หน้าแรก จอดป้ายประชาชื่น

จอดป้ายประชาชื่น

จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้ทำเลย ทุกคนทราบดีว่าโควิด-19 สร้างผลกระทบรุนแรง

จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้ทำเลย

จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้ทำเลย ทุกคนทราบดีว่าโควิด-19 สร้างผลกระทบรุนแรง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ หลายธุรกิจปิดกิจการ โดยเฉพาะกลุ่มท่องเที่ยวและบริการ แรงงานหลายล้านคนถูกเลิกจ้าง แม้สถานการณ์เริ่มคลี...
จอดป้ายประชาชื่น : ทรุดหรือฟื้น? ปี 2563 ผ่านครึ่งปีแรกมาอย่างสะบักสะบอม

จอดป้ายประชาชื่น : ทรุดหรือฟื้น?

จอดป้ายประชาชื่น : ทรุดหรือฟื้น?  ปี 2563 ผ่านครึ่งปีแรกมาอย่างสะบักสะบอม หลังจากเกิดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกอย่างหยุดชะงัก ไม่ว่าจะเป็นภาคการผลิต ภาคบริการ รวมถึงการอุปโภคและบริโภค เนื่อ...

จอดป้ายประชาชื่น : โควิดก่อนปรับ ครม.

กระเพื่อมเป็นระยะๆ กับสัญญาณการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าหลังศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจจบลง...น่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงภายในเดือนมีนาคมนี้!! ...

จอดป้ายประชาชื่น : ภาระ…ทั่นผู้ชม

จากเหตุการณ์สัปดาห์ก่อน ที่สร้างความงุนงงให้กับชาวบ้านผู้ใช้จานดาวเทียมแบบ “จานดำตะแกรง” และ “จานสีทึบ” ในหลายพื้นที่ เมื่อจู่ๆ เปิดโทรทัศน์ในช่องฟรีท...

จอดป้ายประชาชื่น : ยาแรง

ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งแพร่สะพัดมาจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ได้สร้างความปั่นป่วนไปทั่วทุกประเท...

จอดป้ายประชาชื่น : ถึงเวลาต้องเปลี่ยน

ถึงแม้จะมีการควบคุมราคากันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับราคาหน้ากากอนามัย ที่กลับมาเป็นที่ต้องการอย่างมากขึ้นอีกครั้ง เมื่อช่วงต้นปี 2563 จากปัญหาฝุ่นละอองขน...

จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้จริงไหม!

ใกล้เข้ามาทุกทีกับฤดูแล้ง ที่ปีนี้ไทยต้องเตรียมรับมือและตั้งรับกับวิกฤตภัยแล้งที่คาดว่าจะมีความรุนแรงมากเป็นอันดับสองในรอบ 40 ปี นับตั้งแต่ปี 2522 ...

จอดป้ายประชาชื่น : ‘ไม่ไหวบอกไหว’

หลังจากผู้ประกอบการทีวีดิจิทัล 7 ราย ได้แก่ บริษัท สปริง 26 จำกัด (ช่อง 26 หรือช่องนาวเดิม), บริษัท สปริงนิวส์ เทเลวิชั่น จำกัด (ช่อง 19 หรือช่องสปริง...

จอดป้ายประชาชื่น : ท่องเที่ยวไทยปีหนูไฟ (ไหม้)

ภาคการท่องเที่ยวคือความหวังหลักในการสร้างรายได้ให้กับประเทศไทยปี 2563 ท่ามกลางความผันผวนของเศรษฐกิจโลก ที่ขณะนี้สหรัฐและจีนจะเซ็นสัญญาการค้าเฟสแรกร่วม...

จอดป้ายประชาชื่น : ‘อเล็กซานดรา’หยุดแล้ว

ปิดฉากวลี “สัญญาว่าจะไม่หยุด” ไว้เพียง 1 ปีกับ 4 เดือน สำหรับ อเล็กซานดรา ไรช์ ซีอีโอหญิงแกร่งคนแรกของบริษัท โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น จำกัด (มหา...

จอดป้ายประชาชื่น : ‘ทองคำ = สินทรัพย์ปลอดภัย’

พูดถึงการลงทุน ตัวเลือกที่อยู่ในความสนใจของใครหลายคน ต้องมี ทองคำ เป็นหนึ่งในนั้น เนื่องจากทองคำถือเป็นสินทรัพย์ปลอดภัย ที่ไม่ว่าโลกจะหมุนเวียนเปลี่ยน...

จอดป้ายประชาชื่น : พลังรัฐเสกราคายาง

แม้จะก้าวเข้าสู่ปี 2563 แล้ว แต่ปัญหาราคายางตกต่ำ ยังคงเป็นเงาตามติดรัฐบาล รอเวลาให้โชว์ฝีมือให้เป็นรูปธรรม เพราะตั้งแต่เปิดปี ข่าวยางพาราก็ไม่สู้ด...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน