‘สิริน’ แจงไม่ได้ทำร้ายอดีตแฟนสาว รอพรรคตัดสินอนาคตทางการเมือง 

‘สิริน’ แจงไม่ได้ทำร้ายอดีตแฟนสาว รอพรรคตัดสินอนาคตทางการเมือง 

จากกรณีมีข่าว ส.ส.เขตทวีวัฒนา พรรคก้าวไกล ทำร้ายร่างกายแฟนสาวและมีการแจ้งความดำเนินคดีที่ จ.ชลบุรี เบื้องต้น แหล่งข่าวจากพรรคก้าวไกล (ก.ก.) เปิดเผยว่า ตำรวจ สภ.บ่อวิน จ.ชลบุรี จะเรียกทั้งคู่เข้าไปไกล่เกลี่ยวันที่ 30 มิถุนายน โดย ส.ส.เขตทวีวัฒนา ยอมรับกับเรื่องที่เกิดขึ้นและยินดีไปไกล่เกลี่ยในวันที่ 30 มิถุนายน ตามเงื่อนไขที่ตำรวจแจ้งมา

ล่าสุดแฟนสาวโพสต์ชี้แจงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น โดยระบุว่า ต้องการแจ้งความเพื่อเป็นบทเรียน และทาง ส.ส.เขตทวีวัฒนา พรรคก้าวไกล ไม่มีเจตนาในการทำงาน จึงไม่ติดใจเอาความนั้น

ล่าสุด นายสิริน สงวนสิน ส.ส.พรรคก้าวไกล เปิดใจเรื่องดังกล่าวผ่าน รายการเรื่องเล่าเช้านี้ ว่า ยันยันว่าโพสต์ดังกล่าว เป็นโพสต์ของอดีตแฟนสาวจริง ตนได้พูดคุยกับแฟนสาวเมื่อวานนี้ (2 กรกฎาคม) และอดีตแฟนสาวได้โพสต์ชี้แจงเมื่อกลางดึกที่ผ่านมา

Advertisement

ทั้งนี้นายสิรินย้ำว่าไม่ได้มีการกระทำรุนแรง ไม่มีการทำร้ายร่างกายฝ่ายหญิง

ซึ่งนายสิรินได้เล่าย้อนเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ยอมรับว่าวันนั้น มีปากเสียงกัน และฉุดกระชากกันจริง และฝ่ายหญิงพยายามจะหยิบมือถือขึ้นมาเพื่อต้องการจะไลฟ์สด ซึ่งตอนนั้น ต่างฝ่ายต่างก็อยู่ในอารมณ์โกรธ เลยมีการยื้อแย่งโทรศัพท์กัน และที่ผ่านมาได้คุยกันก่อนแล้วว่าอย่าไลฟ์สดผ่านโซเชียล เพราะจะส่งผลกระทบ เพราะตนเป็นบุคคลสาธารณะ ต้องระมัดระวัง

ส่วนบทบาททางการเมืองต่อจากนี้ ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของพรรคก้าวไกล รอพรรคว่าจะมีมาตรการอย่างไร 

Advertisement

ส่วนความสัมพันธ์ระหว่างอดีตแฟนสาวกับนายสิรินนั้น ยังเป็นเพื่อนกัน

 

อ่านข่าวเพิ่มเติม 

เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่เพิ่มเพื่อน

QR Code
เกาะติดทุกสถานการณ์จาก Line@matichon ได้ที่นี่
Line Image