วันพฤหัสที่ 18 กรกฎาคม 2562
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว : 17 กรกฎาคม : พลุน้ำแข็ง

•....ตามโปรแกรม หลังเข้าเฝ้าฯถวายสัตย์ “ครม.ตู่ 2/1” จะ “ฮิตาชิ” มิรอช้า กดปุ่มเรียกประชุมนัดแรกทันที จากนั้้นวันที่ 18 กรกฎาคม “รมต.ว่าการฯ” แต่ละกระทรวงนัดถกแถลงกับ “รัฐมนตรีช่วยฯ” เพื่อกระจายสายงาน...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน : ภาพข่าวสังคมหน้า4วันอังคารที่16กรกฎาคม2562

⦁....พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว พระราชทานพระบรมราชวโรกาสให้คณะรัฐมนตรีเข้าเฝ้าทูลละอองธุลีพระบาท เพื่อถวายสัตย์ปฏิญาณก่อนเข้ารับหน้าที่ ในวันที่ 16 กรกฎาคม 2562 เวลา 18.00 น. ณ พระที่นั่งอัมพรสถาน ...

เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม

⦁...ครม.ประยุทธ์ 2 เปิดโฉมหน้าออกมาเรียบร้อย 36 คน เสียงตอบรับเป็นอย่างไร สาธุชนทั้งหลายคงผ่านหูผ่านตาไปแล้ว ชั่งน้ำหนักกันอย่างเป็นธรรม ต้องยอมรับว่า...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 13 กรกฎาคม 2562 : โดย นิวรอน

•...เฝ้ารอด้วยใจระทึกว่า ครม.ชุดใหม่จะมีหน้าตาอย่างไร ในที่สุดก็พบว่า ครม.ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ที่เลือกด้วยมือ ประกอบด้วย “พรรค” และ “พว...

คนตามข่าว : อธิรัฐ รัตนเศรษฐ รมช.-ตัวแทน‘รัตนเศรษฐ’แฟมิลี่

รัฐมนตรีอายุน้อยสุด ในรัฐบาล “บิ๊กตู่ 2” ดำรงตำแหน่ง รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงคมนาคม ในวัย 35 ปี 3 เดือน มั่นใจ ประสบการณ์รับราชการกรมการปกครองม...

เรียงคนมาเป็นข่าว

⦁...อีกไม่กี่วัน “ครม.ชุดใหม่” จะเริ่มทำงาน เป็น “รัฐบาลหลังการเลือกตั้ง” ซึ่งมี “รัฐสภา” อันประกอบด้วย “สภาผู้แทนราษฎร” ซึ่ง ส.ส.เสียงข้างมาก เป็น “พ...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันพฤหัสบดีที่ 11 กรกฎาคม 2562 โดย พลุน้ำแข็ง

⦁...“ครม.ตู่ภาค 1” อวสานไปเรียบร้อยแล้ว เมื่อวันวาน “พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” ประชุม “สั่งลา” นัดสุดท้าย หลังเสร็จพิธี “ชักภาพ” ไว้เป็นที่ระลึก เหลือ...

เรียงคนมาเป็นข่าว

⦁...จาก “เรือแป๊ะ” สู่ “เรือเหล็ก” ตามที่ วิษณุ เครืองาม ระบุไว้ฟังดูเหมือน “แข็งแรง” ขึ้น แต่ “จุดอ่อน” น่าจะไม่น้อยกว่า “เรือแป๊ะ” ปมสำคัญคือ “ที่มา...

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 9 กรกฎาคม 2562 : โดย นิวรอน

•...แม้การตั้งรัฐบาลชุดที่กำลังจะมีขึ้นนี้ต้องใช้เวลายาวนาน แต่ดูเหมือนว่าระยะเวลาของฝ่ายค้านในการหยิบยกหัวข้อเพื่อ “ไม่ไว้วางใจ” กลับเกิดขึ้นอย่างเร็...

คนตามข่าว : พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง รางวัลสุดยอด ตร. ปี’61

พล.ต.ต.อังกูร คล้ายคลึง ผู้บังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 กองบังคับการตำรวจท่องเที่ยว 3 กองบัญชาการตำรวจท่องเที่ยว เพิ่งได้รับรางวัลสุดยอดเกียรติยศตำรวจไท...

เรียงคนมาเป็นข่าว/ภาพข่าวสังคม

⦁...คืบหน้าล่าสุด วิษณุ เครืองาม เผยว่า รายชื่อ “ครม.” ไปสู่ขั้นตอนสำคัญแล้ว หลังจากต่อรองกันเข้มข้น เรียกว่าทุบสถิติ “1 ทศวรรษ” ที่ยุ่งยากดุเดือด ถึง...

เรียงคนมาเป็นข่าวสเปเชี่ยล โดย คุณอ้อ วันอาทิตย์ที่ 7 กรกฎาคม 2562

⦁....ศาสตราจารย์พิเศษ สุรเกียรติ์ เสถียรไทย รองประธานกรรมการที่ปรึกษามูลนิธิอาสาเพื่อนพึ่ง(ภาฯ)ยามยาก สภากาชาดไทย เปิดเผยหลังร่วมประกอบพิธีบวงสรวงงาน ...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test