงจังและมีกิจกรรมต่อเนื่อง เมื่อวันที่ 3 พฤศจิกายน “มูลนิธิวีระภุชงค์” จับมือกับ “สถาบันโพธิคยาวิชชาล...

คนตามข่าว : รื่นวดี สุวรรณมงคล จองเก้าอี้เลขาธิการก.ล.ต.

อธิบดีกรมบังคับคดี กระทรวงยุติธรรม จ่อนั่งเก้าอี้ เลขาธิการคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ (ก.ล.ต.) คนใหม่ แทนรพี สุจริตกุล ที่จะครบวาระดำ...

เรียงคนมาเป็นข่าว : โดย นิวรอน : ภาพข่าวสังคม 10 พ.ย. 2561

⦁...วิษณุ เครืองาม รองนายกฯ ออกมาตอกย้ำคำพูดของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯแล้วว่า “จะปลดล็อกให้พรรคการเมืองหาเสียงได้หลังจากประกาศให้มีการเลือกตั้...

เรียงคนมาเป็นข่าว ภาพข่าวสังคม วันศุกร์ที่ 9 พฤศจิกายน 2561

⦁...“ธันวา-มกรา-กุมภา” อีก 3 เดือน “เลือกตั้ง” โอกาสของประชาชนจะได้แสดงให้รับรู้ถึง “ความคิด ความรู้สึกทางการเมือง” แม้จะเป็น “ประชาธิปไตยที่มีข้อจำกั...

คนตามข่าว : จรัล ตฤณวุฒิพงษ์ ลาออกทันที-เซ็งยื่นบัญชีทรัพย์สิน

กรรมการ (ผู้ทรงคุณวุฒิด้านการแพทย์และสาธารณสุข) ในคณะกรรมการหลักประกันสุขภาพแห่งชาติ หรือบอร์ด สปสช. ยื่นลาออกจากตำแหน่ง พร้อมกับบอร์ดอีก 3 คน ที่เ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดยพลุน้ำแข็ง : ภาพข่าวสังคมหน้า4 วันที่7พฤศจิกายน2561

⦁....ทำเรื่องไม่เป็นเรื่องเก่งชะมัด “ป.ป.ช.” องค์กรอิสระตามรัฐธรรมนูญ ล่าสุดพลาดอย่างแรงอีกแล้ว เกี่ยวกับ “กฎเหล็ก” ผู้มีหน้าที่ยื่นบัญชีทรัพย์สิน และ...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันอังคารที่ 6 พฤศจิกายน 2561 โดย : กาแฟป่า

⦁...ทัศนคติของผู้มีอำนาจ เห็นว่า “ความขัดแย้ง” เป็นปัญหาความมั่นคง ขณะที่ “การเมืองไทย” เอาเข้าจริงก็ไม่ได้ปฏิรูป การต่อสู้เอาชนะกันในช่วงเลือกตั้ง จึ...

เรียงคนมาเป็นข่าว 5พ.ย.61 : โดย กาแฟป่า

ดินเนอร์การกุศล - เจ้าชายริชาร์ด ดยุกแห่งกลอสเตอร์ เสด็จไปทรงเป็นประธานในงานดินเนอร์การกุศล “Dinner with the Duke” ซึ่งสถานเอกอัครราชทูตอังกฤษ ประจำปร...

เรียงคนมาเป็นข่าว 3พ.ย.2561 : โดย ปักหมุด

 ผนึกกำลัง - สืบศักดิ์ เอี่ยมวิจารณ์ ผู้ว่าฯเพชรบูรณ์ นรินทร์นาถ สุขสวัสดิ์ กก.บริษัท มอสกี้ คอร์ปอเรชั่น จำกัด พร้อมผอ.สถาบันอาชีวศึกษา 5 สถาบัน ได้แ...

น.4 เรียงคน-ภาพข่าวสังคม 2พ.ย.61 โดย ชโลทร

•...วันเวลาเคลื่อนสู่ 2 เดือน สุดท้ายของปี 2561 เดือนที่ 2 ของไตรมาสสุดท้าย ที่ต้องลุ้นกันเฮือกใหญ่คือ “บริษัทห้างร้านทั้งหลาย” ว่า “ผลประกอบการปีที่ผ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

“ทักษิณ” โผล่ยูเครน ดูงานเทคโนโลยี