วันพุธที่ 18 กันยายน 2562
หน้าแรก การเมือง เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคน/ภาพข่าวสังคม

เรียงคนมาเป็นข่าว วันอังคารที่ 17 กันยายน พ.ศ.2562 โดย : นิวรอน

⦁...นี่อาจเป็นสัญญาณยืนยันว่ากระแสแก้ไขรัฐธรรมนูญจุดติด เพราะทั้งพรรคฝ่ายรัฐบาลและสมาชิกวุฒิสภาเสนอตัวเข้าร่วมเป็นกรรมาธิการศึกษาการแก้ไขรัฐธรรมนูญกันแล้ว ส่วนเจตนาที่ต้องการเข้าร่วมอาจจะแตกต่างก็ไม่เ...

คนตามข่าว : สฤษดิ์ วิฑูรย์ พ่อเมืองอุบลฯ-น้ำท่วมยกจว.

ผู้ว่าราชการจังหวัดอุบลราชธานี จังหวัดที่เผชิญปัญหาน้ำท่วมหนักอยู่ในขณะนี้ครบทั้งหมด 25 อำเภอ 173 ตำบล 1,338 หมู่บ้าน ราษฎรได้รับความเดือดร้อน 159,692 ครัวเรือน บ้านเรือนพัง พื้นที่การเกษตรเสียหาย ...
เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันที่ 14 กันยายน 2562 : โดย ปักหมุด

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันที่ 14 กันยายน 2562 : โดย ปักหมุด

เรียงคนมาเป็นข่าว ประจำวันที่ 14 กันยายน 2562 : โดย ปักหมุด •...‘บิ๊กตู่’ โล่ง ศาลรัฐธรรมนูญมีมติเอกฉันท์ ไม่รับคำร้องที่ผู้ตรวจการแผ่นดิน ส่งเรื่อ...
คนตามข่าว : สุเทพ อู่อ้น ขุนพล อนค.-ตรวจสอบ‘แรงงาน’

คนตามข่าว : สุเทพ อู่อ้น ขุนพล อนค.-ตรวจสอบ‘แรงงาน’

คนตามข่าว : สุเทพ อู่อ้น ขุนพล อนค.-ตรวจสอบ‘แรงงาน’ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคอนาคตใหม่ หัวเรี่ยวหัวแรง ก่อตั้งสหภาพแรงงานยานยนต์และอะไหล่อีซูซุ ประเ...

เรียงคนมาเป็นข่าว 12 กันยายน 2562-โดย กาแฟป่า

⦁...ทำเอา “บิ๊กตู่ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา” หงุดหงิดกับสื่อ ที่ไปรุมถาม กรณี “ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า” รมช.เกษตรฯ หลังจากโดนสื่อดังของออสเตรเลีย ทั้ง ซิ...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย ชโลทร : ภาพข่าวสังคมหน้า4วันพุธที่11กันยายน2562

⦁....เมื่อนักข่าวชวนคุยเรื่อง “ถวายสัตย์ไม่ครบข้อความตามรัฐธรรมนูญบัญญัติไว้” ว่าจะตอบอย่างไรในวันถูกอภิปรายในสภา คำตอบแสดงถึง “การไม่ให้ความสำคัญ” ว่...

เรียงคนมาเป็นข่าว โดย นิวรอน : ภาพข่าวสังคมหน้า4วันอังคารที่10กันยายน2562

⦁....รัฐบาลยุคนี้มีความท้าทายในการทำงานมากขึ้น นอกจากจะต้องเผชิญหน้ากับปัญหาสารพัดที่กระหน่ำเข้าใส่ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาปากท้อง ปัญหาพรรคเล็ก ปัญหาการทำง...

เรียงคนมาเป็นข่าว 9ก.ย.62 : โดย กาแฟป่า

แถลงการณ์สุวรรณภูมิ - สมาคมสถาปนิกสยาม ในพระบรมราชูปถัมภ์ (ASA) โดย อัชชพล ดุสิตนานนท์ นายกสมาคม จัดแถลงการณ์ในหัวข้อ “หยุดแผน ทอท. ป่วนสุวรรณภูมิ” โด...
เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 7 กันยายน 2562 : โดย นิวรอน

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 7 กันยายน 2562 : โดย นิวรอน

เรียงคนมาเป็นข่าว วันที่ 7 กันยายน 2562 : โดย นิวรอน •...กว่าจะยอมตอบคำถามก็ล่วงเลยเวลามาหลายวัน แต่ในที่สุด พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกฯ ก็มีทาง...
คนตามข่าว วันที่ 7 กันยายน 2562 : ไพศาล ดั่นคุ้ม เลขาธิการ อย.คนใหม่

คนตามข่าว วันที่ 7 กันยายน 2562 : ไพศาล ดั่นคุ้ม เลขาธิการ อย.คนใหม่

คนตามข่าว วันที่ 7 กันยายน 2562 : ไพศาล ดั่นคุ้ม เลขาธิการ อย.คนใหม่ นั่งเก้าอี้เลขาธิการคณะกรรมการอาหารและยา (อย.) แทนที่ นพ.ธเรศ กรัษนัยรวิวงศ...

เรียงคนมาเป็นข่าว 5 กันยายน 2562-โดย กาแฟป่า

⦁...พายุเข้า น้ำท่วม “อีสาน-เหนือ” รอบนี้ชาวบ้าน “ไม่เหงา” ไม่ว้าเหว่วังเวงเสียทีเดียว เพราะยังมี “ส.ส.” และ “นักการเมือง” หมุนเวียนกันลงพื้นที่ไปเยี่...

คนตามข่าว : มนูญ สิวาภิรมย์รัตน์ หัวหน้าใหม่-พรรคเศรษฐกิจใหม่

หัวหน้าพรรคเศรษฐกิจใหม่ พรรคการเมืองที่มีที่นั่ง ส.ส.ในสภา 6 เสียง และใช้หัวหน้าพรรคเปลืองมากที่สุด นับแต่ก่อตั้งพรรค ส่งสมาชิกลงเลือกตั้งชิงเก้...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน

test