วันพฤหัสบดีที่ 21 ตุลาคม 2564
หน้าแรก จอดป้ายประชาชื่น

จอดป้ายประชาชื่น

จอดป้ายประชาชื่น : บัตรดูดเงินระบาด เป็นเรื่องที่โจษจันกันมาก เมื่อผู้ใช้บัตรเดบิต

จอดป้ายประชาชื่น : บัตรดูดเงินระบาด

เป็นเรื่องที่โจษจันกันมาก เมื่อผู้ใช้บัตรเดบิตหลายคนโดนดูดเงินออกไปโดยไม่รู้ตัวรายการที่โดนดูดเงินส่วนใหญ่ได้รูดสั่งซื้อทางออนไลน์ โดยก่อนหน้านี้บัตรเครดิตโดนรูดออกไปไม่รู้ตัวเช่นกัน เบื้องต้นสมาคม...
จอดป้ายประชาชื่น : สลากออนไลน์รัฐต้องเกิด!! จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส

จอดป้ายประชาชื่น : สลากออนไลน์รัฐต้องเกิด!!

จากการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19) ทำให้โลกหมุนไปสู่ยุคที่พึ่งพาเทคโนโลยีดิจิทัลมากขึ้น ไม่ว่าจะด้านการงาน ติดต่อสื่อสาร หรือการค้าขายทางออนไลน์เอง ก็ตอบโจทย์ชีวิตวิถีใหม่อย่างมาก ห...
จอดป้ายประชาชื่น : ต้องคุมเข้ม หลังจากวันที่ 1 ตุลาคม 2564

จอดป้ายประชาชื่น : ต้องคุมเข้ม

หลังจากวันที่ 1 ตุลาคม 2564 เป็นต้นไปประเทศไทยจะใช้ โครงสร้างภาษีบุหรี่ใหม่ ผลกระทบโดยตรง คือ ผู้บริโภคที่ต้องซื้อบุหรี่แพงขึ้น โครงสร้างภาษีบุหรี่...
จอดป้ายประชาชื่น : ภัยเงียบ สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้การบังคับใช้ภาษี

จอดป้ายประชาชื่น : ภัยเงียบ

สถานการณ์โควิด-19 ส่งผลให้การบังคับใช้ภาษีความหวานขยับออกไป ขณะที่ภาษีความเค็มแม้จะถูกฟรีซไว้ชั่วคราว แต่เมื่อสถานการณ์เป็นใจ ประเด็นนี้จะถูกหยิบยก...
จอดป้ายประชาชื่น : ลงทุนโค้งสุดท้ายปี’64

จอดป้ายประชาชื่น : ลงทุนโค้งสุดท้ายปี’64

จอดป้ายประชาชื่น : ลงทุนโค้งสุดท้ายปี’64 จับทิศทางการลงทุนช่วงโค้งสุดท้ายของปี 2564 (ตุลาคม-ธันวาคม) เห็นสินทรัพย์เสี่ยง โดยเฉพาะหุ้น กลับมาได้รับควา...
จอดป้ายประชาชื่น : เร่งเยียวยา ภายหลังรัฐบาลประกาศยกระดับมาตรการ

จอดป้ายประชาชื่น : เร่งเยียวยา

ภายหลังรัฐบาลประกาศยกระดับมาตรการควบคุมสถานการณ์แพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (โควิด-19)ในพื้นที่เสี่ยงทั้งหมด 10 จังหวัด โดยเฉพาะกรุงเทพฯ และปริม...
จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้ทำเลย ทุกคนทราบดีว่าโควิด-19 สร้างผลกระทบรุนแรง

จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้ทำเลย

จอดป้ายประชาชื่น : ทำได้ทำเลย ทุกคนทราบดีว่าโควิด-19 สร้างผลกระทบรุนแรง โดยเฉพาะด้านเศรษฐกิจ หลายธุรกิจปิดกิจการ โดยเฉพาะกลุ่มท่องเที่ยวและบริการ แ...
จอดป้ายประชาชื่น : ทรุดหรือฟื้น? ปี 2563 ผ่านครึ่งปีแรกมาอย่างสะบักสะบอม

จอดป้ายประชาชื่น : ทรุดหรือฟื้น?

จอดป้ายประชาชื่น : ทรุดหรือฟื้น?  ปี 2563 ผ่านครึ่งปีแรกมาอย่างสะบักสะบอม หลังจากเกิดการแพร่ระบาดเชื้อไวรัสโควิด-19 ทุกอย่างหยุดชะงัก ไม่ว่าจะเป็นภ...

จอดป้ายประชาชื่น : โควิดก่อนปรับ ครม.

กระเพื่อมเป็นระยะๆ กับสัญญาณการปรับคณะรัฐมนตรี (ครม.) หลายฝ่ายคาดการณ์ว่าหลังศึกอภิปรายไม่ไว้วางใจจบลง...น่าจะเห็นการเปลี่ยนแปลงภายในเดือนมีนาคมนี้!! ...

จอดป้ายประชาชื่น : ภาระ…ทั่นผู้ชม

จากเหตุการณ์สัปดาห์ก่อน ที่สร้างความงุนงงให้กับชาวบ้านผู้ใช้จานดาวเทียมแบบ “จานดำตะแกรง” และ “จานสีทึบ” ในหลายพื้นที่ เมื่อจู่ๆ เปิดโทรทัศน์ในช่องฟรีท...

จอดป้ายประชาชื่น : ยาแรง

ผลกระทบจากการแพร่ระบาดของ เชื้อไวรัสโคโรนาสายพันธุ์ใหม่ 2019 หรือ โควิด-19 ซึ่งแพร่สะพัดมาจากเมืองอู่ฮั่น ประเทศจีน ได้สร้างความปั่นป่วนไปทั่วทุกประเท...

จอดป้ายประชาชื่น : ถึงเวลาต้องเปลี่ยน

ถึงแม้จะมีการควบคุมราคากันมาอย่างต่อเนื่อง สำหรับราคาหน้ากากอนามัย ที่กลับมาเป็นที่ต้องการอย่างมากขึ้นอีกครั้ง เมื่อช่วงต้นปี 2563 จากปัญหาฝุ่นละอองขน...

ติดตามเรา

ข่าวเด่นประจำวัน